Keystone logo

25 MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Thể thao và Thể dục Kinh doanh Thể thao 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MBA
  • Nghiên cứu Thể thao và Thể dục
  • Kinh doanh Thể thao
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Thể thao và Thể dục (25)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Thể thao và Thể dục Kinh doanh Thể thao

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một mức độ sau đại học thu được của sinh viên trong việc theo đuổi một nền giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là loại bằng thạc sĩ là một trong những mức độ được công nhận nhất trên thế giới, và nhiều sinh viên với một giám sát an toàn MBA, vị trí sinh lời trong kinh doanh.

Một MBA trong kinh doanh thể thao là gì? Kinh doanh thể thao là một chủ đề đa dạng bao gồm nghiên cứu về luật, phương tiện và chủ đề liên quan đến kinh doanh khác nhau liên quan đến ngành và thực hành thể thao. Sinh viên có bằng đại học về luật hoặc doanh nghiệp thường theo đuổi loại hình này để tập trung vào các vấn đề thể thao bao gồm đạo đức, tiếp thị, mạng, chiến lược doanh thu, quan hệ công chúng và cấp giấy phép cho các doanh nghiệp hoặc đội thể thao chuyên nghiệp.

Những lợi ích của việc học kinh doanh thể thao rất nhiều và có thể mở rộng vượt ra ngoài việc học các thuật ngữ và kỹ thuật kinh doanh. Các kỹ năng tiềm năng thu được từ lĩnh vực nghiên cứu này bao gồm quản lý và khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo, có thể tạo thuận lợi cho sự thành công trong công việc và các dự án cá nhân. Những sinh viên này cũng có xu hướng rất chiến lược và có tổ chức.

Việc theo đuổi bằng thạc sĩ thường có thể được trả tiền thông qua việc sử dụng các hỗ trợ tài chính, học bổng hoặc các chương trình nghiên cứu làm việc. Chi phí kiếm được loại hình giáo dục này thay đổi tùy theo số lượng khóa học được yêu cầu, vị trí của chương trình và loại tổ chức. Nghiên cứu chi phí của các chương trình khác nhau có thể mang lại lợi ích.

Kiếm một mức độ cao trong kinh doanh thể thao có thể là một cách có lợi để tăng cường một sơ yếu lý lịch cho các công việc tiềm năng. Học sinh có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này có thể khám phá các lựa chọn nghề nghiệp như người quản lý tiếp thị cho cửa hàng đồ thể thao hoặc người quản lý sản phẩm cho một công ty sản xuất. Sinh viên kinh doanh thể thao đã đảm bảo vị trí là đại lý báo chí thể thao chuyên nghiệp, quản lý hoạt động sự kiện, nhà báo thể thao, quản lý trung tâm giải trí, quản lý phòng tập thể dục và điều phối viên truyền thông.

Đối với sinh viên quan tâm đến việc học tập ở nước ngoài, có rất nhiều trường đại học nằm trên toàn thế giới. Nó cũng có thể học tại một tổ chức địa phương hoặc thông qua các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.