Keystone logo

10 MBA Các chương trình trong Quản lý khởi sử kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MBA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Khởi sự kinh doanh
 • Quản lý khởi sử kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (10)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  MBA Các chương trình trong Quản lý khởi sử kinh doanh

  Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một bằng cấp cao cấp được trao cho các cá nhân theo đuổi một nền giáo dục đại học trong quản lý kinh doanh. Các hoạt động, kế toán, tài chính và tiếp thị nói chung được bao gồm trong chương trình MBA.

  MBA là gì trong quản lý kinh doanh? Các khóa học được cung cấp trong chương trình này thường nhằm mục đích phát triển sự hiểu biết của sinh viên về môi trường kinh doanh toàn cầu và cách các nhà quản lý, giám đốc và chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định hành chính. Các giảng viên có thể cố gắng trao quyền cho sinh viên suy nghĩ và thực hiện các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề nhạy cảm về thời gian với ít thông tin. Các nghiên cứu có thể bao gồm tiếp thị chiến lược, quy trình kinh doanh, công việc chiến lược, đổi mới và sự lãnh đạo xuyên văn hóa.

  Các cá nhân trong chương trình thường bỏ đi những đặc điểm và kỹ năng đáng khâm phục, chẳng hạn như kỹ năng phân tích và lãnh đạo mạnh mẽ, thành thạo sẽ phục vụ tốt họ ở bất cứ vị trí nào trong cuộc sống. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp thường chứng minh sáng kiến, kỷ luật và sự hiểu biết có hệ thống về nền kinh tế toàn cầu.

  Chi phí của một MBA Quản trị Kinh doanh có thể khác nhau rất nhiều từ trường đại học đến đại học. Bởi vì giá phần lớn phụ thuộc vào vị trí và thời gian của chương trình, sinh viên nên nghiên cứu trước khi nộp đơn vào chương trình.

  Vai trò chung của chủ bằng thạc sỹ này bao gồm nhà phân tích tài chính, nhà phân tích kinh doanh, kế toán, ngân hàng, nhà phân tích dữ liệu và giám đốc điều hành. Một số ít phổ biến nhưng cũng như các vị trí sinh lợi có thể bao gồm quản lý tiếp thị, quản lý rủi ro, môi giới chứng khoán, quản lý bán hàng, nhà nghiên cứu hoạt động và tư vấn bền vững. Điều tuyệt vời về mức độ kinh doanh là nó có thể mở đường cho sự nghiệp thú vị trên nhiều ngành công nghiệp và các ngành.

  Nhiều trường đại học cung cấp một chương trình quản lý kinh doanh, và khi học sinh quyết định đi học tất cả đều phụ thuộc vào vị trí, ngân sách và lịch trình của họ. Các lớp học trực tuyến rất tiện lợi cho những người làm việc và những người có gia đình cần chăm sóc. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.