Keystone logo

13 Chương trình MBA toàn cầu Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý toàn cầu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Chương trình MBA toàn cầu
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý toàn cầu
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (13)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Chương trình MBA toàn cầu Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý toàn cầu

  Nhiều sinh viên quan tâm đến sự nghiệp kinh doanh quốc tế có thể được hưởng lợi từ những kiến ​​thức chuyên môn mà một MBA toàn cầu có thể cung cấp. Loại chương trình này thường cho sinh viên thấy nhiều nền văn hoá khác nhau để giúp họ hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh trên cơ sở toàn cầu.

  MBA toàn cầu trong quản lý toàn cầu là gì? Loại bằng cấp này thường chuẩn bị cho sinh viên đảm nhiệm vai trò quản lý trong các doanh nghiệp toàn cầu bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức chuyên ngành về ngành kinh doanh thông qua các khóa học như tài chính, lý thuyết quản lý và thực hiện. Sinh viên cũng có thể nghiên cứu quản lý chuỗi cung ứng, chiến lược kinh doanh, kế toán và viết để hoàn thành sự hiểu biết của họ. Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh hiểu được tác động của các doanh nghiệp toàn cầu và cách chúng hoạt động.

  Một chương trình MBA toàn cầu thường dạy cho sinh viên những kỹ năng có giá trị có thể giúp họ thành công trong sự nghiệp của họ. Kỹ năng lãnh đạo có thể đủ điều kiện cho họ tiến bộ công việc và tăng lương trong tương lai, trong khi kỹ năng giao tiếp cho phép họ hiệu quả mạng lưới. Các kỹ năng phân tích có thể chứng minh được là hữu ích trong các lĩnh vực cá nhân của cuộc sống cũng như những người chuyên nghiệp.

  Bởi vì mỗi trường học khác nhau, không có chi phí thiết lập cho một chương trình MBA toàn cầu. Mỗi trường đại học có chi phí học phí riêng và địa điểm cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

  Sinh viên hoàn thành chương trình Quản trị Toàn cầu Quản trị Toàn cầu thường có nhiều sự nghiệp thú vị. Nhiều người trở thành các nhà quản lý kinh doanh hoặc chi nhánh, trong khi những người khác làm việc như các nhà quản lý chuỗi cung ứng. Các vị trí như các nhà quản lý tiếp thị cũng có thể có mặt. Một số theo đuổi nghề nghiệp như là các nhà phân tích kinh doanh, trong khi một số khác tìm việc làm như các nhà quản lý bồi thường hay tư vấn hậu cần. Nhiều người chọn tự mình khởi nghiệp và trở thành CEO.

  Các chương trình MBA toàn cầu thường được cung cấp cả trong trường và trên mạng. Đăng ký vào các lớp học trực tuyến có thể cung cấp cho sinh viên nhiều sự linh hoạt để cân bằng giáo dục với cuộc sống cá nhân, vì vậy hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.