Keystone logo

7 MBA Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh nông sản 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MBA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Kinh doanh nông sản
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MBA Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh nông sản

MBA là bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh. Đây là một bằng sau đại học chuyên nghiệp giúp bạn đạt được các kỹ năng kinh doanh tiên tiến. Bạn có thể được yêu cầu thi GRE hoặc GMAT để đủ điều kiện nhập học.

Một MBA trong kinh doanh nông nghiệp là gì? Agribusiness là một chuyên ngành trong khuôn khổ của một MBA. Đây là một chương trình sau đại học được thiết kế để đào tạo các giám đốc điều hành cấp trung và cao cấp trong tương lai trong các ngành công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp. Là một sinh viên, bạn có thể nghiên cứu các vấn đề quản lý nông dân, các nhà chế biến, các nhà bán lẻ thực phẩm và các nhà sản xuất hàng tiêu dùng có thương hiệu phải đối mặt. Chương trình học phù hợp với các cá nhân quan tâm đến ngành kinh doanh nông nghiệp cũng như các nhà tư vấn và ngân hàng đầu tư trong tương lai. Bạn có thể thấy mình tham gia các khóa học như kinh tế quản lý, quản lý kinh doanh nông nghiệp tiên tiến, phân tích định lượng cho các quyết định kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu.

Sau khi tốt nghiệp với bằng kinh doanh nông nghiệp, bạn sẽ có khả năng giỏi hơn trong việc học thông qua tự lực. Điều này mang lại cho bạn khả năng thích ứng và đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức mới của riêng bạn. Bạn cũng có thể phát triển các kỹ năng trong các chương trình văn phòng làm cho bạn có giá trị cao ở nhiều vị trí văn phòng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả hơn.

Có rất nhiều trường khác nhau bạn có thể tham dự để có được một MBA trong kinh doanh nông nghiệp, do đó, chi phí để hoàn thành chương trình sẽ thay đổi. Liên hệ với bất kỳ trường nào bạn quan tâm để biết thêm chi tiết về chi phí.

Là một sinh viên kinh doanh nông nghiệp, bạn khám phá các lĩnh vực sản xuất, tiếp thị và thương mại liên quan đến nông nghiệp, vì vậy bạn có thể phù hợp để làm quản lý tiếp thị kinh doanh nông nghiệp, phân tích nghiên cứu hàng hóa nông nghiệp, người quản lý xay bột hoặc người bán ngũ cốc. Bạn có thể phát triển sự nghiệp lâu dài trong nhiều vai trò quản lý khác nhau trong ngành nông nghiệp.

Học tập thông qua một chương trình học trực tuyến có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn muốn kiếm được bằng MBA trong kinh doanh nông nghiệp nhưng có một lịch trình bận rộn. Bạn có thể đến các trường học trên toàn cầu mà không cần rời khỏi nhà. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.