Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều MBA bán thời gian Các chương trình trong Nghiên cứu quản lý trong Hoa Kỳ 2023

MBA bán thời gian Các chương trình trong Nghiên cứu quản lý trong Hoa Kỳ 2023

overview

Một chương trình trong nghiên cứu quản lý có thể được sinh viên sử dụng để tiến bộ trong lĩnh vực công ty hoặc để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý. Một chương trình có thể dạy học sinh về các chủ đề bao gồm quản lý tài nguyên kinh doanh, cấu trúc kinh doanh toàn cầu và các phương pháp nghiên cứu.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

MBA, hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bán thời gian là một cách tuyệt vời để nắm lấy cơ hội học tập ở bậc cao học. Được thiết kế dành cho những người đi làm, loại chương trình này thường mang tới lịch học linh hoạt hơn nhiều so với các chương trình thông thường.

read_more

filters

  • MBA bán thời gian
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu Quản lý
fields_of_study
  • Nghiên cứu Quản lý (0)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format