Keystone logo
Al Yamamah University

Al Yamamah University

Al Yamamah University

Giới thiệu

về YU

Al Đại học Yamamah (YU) được thành lập tháng 5 năm 2001 như một trường đại học duy nhất của gia đình Al-Khudair. Điều này đánh dấu sự đóng góp lớn thứ hai của họ để giáo dục ở Ả-rập Xê-út, đã đi tiên phong trong việc thành lập các trường tư thục đầu tiên ở Riyadh vào năm 1957. Ủy quyền như một tổ chức đại học do Bộ Giáo dục Đại học, Cao đẳng Al Yamamah mở cửa cho học sinh nam trong tháng 9 năm 2004 và nữ sinh trong tháng 9 năm 2006. Trong năm 2008, ngân hàng giám sát của Tòa Thánh các nhà thờ Hai, Vua Abdullah bin Abdulaziz Al Saud, có thể Allah bảo vệ anh ta, đã ban hành một sắc lệnh hoàng gia phê duyệt cao của Al Yamamah College để tình trạng các trường đại học, cao điểm trong tám năm lập kế hoạch và công việc khó khăn để thiết lập một đặc biệt, tổ chức Ả Rập hiện đại giáo dục cung cấp cả đại học và sau đại học. Kể từ khi thành lập, trường đã thành lập chính nó đi đầu trong cuộc cạnh tranh giữa các tổ chức giáo dục đại học tư nhân ở Anh sử dụng tiếng Anh như một phương tiện để được hướng dẫn.

Al-Yamamah Đại học nằm ở phía bắc của Riyadh, trên Quốc lộ Al-Qassim, và chiếm một diện tích 160.000 mét vuông. Nó được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn mới nhất cho các tổ chức giáo dục. trường của nam giới bao gồm các tòa nhà trung tâm học tập, giảng đường lớn, thư viện chính, phòng chờ của học sinh, câu lạc bộ thể thao và một nhà thờ Hồi giáo. Ngoài ra, từ khi thành lập, Al-Yamamah Đại học đã được cam kết cung cấp nữ sinh viên với những cơ hội giáo dục chuẩn bị cho vai trò quan trọng của họ trong thị trường lao động Ả mới nổi. khuôn viên của phụ nữ là kết quả của cam kết, với một khuôn viên nhà nước-of-the-nghệ thuật có tính năng tiện nghi hiện đại - cả hai học tập và giải trí - đó là hoàn toàn tương đương với những người thích trong khuôn viên trường của nam giới. Được xây dựng với tổng chi phí 300 triệu riyal Saudi (khoảng 80 triệu $), khuôn viên cực kỳ hiện đại của trường đại học cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật và thiết kế giảng dạy sáng tạo và chương trình giảng dạy được cung cấp bởi các giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ khi ra đời, Al Yamamah College (doanh nghiệp Al Đại học Yamamah) đã nhận ra vai trò quan trọng mà các ngôn ngữ tiếng Anh đóng trong thế giới ngày nay của kinh doanh, kiến ​​thức và công nghệ và đã thực hiện một quyết định chiến lược để cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh. Với ý nghĩ đó, YU bắt đầu một quan hệ đối tác lâu dài với các Trung tâm Ngôn ngữ Interlink trụ sở tại Mỹ để cung cấp các chương trình chuẩn bị tiếng Anh cho sinh viên Al Yamamah. Theo cách tiếp cận sinh viên làm trung tâm dựa trên dự án và với một đội ngũ giáo viên có trình độ cao, Saudi Language Centers Interlink (SILC) đã được cung cấp định hướng chương trình tiếng Anh từ năm 2004 để trang bị cho sinh viên với các ngôn ngữ tiếng Anh và kỹ năng học tập khác mà họ cần để thành công trong bối cảnh học tập tại YU và xa hơn nữa.

Đại học Al Yamamah cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại ba trường cao đẳng: Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (COBA), Trường Cao đẳng máy tính & Hệ thống thông tin (CCIS) và Đại học Kỹ thuật và Kiến trúc (CEA).

Tuyên bố nhiệm vụ

Đại học Al Yamamah cung cấp hướng dẫn học tập và đào tạo chuyên nghiệp của các tiêu chuẩn cao nhất mà truyền đạt cho sinh viên một sự cống hiến suốt đời để học hỏi và tự phát triển, trong khi cho phép các thế hệ đang lên để định hình một tương lai được đánh dấu bởi sự tiến bộ xã hội và kinh tế tích cực

BÁO CÁO TẦM NHÌN

Đại học Al Yamamah mong muốn trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Ả nổi tiếng để chuẩn bị hiệu quả của các chuyên gia sáng tạo và kinh doanh những người luôn có nhu cầu cao của các tổ chức hàng đầu của khu vực công và tư nhân.

Giá trị Đại học

Trung thành với di sản tôn giáo, đạo đức và văn hóa của chúng tôi Hỗ trợ và khuyến khích các nghiên cứu khoa học Sáng tạo, đổi mới và cam kết xuất sắc Tính chuyên nghiệp và sự cống hiến để cải tiến liên tục Sự tín nhiệm và làm việc theo nhóm Tính minh bạch

Đặc điểm Đại học

Một cơ sở giáo dục đại học được đánh dấu bởi sự chặt chẽ trí tuệ và cam kết mở rộng kiến ​​thức, cung cấp các chương trình giảng dạy và đào tạo thực tiễn trong lĩnh vực chuyên môn của nhu cầu quan trọng Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy cung cấp tăng cường tiếp cận với các nguồn tri thức toàn cầu trong khi phát triển kỹ năng giao tiếp trong nhu cầu và năng lực chuyên môn cao được chuyển nhượng Đại học Al Yamamah tích cực phát triển và nuôi dưỡng quan hệ đối tác với các cơ sở giáo dục hàng đầu và nghiên cứu để khuyến khích các giảng viên và học sinh trao đổi và chuyển giao kiến ​​thức và chuyên môn Cam kết đạt tiêu chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế xuất sắc bằng chứng công nhận chương trình thể chế và chuyên ngành Làm việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với đại diện chủ chốt từ các ngành công nghiệp và dịch vụ để xác định và đáp ứng nhu cầu đang nổi lên của họ Tìm cách tuyển dụng giảng viên quốc tế có trình độ cao và đội ngũ nhân viên với các thông tin từ các tổ chức học thuật hàng đầu được công nhận của việc học cao hơn Chúng tôi chịu các chương trình và chương trình giảng dạy của chúng tôi để xem xét liên tục, đảm bảo rằng họ phản ánh tình trạng hiện tại của nghệ thuật trong các ngành khác nhau của họ trong khi được sẵn sàng để mở rộng chương trình đào tạo hoặc phát triển các chương trình mới ở cấp độ đại học và sau đại học để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ứng dụng toàn diện các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và các nguyên tắc trong mọi lĩnh vực Khuyến khích nghiên cứu khoa học với các ứng dụng cụ thể cho nhu cầu phát triển cộng đồng

Địa điểm

  • Riyadh

    P.O. Box 45180 , 11512, Riyadh

    Câu hỏi