Keystone logo

9 MBA Các chương trình trong Oman cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MBA
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MBA Các chương trình trong Oman

Trong những thập kỷ gần đây, Oman đã trải qua rất nhiều phát triển kinh tế và xã hội. Các phong cảnh và văn hóa Ả Rập thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới để khám phá đất nước xinh đẹp này. Nhiều sinh viên quốc tế cũng đã thực hiện sự lựa chọn để có được bằng MBA ở Oman. Chất lượng giáo dục cao và giảng viên là các nhà giáo có nhiều kinh nghiệm và các chuyên gia, những người được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Thông qua các khóa học tập trung vào các chủ đề như quản lý, lãnh đạo, tiếp thị, tài chính, kinh doanh quốc tế, và đạo đức, Quản trị Kinh doanh trong sinh viên Oman sẽ có được giáo dục phổ cập cần thiết để lãnh đạo và quản lý trong một thị trường toàn cầu liên tục thay đổi. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong các chương trình Oman dạy cho học sinh suy nghĩ có chiến lược để giải quyết các vấn đề thế giới thực. Sinh viên theo đuổi bằng MBA ở Oman sẽ xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong khu vực, cũng như trên toàn cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những cơ hội cho một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở Oman bằng cách di chuyển qua các tùy chọn dưới đây. Bạn có thể tìm thấy chương trình bạn đã được tìm kiếm!