Keystone logo

19 MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Bền vững Bền vững 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MBA
 • Nghiên cứu Bền vững
 • Bền vững
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Bền vững (19)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MBA Các chương trình trong Nghiên cứu Bền vững Bền vững

  Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một mức độ chuyên nghiệp cao cấp mà nhiều người dành sự nghiệp học tập của mình theo đuổi. Sinh viên làm việc trong chương trình MBA có thể học các khóa học về hoạt động, tiếp thị, tài chính và kế toán.

  Một bằng MBA có thể được kiếm được trong một số chuyên ngành khác nhau. Một trong những chuyên ngành có liên quan cao hiện nay là tính bền vững. MBA là gì trong sự bền vững? Đây là mức độ kinh doanh đặc biệt tập trung vào nhận thức về sinh thái và xã hội, sự lãnh đạo bền vững và tư duy tiến bộ. Một số chương trình đặt trọng tâm khác biệt vào kinh doanh cũng như kỹ năng lãnh đạo và các thành phần như công nghệ xanh. Mức độ này thường cung cấp cho sinh viên cơ hội để lựa chọn môn học quan tâm đặc biệt ngoài các lớp học được giao.

  Một chương trình MBA bền vững tập trung vào một số kỹ năng có giá trị to lớn cả về chuyên môn và trong thế giới thực. Một vài trong số đó là kinh doanh, tham gia của các bên liên quan và nhận thức xã hội. Những kỹ năng này có thể đặc biệt quan trọng nếu ứng viên nộp đơn vào các vị trí tại các công ty đánh giá cao trách nhiệm xã hội.

  Chi phí của Quản trị Kinh doanh về Tính bền vững có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở giáo dục của trình độ, cũng như cho dù một số hoặc tất cả các lớp học được lấy trực tuyến. Điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ các lựa chọn có sẵn.

  Trách nhiệm xã hội và kinh doanh xanh là rất phổ biến trên thị trường hiện nay, làm cho một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Bền vững một mức độ có giá trị cao. Mức độ này có thể dẫn đến nhiều sự nghiệp, có sẵn ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm, chẳng hạn như tư vấn về trách nhiệm và sự bền vững của công ty, giám đốc chiến lược bền vững hoặc nhà phân tích bền vững. MBA này có thể giúp một ứng cử viên cạnh tranh hơn cho bất kỳ vị trí trên và nhiều hơn nữa.

  Nhiều trường trên toàn thế giới cung cấp chương trình MBA bền vững, cả bằng cấp độ truyền thống và cũng như các khóa học trực tuyến dễ tiếp cận hơn cho sinh viên trên toàn thế giới. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.