We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

20 MBA Các chương trình trong Brasil cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MBA
  • Brasil
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)
  • Giao thông và vận tải hàng hóa (1)
  • Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MBA Các chương trình trong Brasil

Có rất nhiều thứ về Braxin khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên khi theo học cao học về kinh doanh. Braxin là nền kinh tế lớn nhất ở châu Mỹ Latinh, và có tầm ảnh hưởng quan trọng trong khu vực và trên thế giới. Sinh viên theo học MBA ở Braxin có thể tận hưởng nhiều thứ ngoài các chương trình đào tạo chất lượng cao, chẳng hạn như nền văn hóa phong phú, các phong cảnh, sự đa dạng sinh học, môi trường đa văn hóa, và môi trường xã hội đa dạng.

Sinh viên theo học MBA ở Braxin sẽ được học về các yếu tố cơ bản trong kinh doanh cần thiết để thành công trên thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh và luôn biến động không ngừng. Thông qua các lớp học về quản lý, marketing, kế toán, tài chính, và đạo đức, sinh viên MBA ở Braxin sẽ được học cách để áp dụng các lý thuyết kinh doanh vào thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp bằng MBA ở Braxin sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm từ các công ty nhỏ cho tới các tập đoàn đa quốc gia.

Để hiểu thêm về các lựa chọn học MBA ở Braxin, hãy xem ở dưới đây và bạn có thể sẽ tìm thấy chương trình phù hợp với mình!