Keystone logo

17 MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý toàn cầu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý toàn cầu
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (17)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý toàn cầu

  Sinh viên có mong muốn làm việc trong một công ty hoặc tổ chức quốc tế thường lựa chọn theo học MBA về Quản lý Toàn cầu nhằm giúp họ trở thành ứng viên tốt hơn khi xin việc vào các vị trí cao cấp trong các công ty toàn cầu.

  MBA về Quản lý Toàn cầu là gì? Chương trình này giúp sinh viên sẵn sàng để đưa ra các quyết định quan trọng liên quan tới việc mở rộng hợp pháp của công ty sang một hoặc một số nước khác. Sinh viên sẽ được học các kĩ năng kinh doanh quốc tế có giá trị chẳng hạn như tài chính quốc tế, marketing toàn cầu, luật quốc tế, chiến lược ngoại giao, mối quan hệ với nước bản địa, và kinh tế vĩ mô. Chương trình cũng mang đến các cơ hội để sinh viên được đi du học và có được các trải nghiệm kinh doanh thực tế ở một nước khác.

  Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được trang bị tốt hơn để đưa ra các quyết định kinh doanh có liên quan tới hoạt động điều hành và chiến lược toàn cầu của công ty. Chương trình sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành một ứng viên tiềm năng cho các vị trí lãnh đạo và quản lý ở rất nhiều tập đoàn và tổ chức có hiện diện trên toàn cầu hoặc đang tìm hiểu khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh sang nước khác. Sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ được trang bị tốt hơn để đưa ra các quyết định liên quan tới việc mở rộng phạm vi toàn cầu dựa trên các yếu tố như chiến lược tốt về tài chính, đạo đức pháp luật, và marketing.

  Chi phí theo học MBA về Quản lý Toàn cầu rất khác nhau tùy vào địa điểm và cơ sở đào tạo. Sinh viên nên liên hệ với cơ sở đào tạo mà họ chọn để biết thêm chi tiết về chi phí của chương trình và các chi tiết khác. Hầu hết các chương trình kéo dài từ một tới ba năm.

  Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được trang bị tốt hơn để theo đuổi nghề nghiệp về quản lý và lãnh đạo trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm kế toán, bán hàng, và quản lý. Các công ty đang tìm kiếm các nhà quản lý, những người có thể giúp họ mở rộng hoạt động kinh doanh một cách an toàn và có tính chiến lược tới các thị trường mới, thường sẽ tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có bằng cao học trở lên.

  Sinh viên quan tâm đến chương trình MBA về Quản lý Toàn cầu nên tìm kiếm thông tin chi tiết về điều kiện để được tham gia học ở trường mà họ yêu thích. Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp cho bạn trong danh sách dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở các trường đại học mà bạn quan tâm bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.