Keystone logo
West Hills College - Coalinga

West Hills College - Coalinga

West Hills College - Coalinga

Giới thiệu

West Hills College, Coalinga là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm tọa lạc tại thành phố Coalinga, California. Coalinga nằm ở trung tâm, giữa Los Angeles và San Francisco. Cao đẳng West Hills được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở (Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây).

Cao đẳng West Hills tọa lạc tại Thung lũng Trung tâm của California, một trong những vùng nông nghiệp năng suất nhất thế giới. Vị trí trung tâm là nơi lý tưởng cho những sinh viên quan tâm đến việc sống và học tập trong một cộng đồng nhỏ, nông thôn trong khi vẫn tiếp tục được tiếp cận với nhiều điểm tham quan chính của California.

Coalinga là một cộng đồng nông thôn nhỏ, an toàn, nằm cách Fresno khoảng 100 km, ở trung tâm California ở miền Tây Hoa Kỳ. Coalinga nằm cách San Francisco và Los Angeles ba giờ đồng hồ cũng như các Công viên Quốc gia Yosemite, Sequoia, Kings Canyon và đường bờ biển năng động của California. Khí hậu Địa Trung Hải cận nhiệt đới khô là nơi tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời.

Địa điểm

  • 300 Cherry Lane, 93210, Coalinga

Câu hỏi