Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 12 Các Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh  (MBA) Các chương trình trong Ả Rập Saudi 2023

12 MBA Các chương trình trong Ả Rập Saudi 2023

Tổng quat

Ả-rập Xê-út đã phát triển gần đây trong công nghệ và giáo dục cao hơn, khiến nhiều sinh viên chọn một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Ả Rập Saudi. Học sinh sẽ trải nghiệm một nền văn hóa, giàu truyền thống, và bảo thủ Ả Rập và có thể thưởng thức trong những điểm tham quan địa phương. Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Ả Rập Saudi có thể mở nhiều cơ hội nghề nghiệp trong khu vực và nước ngoài.

Với một Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ở Ả-rập Xê-út, sinh viên sẽ kinh nghiệm giáo dục tuyệt vời và cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên nổi tiếng và có trình độ cao được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. MBA trong chương trình Saudi Arabia thường tập trung vào khu vực cũng như tham gia một viễn cảnh toàn cầu. Học sinh sẽ trải nghiệm các môn học trong tất cả các khía cạnh của kinh doanh như kế toán, tài chính, nguồn nhân lực, tiếp thị, hoạt động, và quản lý, tốt nghiệp từ chương trình mới lạ người kinh doanh chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về một Quản trị Kinh doanh ở Ả-rập Xê-út, di chuyển thông qua các chương trình dưới đây. Bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MBA
  • Ả Rập Saudi
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Chăm sóc y tế
  • Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống Nghiên cứu Bền vững
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập