Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh (MBA) Các chương trình trong Nguồn nhân lực trong Austin, Hoa Kỳ 2023

1 MBA Các chương trình trong Nguồn nhân lực trong Austin, Hoa Kỳ 2023

Tổng quat

Chương trình này được thiết kế cho các chuyên gia, những người đã có kinh nghiệm trong nhân sự làm việc và muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức của họ. MBA trong nhân sự tại Mỹ sẽ biến bạn thành chuyên gia nhân sự thông qua cả hai chuyên nghiệp và phát triển cá nhân. MBA trong nhân sự Hoa Kỳ sẽ cung cấp cho bạn cả một nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn từ kinh doanh mà bạn có thể ngay lập tức áp dụng trong thực tế. Học sinh sẽ học để hiểu và phân tích các nền văn hóa tổ chức khác nhau, xác định và giải thích thông tin, giao tiếp một cách thuyết phục và mạch lạc và giải quyết vấn đề và ra quyết định thành thạo.

Một số khóa học được cung cấp có thể bao gồm quản lý nhân sự, thông tin liên lạc quản lý, đào tạo cho người lớn, hành vi tổ chức, quản lý xung đột.Tuy nhiên, sinh viên luôn luôn có thể làm cho một sự lựa chọn và tập trung vào khu vực ưa thích của họ quan tâm. Sau khi lấy bằng MBA trong nhân sự tại Mỹ, bạn sẽ có kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho một nhà quản lý hiệu quả và bạn sẽ có thể đánh giá và quản lý nhu cầu nhân sự trong công ty bất kỳ.

Nếu điều này nghe có vẻ thú vị cho bạn, đừng ngần ngại và áp dụng cho một MBA trong nhân sự tại Mỹ.! Hãy xem các tùy chọn được liệt kê dưới đây và tìm một trong đó phù hợp với bạn tốt nhất!

Đọc thêm

Bộ lọc

 • MBA
 • Hoa Kỳ
 • Nghiên cứu quản trị
 • Nguồn nhân lực
 • Austin
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu quản trị (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan