Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều MBA bán thời gian Các chương trình trong Nghiên cứu quản lý 2023/2024

MBA bán thời gian Các chương trình trong Nghiên cứu quản lý 2023/2024

Tổng quat

Một MBA, Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, là một bằng sau đại học cho phép sinh viên tốt nghiệp có một lợi thế cạnh tranh trong thế giới kinh doanh. Nó tập trung vào các khía cạnh khác nhau của quản lý kinh doanh và hoạt động, cung cấp các kỹ năng thực hành cũng như nền tảng lý thuyết vững mạnh. Bằng cử nhân thường là một điều kiện tiên quyết.

MBA Bán thời gian trong Quản lý là gì? Chương trình thạc sĩ này được tạo ra để có một cách tiếp cận khoa học để nghiên cứu quản lý kinh doanh. Các khoá học cốt lõi thường bao gồm kinh tế, tài chính, thống kê, tiếp thị, chiến lược kinh doanh và hoạt động. Ngoài ra, sinh viên học các kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và các phương pháp kinh doanh tốt nhất để chuẩn bị cho họ vào thẳng các vị trí quản lý khi tốt nghiệp.

Các kỹ năng thực tiễn trong hoạt động kinh doanh và chiến lược làm cho mức độ này đặc biệt là mong muốn, vì chúng cho phép sinh viên tốt nghiệp rơi xuống mặt đất ở vị trí đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, họ sẽ học các kỹ năng như lãnh đạo và truyền thông giúp họ trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Chi phí của một MBA bán thời gian trong Quản lý Nghiên cứu phụ thuộc vào các tổ chức giáo dục được lựa chọn, vị trí của nó và thời gian của chương trình. Điều quan trọng là phải nghiên cứu từng chương trình để đảm bảo rằng nó phù hợp với mong đợi của cá nhân. Liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường hoặc trường đại học đã chọn cho chi phí chính xác.

Sau khi có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp thường thấy mình có nhiều thuận lợi trong quá trình tìm kiếm việc làm. Họ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được để trực tiếp vào vị trí quản lý. Các cơ hội việc làm có thể bao gồm quản lý hoạt động, quản lý tiếp thị hoặc quản lý phát triển kinh doanh. Mức độ này cũng có giá trị cho những người đang làm việc nhưng đang tìm kiếm để bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ.

Tính linh hoạt của việc học một MBA bán thời gian cho phép học sinh làm việc trong chương trình, đạt được kinh nghiệm trong thế giới thực và có thêm một lợi thế khi tốt nghiệp. Học các khóa học trực tuyến mang lại sự linh hoạt hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MBA bán thời gian
  • Nghiên cứu Quản lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Quản lý (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập