Keystone logo

4 MBA Các chương trình trong New Zealand cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MBA
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MBA Các chương trình trong New Zealand

New Zealand cung cấp chương trình chất lượng cao Quản trị Kinh doanh mà thu hút nhiều doanh nghiệp và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Kiếm Quản trị Kinh doanh của bạn ở New Zealand trong những vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và mọi người chào đón, thân thiện, đa văn hóa mà làm cho một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở New Zealand, một sự lựa chọn cho nhiều sinh viên quốc tế.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở New Zealand cung cấp một nền giáo dục có uy tín cao bao gồm lý thuyết và ứng dụng kinh doanh, tư duy chiến lược và quan trọng, và kinh doanh một nền tảng vững chắc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp tuyệt vời trong khu vực công và tư nhân, cũng như trong các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn đa quốc gia . Với một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở New Zealand, sinh viên có thể chuyên về các lĩnh vực như kế toán, tiếp thị, quản lý, hoặc công nghệ thông tin và được hướng dẫn bởi các giảng viên hàng đầu.

An Quản trị Kinh doanh New Zealand chương trình có thể là bước tiếp theo bạn cần thực hiện để đáp ứng mục tiêu của bạn chuyên nghiệp và giáo dục. Có một cái nhìn tại các mô tả chương trình dưới đây và xem nếu bạn tìm thấy chương trình MBA ở New Zealand phù hợp với yêu cầu của bạn tốt nhất!