Keystone logo

31 MBA Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Nguồn nhân lực Quản lý nguồn nhân lực 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MBA
  • Nghiên cứu quản trị
  • Nguồn nhân lực
  • Quản lý nguồn nhân lực
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu quản trị (31)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MBA Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Nguồn nhân lực Quản lý nguồn nhân lực

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một lựa chọn phổ biến của nghiên cứu cho sinh viên hy vọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, đất một công việc trả tiền cao hơn, và / hoặc phát triển các cơ hội kết nối mạng. Các chương trình MBA thường cung cấp một chương trình giảng dạy liên quan đến nhiều khía cạnh của kinh nghiệm quản lý kinh doanh hiện đại.

MBA là gì trong quản lý nguồn nhân lực? Nhiều sinh viên MBA chọn để tập trung vào một niche được xác định rõ ràng trong nghiên cứu về quản trị kinh doanh, và nguồn nhân lực ngày càng trở thành một trong những nhánh được tìm kiếm nhiều hơn sau này. Mối quan hệ giữa nhân viên, người sử dụng lao động, người quản lý và không gian làm việc là cốt lõi của nghiên cứu về nguồn nhân lực. Học sinh tham gia các khóa học như hành vi tổ chức và quản lý chiến lược và được đào tạo để phục vụ như là người ủng hộ cho nhân viên cũng như tham gia vào quá trình tuyển dụng và phỏng vấn những người thuê mới.

Những sinh viên theo đuổi mức độ này có thể đạt được nhiều kỹ năng mà họ sẽ mang theo họ vào lực lượng lao động. Kỹ năng đàm phán, hành vi tổ chức và hòa giải chỉ là một số ít có thể được thu thập từ khóa học này.

Chi phí cho một MBA trong quản lý nguồn nhân lực thay đổi theo độ dài của quá trình học tập, vị trí của trường và liệu chương trình có được cung cấp trực tuyến hay trong môi trường lớp học hay không. Học sinh có nhiều lựa chọn và có thể tìm thấy một chương trình phù hợp với nhu cầu tài chính của riêng mình.

Miễn là có sử dụng lao động và nhân viên, sẽ có một thị trường việc làm mạnh mẽ cho các chuyên gia nguồn nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp MBA, chương trình quản lý nguồn nhân lực, chuyên gia nhân sự quốc tế, chuyên gia nhân sự phi lợi nhuận, tư vấn giáo dục nhân viên, đào tạo và quản lý phát triển, nhà tuyển dụng điều hành và chuyên gia CNTT.

Có cả cơ hội giáo dục trực tuyến và tại chỗ để kiếm được bằng MBA về Quản trị nguồn nhân lực. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn và xác định tùy chọn nào là hoàn toàn phù hợp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.