Học bổng Keystone

Đăng ký cho năm 2021 hiện đã đóng - Hãy đăng ký để nhận cập nhật khi có thông báo về học bổng tiếp theo!

Thực hiện ước mơ của mình với Học bổng Keystone!

Học bổng Keystone là gì?

Keystone Academic Solutions cung cấp bốn loại học bổng đại học và hai loại học bổng sau đại học. Học bổng được cấp cho sáu sinh viên có nền tảng học thuật tốt và có thể thể hiện động lực muốn thay đổi thế giới thông qua giáo dục.

Những ai có thể đăng ký xét tuyển?

Học sinh, sinh viên từ 18 tuổi trở lên khi bắt đầu chương trình và dự định học chương trình đại học hoặc sau đại học toàn thời gian. Khám phá các trang web dành cho sinh viên của chúng tôi ngay hôm nay để tìm chương trình học phù hợp và dành một trong số sáu Học bổng Keystone!

Làm thế nào có thể đăng ký Học bổng Keystone?

Vui lòng điền thông tin của bạn và chúng tôi sẽ thông báo khi học bổng tiếp theo được công bố!

Bắt đầu đăng ký học bổng

Giới thiệu Keystone Academic Solutions

Keystone Academic Solutions giúp hơn sáu triệu sinh viên tìm chương trình học phù hợp mỗi tháng. Chúng tôi giúp các sinh viên tương lai tìm hiểu hàng trăm lựa chọn và địa điểm học tập tại một nơi vào mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi thu thập mọi tin tức về giáo dục đại học và thông tin liên quan để cung cấp cho sinh viên một nền tảng và công cụ giúp trò chuyện trực tiếp với trường đại học và các cán bộ tuyển sinh trên khắp thế giới. Bằng việc làm như vậy, chúng tôi trao quyền cho mọi người ở khắp nơi chọn lựa chương trình đào tạo để giúp họ đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình!

Khám phá các trang web của chúng tôi ngay hôm nay để tìm chương trình học