Keystone logo
© ZEBS
Zurich Elite Business School

Zurich Elite Business School

Zurich Elite Business School

Giới thiệu

Triết lý ZEBS

Các hình thức đầu tiên của giáo dục kinh doanh là hội thảo lý thuyết. Các trường kinh doanh của Hoa Kỳ là những tổ chức đầu tiên kết hợp nghiên cứu điển hình vào chương trình giảng dạy của họ và do đó liên kết giáo dục quản lý với kinh doanh thực tế. Mô hình nghiên cứu điển hình của Hoa Kỳ đã được hầu hết các trường kinh doanh trên thế giới áp dụng.

Tuy nhiên, trong các chương trình MBA của họ, các trường kinh doanh không thể áp dụng trực tiếp kiến thức thu được vào các công ty. Có một bức tường ngăn cách giữa các trường kinh doanh và các công ty. Ngược lại, Zurich Elite Business School phá bỏ bức tường này và kết nối chương trình của mình với các công ty. Ngoài ra, ZEBS cung cấp dịch vụ huấn luyện cá nhân độc đáo. Các huấn luyện viên được lựa chọn cẩn thận với nền tảng chuyên môn và cá nhân sâu rộng sẽ đồng hành cùng học sinh trong suốt chương trình. Lời khuyên và cái nhìn sâu sắc của họ giúp sinh viên phát huy tiềm năng nghề nghiệp và phát triển nhân cách của họ dựa trên mục tiêu và nhu cầu của chính họ.

Nói tóm lại, ZEBS là viết tắt của cá nhân hóa giáo dục kinh doanh.

Tầm nhìn ZEBS

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Trường Kinh doanh ứng dụng và thiết thực nhất trên toàn thế giới, cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh được tùy chỉnh cao. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu trở thành Trường Kinh doanh đầu tiên trên toàn thế giới, nơi có thể thu hẹp hiệu quả khoảng cách giữa học viện và ngành thông qua giáo dục kinh doanh liên kết với ngành và các kỹ năng liên quan đến công việc và thực tế trong công việc cũng như ngoài công việc các chương trình phát triển.

Tuyên bố sứ mệnh của ZEBS

Zurich Elite Business School (ZEBS), một Management Boutique hàng đầu thế giới có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, cam kết cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới tùy chỉnh và đổi mới nhằm giúp sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp học tập và nghề nghiệp cũng như các công ty để phát triển và củng cố tài sản quý giá của họ : mọi người.

Mục đích của chúng tôi cũng là tập trung vào những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau, những người không có khả năng chi trả mức học phí cao thông thường và giúp họ tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao bất kể sự giàu có, nguồn gốc dân tộc, chủng tộc và tình trạng giáo dục của họ.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên và khách hàng doanh nghiệp các chương trình kinh doanh sáng tạo và cá nhân hóa cao, đồng thời cố gắng đảm bảo rằng các công ty đạt được sự đổi mới, nâng cao giá trị và do đó có lợi thế cạnh tranh bền vững thông qua các chương trình và dịch vụ tùy chỉnh của chúng tôi.

Zurich Elite Business School cung cấp chương trình Cử nhân, MBA/ExecMBA và DBA/Ph.D đẳng cấp thế giới của Thụy Sĩ, được quốc tế công nhận. bằng cấp và các Chương trình Doanh nghiệp Điều hành được tùy chỉnh cao. ZEBS, còn được biết đến là một trong những Trường Kinh doanh ứng dụng và thực tiễn nhất ở Châu Âu, tập trung mạnh vào quan hệ đối tác công nghiệp trong các ngành công nghiệp của Thụy Sĩ, Đức và Áo, gần đây đã được xếp hạng 4 trong số 25 Trường Kinh doanh Hàng đầu ở Châu Âu.

ZEBS đã cực kỳ thành công trong việc cung cấp sinh viên tốt nghiệp cho các tập đoàn hàng đầu châu Âu. 95% sinh viên tốt nghiệp ZEBS nhận được việc làm trực tiếp sau khi tốt nghiệp ZEBS (top 20 trên toàn thế giới). Trung bình họ nhận được 4-5 lời mời làm việc trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau sau khi tốt nghiệp hoặc đã thành công trong việc xây dựng công ty khởi nghiệp của riêng mình.

ZEBS tìm cách giáo dục và thúc đẩy một cộng đồng toàn cầu có các giá trị cốt lõi không chỉ tạo điều kiện cho hiệu suất vượt trội trong kinh doanh mà còn trong các hoạt động kinh doanh có đạo đức. Do đó, mục tiêu của chúng tôi là cải thiện điều kiện kinh tế và cuộc sống của nhiều nhóm dân cư khác nhau trên khắp thế giới bằng cách chỉ đạo các nhà lãnh đạo chính sách công và kinh doanh hướng tới việc xác định và thực hiện các ý tưởng sáng tạo để tạo ra sự thịnh vượng trên diện rộng.

Những giá trị cốt lõi

 • Xuất sắc
 • tính chuyên nghiệp
 • Công bằng
 • Sự tôn trọng
 • Lòng tin
 • khiêm tốn
 • Đứng đắn
 • Sáng tạo
 • Hiệu quả
 • Uyển chuyển

Địa điểm

Địa điểm
 • Zürich

  Europaallee,41, 8004, Zürich

  • Zürich

   Europaallee,41, 8004, Zürich

   Các chương trình

    Câu hỏi