Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 6 MBA bán thời gian Các chương trình trong Quản lý quốc tế 2023/2024

6 MBA bán thời gian Các chương trình trong Quản lý quốc tế 2023/2024

Tổng quat

Một MBA bán thời gian là một cách để kiếm được bằng cấp cao mà không phải hy sinh nhiều thời gian từ công việc hiện tại của bạn. Nếu bạn không nhớ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình, đây có thể là một lựa chọn tốt để quảng bá thời gian và tiền bạc của bạn.

MBA bán thời gian trong quản lý quốc tế là gì? Chương trình này thường tập trung vào cách các doanh nghiệp có thể tự xử lý trong một thị trường toàn cầu trong khi duy trì mức độ liên quan của địa phương. Một số chương trình chỉ yêu cầu bằng cử nhân, nhưng những chương trình khác đòi hỏi một số năm kinh nghiệm làm việc. Các khóa học bạn có thể thực hiện bao gồm truyền thông đa văn hóa, quản lý tài chính tài chính, tài chính doanh nghiệp, phương pháp định lượng và quản lý đổi mới. Bạn cũng có thể chọn tập trung vào một khu vực quốc tế cụ thể, chẳng hạn như Châu Âu hoặc Châu Á.

Có nhiều kỹ năng bạn có thể có được trong chương trình học này, bao gồm quản lý thời gian, lãnh đạo và giao tiếp. Quản lý thời gian của bạn có thể giúp các hoạt động hàng ngày của bạn hiệu quả hơn, trong khi giao tiếp và lãnh đạo có thể giúp bạn tự tin trong môi trường xã hội.

Làm việc trên một phần thời gian có thể chi phí ít hơn mỗi học kỳ do mua sách ít hơn và đăng ký cho các lớp học ít hơn, nhưng mỗi trường đòi hỏi chi phí khác nhau. Để xác định số tiền bạn sẽ cần, bạn cũng nên xem xét chi phí đi lại cho bất kỳ lớp học nào bạn không thể trực tuyến.

Một chương trình quản lý quốc tế có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp khác nhau. Một số chức danh để tìm kiếm bao gồm nhà phân tích tài chính, chuyên gia thương mại và nhân viên dịch vụ nước ngoài. Các doanh nghiệp thuê sinh viên tốt nghiệp MBA là các công ty chứng khoán, ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Do sự tập trung quốc tế, có thể tìm được việc làm ở hầu hết các quốc gia.

Là một chủ đề quốc tế, các chương trình MBA trong quản lý quốc tế có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Với nhiều trường cung cấp các tùy chọn trực tuyến, hãy dành thời gian để xác định những gì phù hợp nhất với lối sống của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • MBA bán thời gian
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (6)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập