Keystone logo
© Eric Masi
Wright Graduate University

Wright Graduate University

Wright Graduate University

Giới thiệu

Tại Wright Graduate University , học tập được cá nhân hóa không chỉ có nghĩa là các lớp học nhỏ: bạn trải nghiệm phương pháp giáo dục tích hợp cho phép bạn áp dụng các nghiên cứu của mình vào những thách thức cấp bách nhất, kiếm được tín dụng khi bạn lãnh đạo cuộc sống và công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi tin rằng một nền giáo dục thực dụng có giá trị hơn một nền giáo dục uy tín – và nghiên cứu gần đây đã xác nhận điều này. Nếu bạn định đầu tư vào bằng cấp hoặc chứng chỉ, nó sẽ làm được nhiều việc hơn là đánh dấu vào ô để kiếm cho bạn chứng chỉ. Nó nên giải quyết các kỹ năng tạo ra sự khác biệt giữa những người làm việc trung bình và xuất sắc, và giữa những lợi ích ngắn hạn và kết quả bền vững.

Tại Wright, bạn trải nghiệm những gì bạn học, được huấn luyện để áp dụng các phương pháp vào sự phát triển của chính bạn, giúp bạn trở thành người hướng dẫn đích thực cho những người bạn lãnh đạo và huấn luyện. Phương pháp tiếp cận của Wright mang đến cho bạn những thử thách hàng ngày có thể thực hiện được mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Giảng viên của Wright là những học giả kiêm thực hành – chủ doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn, doanh nhân và huấn luyện viên – những người đã tập hợp các phương pháp học tập hiệu quả nhất từ 30 năm nghiên cứu và thực hành phát triển khả năng lãnh đạo của họ với những người có thành tích cao.

Mỗi chương trình có một chương trình giảng dạy cốt lõi về lãnh đạo chuyển đổi, mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế về lãnh đạo cá nhân (tự nhận thức và phát triển), lãnh đạo cá nhân (huấn luyện) cũng như hỗ trợ và đào tạo nhóm ngay từ ngày đầu tiên trong chương trình của bạn.

Cách tiếp cận xuyên ngành này đi sâu vào cả nghiên cứu mới và lịch sử trong kinh doanh, triết học, tâm lý học, phương pháp giáo dục và khoa học thần kinh, cung cấp cho bạn các công cụ để hiểu điều gì thúc đẩy và thúc đẩy con người trên toàn cầu.

Nếu bạn sẵn sàng thử thách bản thân để khám phá những cách suy nghĩ và hành động mới trong cuộc sống và sự nghiệp của mình mỗi ngày để khai thác tiềm năng trong sự nghiệp, các mối quan hệ cũng như ước mơ và mục tiêu quan trọng nhất đối với bạn, thì Wright Graduate University chính là lựa chọn đúng đắn giáo dục cho bạn.

Về chúng tôi

Wright Graduate University được thành lập vào năm 2006 bởi Tiến sĩ. Bob Wright, Judith Wright và Michael Zwell, để cung cấp bằng tốt nghiệp trong các lĩnh vực lãnh đạo và huấn luyện mới nổi. Viện đào tạo nâng cao này cung cấp cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành tương lai các công cụ để phát triển các kỹ năng lãnh đạo nhằm khuyến khích, hỗ trợ, động viên và truyền cảm hứng cho nhân viên và đồng nghiệp của họ, tạo ra sự thay đổi tích cực và thành công trong các tổ chức và công ty.

Wright Graduate University (WGU) cam kết đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về giá trị và thành tích học tập xuất sắc, nơi trải nghiệm của sinh viên là tích cực, được cá nhân hóa và hỗ trợ. Bởi vì WGU cung cấp quyền truy cập vào một loạt các chương trình và lớp học, chúng tôi đã đạt được danh tiếng về sự xuất sắc, khả năng khám phá và kiến thức. Các lớp học đa dạng của WGU trong các chương trình học giả-thực hành nổi tiếng vì tập trung vào các nhu cầu phát triển chuyên môn và giáo dục độc đáo của sinh viên trưởng thành. Những người trưởng thành đang đi làm từ khắp nơi trên đất nước đang đạt được mục tiêu học tập của mình đồng thời cân bằng giữa nhu cầu của công việc toàn thời gian, trách nhiệm gia đình và cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng giáo dục của họ vào công việc và nghề nghiệp của họ trong khi họ học trên hệ thống công nghệ ảo sáng tạo của WGU.

WGU tự hào về việc cung cấp giáo dục đại học và chuyên nghiệp cho tất cả mọi người, với một loạt các khóa học sáng tạo, đa dạng và nghiêm ngặt sẽ thách thức, truyền cảm hứng và thúc đẩy sinh viên đạt được mục tiêu của họ về một khởi đầu mới, một nền giáo dục đại học và thậm chí là một nền giáo dục mới. con đường sự nghiệp. Wright Graduate University là một bước tích cực theo đúng hướng. Chủ đề chung trong tất cả các khóa học và chứng chỉ của WGU là, "Giáo dục như nó phải vậy."

Tuyển sinh

Địa điểm

  • Elkhorn

    County Highway H,7698, 53121, Elkhorn

Các chương trình

Tổ chức cũng cung cấp:

Câu hỏi