Keystone logo

8 MBA Các chương trình trong Hy Lạp cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MBA
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)
  • Giao thông và vận tải hàng hóa (2)
  • Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MBA Các chương trình trong Hy Lạp

Hy Lạp là một điểm đến hàng đầu cho nhiều sinh viên quốc tế tìm kiếm để tiếp tục giáo dục kinh doanh và sự nghiệp của họ. Bên cạnh chương trình học tập xuất sắc, sinh viên sẽ được đắm mình trong quá khứ và hiện tại, trải nghiệm mới và hiện đại trong cổ. An MBA ở Hy Lạp không phải là chỉ một cơ hội để trở thành một chuyên gia kinh doanh có trình độ cao, mà còn để tăng trưởng và phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Với một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Hy Lạp, học sinh có thể lựa chọn một khu vực chuyên môn, chẳng hạn như tiếp thị, tài chính, kinh doanh quốc tế, hoặc tinh thần kinh doanh, trong số những người khác. Ngoài lĩnh vực chuyên môn này, sinh viên theo đuổi bằng MBA ở Hy Lạp sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp để phát triển thành các chuyên gia có khả năng hoạt động trong một nền kinh tế toàn cầu luôn thay đổi cũng làm tròn. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong sinh viên Hy Lạp cũng có thể có sự linh hoạt của toàn thời gian, thời gian một phần, hoặc nghiên cứu trực tuyến.

Để tìm hiểu thêm về MBA ở Hy Lạp, di chuyển thông qua các tùy chọn của bạn dưới đây và bạn có thể tìm thấy những chương trình hoàn hảo cho bạn!