Keystone logo

1 MBA Các chương trình trong Điều hành 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MBA
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học Chính trị
 • Điều hành
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học xã hội (1)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Popular degree type

  Popular study format

  Popular locations

  MBA Các chương trình trong Điều hành

  Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có thể mở nhiều cánh cửa trong sự nghiệp chuyên nghiệp của một người. Đó là lý do tại sao nhiều cá nhân trở lại trường học để có được bằng MBA của họ ngay cả sau khi đạt đến cấp quản lý với các nhà tuyển dụng hiện tại của họ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA học các kỹ năng có thể nâng cao nghề nghiệp của họ lên cấp độ mới.

  MBA là gì trong các chương trình điều hành? Mức độ này được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, những người muốn tăng cường nền tảng kinh doanh của họ và vị trí của mình cho các vị trí lãnh đạo. Thông qua sự kết hợp giữa công việc khóa học và các hoạt động thực hành, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng mà họ có thể sử dụng ngay trong tổ chức của họ. Sinh viên có thể mong đợi các lớp học bao gồm các nguyên tắc nâng cao trong các chủ đề liên quan đến quản lý, quản trị, tài chính và tiếp thị.

  MBA trong chương trình điều hành sinh viên nói chung là thạo trong các kỹ thuật quản lý kinh doanh. Tuy nhiên, với các kỹ năng tài chính, lãnh đạo và tổ chức đã đạt được trong chương trình này, sinh viên tốt nghiệp có thể quản lý tài chính cá nhân của mình tốt hơn và trở thành nhà lãnh đạo trong cộng đồng của họ.

  Chi phí của chương trình sẽ phụ thuộc vào tổ chức và các chương trình mà nó cung cấp. Sinh viên tương lai nên đảm bảo điều tra tất cả các lựa chọn có thể trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Kiếm bằng MBA trong các chương trình điều hành có thể giúp sinh viên thành công trong nhiều vai trò khác nhau từ lãnh đạo điều hành tại các tập đoàn lớn đến các vị trí quản lý trong các tổ chức phi lợi nhuận. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này có thể kết thúc ở các vị trí như quản lý tài chính, chủ tịch hoạt động, tổng giám đốc và giám đốc điều hành. Sinh viên tốt nghiệp với mức độ này có thể có nhiều cơ hội hơn cho các vị trí điều hành cấp trên và mức lương hàng đầu.

  Các chương trình MBA được cung cấp trên khắp thế giới. Các lớp học có thể có sẵn trực tuyến và trong khuôn viên trường, và tùy thuộc vào lịch trình của bạn, và bạn thậm chí có thể chọn một chương trình toàn thời gian hoặc bán thời gian. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.