Keystone logo

35 MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý kế hoạch 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý kế hoạch
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (35)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý kế hoạch

  Dự án quản lý kỷ luật đối với quy hoạch, tổ chức, thực hiện và theo dõi để đáp ứng các mục tiêu quy định và mục tiêu của một dự án. Sự cần thiết cho quản lý dự án có trình độ và chuyên nghiệp cao, đặc biệt là trên thị trường quốc tế nơi các dự án có thể chiều dài các nước. Một MBA trong Quản lý dự án có thể cung cấp cho bạn những lợi thế cạnh tranh bạn cần để thành công.

  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quản lý dự án nhằm cung cấp cho sinh viên với những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để áp dụng lý thuyết kinh doanh cho các tình huống thực tế, các tổ chức nghiên cứu trong một môi trường thay đổi và phát triển kỹ năng tư duy quan trọng để có thể đưa ra quyết định chiến lược. Sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quản lý dự án đi vào sự nghiệp như công ty tư vấn dự án, quản lý dự án hoặc Giám đốc, hoặc học viên dự án, trong các lĩnh vực như ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, bán lẻ của công ty, ngân hàng, hoặc quản lý dịch vụ công cộng.

  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quản lý dự án có thể đưa bạn vào đường dẫn đến một sự nghiệp thành công và bổ ích. Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và tìm các quản lý dự án Quản trị Kinh doanh chương trình hoàn hảo cho bạn!