Keystone logo

23 MBA Các chương trình trong Hà Lan cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MBA
 • Hà Lan
Các lĩnh vực nghiên cứu
  Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)
 • Dạy nghề (1)
 • Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  MBA Các chương trình trong Hà Lan

  Khi tham gia bất cứ chương trình MBA nào tại Hà Lan, học viên đều có cơ hội có những trải nghiệm hấp dẫn từ các thành phố hiện đại cùng với sự cởi mở của nền văn hóa, và tận hưởng môi trường chính trị đầy các bất ngờ thú vị ở đất nước này. Với tư cách là một trong các thành viên sáng lập của Cộng đồng kinh tế Châu Âu (EEC) và Cộng đồng chung Châu Âu (EU), nền kinh tế Hà Lan đã được củng cố và hội nhập để trở thành một nước liên minh có nền kinh tế vững mạnh nhằm cung cấp cho sinh viên theo học chương trình MBA ở nước này một nền văn hóa kinh doanh phồn vinh.

  Thông qua các khóa học như tiếp thị, tài chính, kế toán, kinh tế, và quản lý, học viên tham gia khoá học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Hà Lan sẽ đạt được một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như nắm vững các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh. Với sự kết nối toàn cầu của các nền kinh tế trên thế giới, sinh viên khi tham gia chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở Hà Lan sẽ gia nhập môi trường kinh doanh quốc tế cũng như có cơ hội tham gia vào một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm ở Châu Âu. Các khoá học MBA ở Hà Lan được thiết kế với nhiều sự lựa chọn khác nhau như các chương trình bán thời gian, toàn thời gian cùng với nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau để sinh viên có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất với họ.

  Hãy tìm hiểu thêm về chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở Hà Lan bằng cách tìm kiếm thông qua các tùy chọn dưới đây!