Keystone logo

Bộ lọc

 • MBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý Chất lượng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  3 MBA Các chương trình trong Quản lý Chất lượng 2024

   MBA Các chương trình trong Quản lý Chất lượng

   Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được trao cho học sinh hoàn thành các nghiên cứu tại một trường kinh doanh. Chương trình này thường được hoàn thành trong một hoặc hai năm. Các cá nhân theo đuổi mức độ này thường học kế toán, tài chính, tiếp thị, chiến lược và hoạt động. Sinh viên tốt nghiệp thường có đủ điều kiện để được trả lương cao.

   MBA là gì trong quản lý chất lượng? Chương trình đào tạo nâng cao này thường giúp sinh viên hoàn thành các yêu cầu về vị trí quản lý trong các công ty và ngành khác nhau. Người tham gia thường tìm hiểu các khái niệm kinh doanh liên quan đến quan hệ đối tác, lãnh đạo, hiệu quả sản xuất và cạnh tranh thị trường. Các môn học có thể giúp học sinh phát triển cách giảm chi phí điều hành trong khi vượt quá mong đợi của các bên liên quan và khách hàng. Các loại khóa học có thể được cung cấp bao gồm quản lý chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng và kiểm toán, và lãnh đạo quản lý và kinh doanh.

   Sinh viên hướng tới Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Chất lượng thường phát triển các kỹ năng phân tích và phân tích vấn đề vững chắc, đó là những phẩm chất mà nhà tuyển dụng mong muốn trong ứng viên. Ngoài ra, các kỹ năng lãnh đạo có thể giúp các cá nhân chịu trách nhiệm về cuộc sống cá nhân của họ.

   Chi phí của một MBA Quản lý Chất lượng sẽ khác nhau. Các trường học tính phí khác nhau và học phí cho chương trình học. Tốt nhất là học sinh so sánh các trường để tìm một trường phù hợp với mục đích học tập và nghề nghiệp của họ.

   Các cá nhân có Bằng Thạc sỹ Quản trị Quản lý Chất lượng thường có cơ hội việc làm trong nhiều ngành công nghiệp. Bằng cấp có thể giúp sinh viên tìm được việc làm trong lĩnh vực cạnh tranh này. Nhiều trong số các chuyên gia này thường làm việc trong ngành in, điện tử, máy tính, vận tải và hàng không vũ trụ. Sự tiến bộ trong nghề nghiệp trong lĩnh vực này có thể dẫn đến các vị trí như giám đốc chuỗi cung ứng, người đứng đầu chất lượng hoặc giám đốc hoạt động.

   Internet cung cấp cho sinh viên trên toàn cầu truy cập vào MBA trong các chương trình quản lý chất lượng. Tham gia các lớp học trực tuyến là một cách thuận tiện để có được bằng cấp này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.