Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh  (MBA) Các chương trình trong Công nghệ điều hành trong Madrid, Tây Ban Nha 2023

MBA Các chương trình trong Công nghệ điều hành trong Madrid, Tây Ban Nha 2023

overview

Madrid Thành phố là thủ đô của Tây Ban Nha. Đó là một khu vực đô thị với hơn 3 triệu dân. Nó có một lĩnh vực được gọi là Las Ventas rằng tổ chức sự kiện đấu bò hàng năm. Thành phố có nhiều trường đại học công và tư.

Tìm hiểu để đánh giá những lợi ích của công nghệ mới trong điều hành MS trong chương trình Công nghệ và trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của bạn. Bạn sẽ cải thiện hiệu suất của bạn kinh doanh cốt lõi, cũng như môi trường kinh doanh trong công ty của bạn.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) là bằng cấp nghề nghiệp được cấp cho những người theo học quản lý kinh doanh ở các trường chuyên về kinh doanh. Rất nhiều lĩnh vực về phân tích và chiến lược được giảng dạy bao gồm điều hành, marketing, tài chính, và kế toán.

read_more

filters

  • MBA
  • Tây Ban Nha
  • Nghiên cứu Quản lý
  • Madrid
fields_of_study
  • Nghiên cứu Quản lý (0)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format