Keystone logo
© Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK)
Wawasan Open University

Wawasan Open University

Wawasan Open University

Giới thiệu

Đại học Nhân dân

Đại học Mở Wawasan (wou) được thành lập vào năm 2006 với một mục tiêu duy nhất và trách nhiệm xã hội - để cung cấp làm việc Malaysia truy cập đến chất lượng giáo dục đại học thông qua mở đào tạo từ xa (ODL) bất kể, dân tộc hay kinh tế xã hội giáo dục của họ. Trường đã giang rộng đôi cánh của nó trong tháng 9 năm 2013 để cung cấp các chương trình học toàn thời gian cho sinh rời trường STPM và được cấp văn bằng tại cơ sở chính của mình tại Penang.

Là trường đại học của nhân dân, Wou tin trong việc cung cấp các cơ hội giáo dục và học tập suốt đời cho tất cả mọi người để tự làm giàu và phát triển nghề nghiệp. Bằng cách mở cửa cho giáo dục đại học, Wou đảm bảo rằng nhiều người Malaysia hiện nay có thể theo đuổi một bằng giá cả phải chăng.

Đại học Wawasan Open (wou), một trong những, tổ chức tư nhân hàng đầu của Malaysia của giáo dục đại học, được thành lập vào năm 2006, với cam kết mở rộng các cơ hội trong giáo dục đại học, và để giảng dạy xuất sắc nhằm tăng mức độ kiến ​​thức và học bổng trong số tất cả Malaysia. Chúng tôi cung cấp học tập mở khoảng cách (ODL) để cho phép người lớn làm việc để theo đuổi ước mơ học tập của mình mà không phá vỡ cam kết chuyên nghiệp và cá nhân của họ, và các chương trình bằng giá cả phải chăng trên khuôn viên toàn thời gian ở Penang cho học sinh tốt nghiệp và cấp văn bằng. Chúng tôi trang bị cho sinh viên của chúng tôi với kiến ​​thức và kỹ năng phục vụ họ cực kỳ tốt trong môi trường làm việc cạnh tranh ngày nay ngành công nghiệp có liên quan.

Tất nhiên Wou liệu được chuẩn bị và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ đặc biệt từ công nghiệp và học thuật. Hướng dẫn được cung cấp bằng tiếng Anh và chúng tôi cung cấp các khóa học nền tảng tiếng Anh tăng cường năng lực cơ bản, cũng như các khóa học về giao tiếp tại nơi làm việc, tiếng Anh cho các nơi làm việc và kỹ năng viết cho các nghiên cứu trường đại học để nâng cao trình độ.

Tất cả các chương trình Wou được phê duyệt đầy đủ của Bộ Giáo dục Malaysia cao hơn (Mohe). Đến nay, 35 trong số hơn 50 chương trình được cung cấp bởi Wou đã nhận được tình trạng công nhận đầy đủ bởi Qualifications Malaysia Cơ quan (MQA); và ra khỏi các chương trình được công nhận 35, 13 đã nhận được sự công nhận từ các bộ phận dịch vụ công cộng (JPA) sau khi tốt nghiệp của lô hàng đầu tiên của sinh viên.

Tầm nhìn của chúng tôi, sứ mệnh & giá trị

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn trở thành một cộng đồng học tập sôi động mà truyền cảm hứng học tập, hỗ trợ đổi mới và nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân toàn diện.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mở rộng các cơ hội trong giáo dục đại học và giảng dạy xuất sắc nhằm tăng mức độ kiến ​​thức và học bổng trong số tất cả người Malaysia.

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng bạn có tiềm năng để phát triển với đầy đủ, phù hợp với những giá trị cao đẹp đáng quý mà chúng ta cùng chia sẻ. Chúng tôi tin tưởng vào:

Phát huy cao tiêu chuẩn cơ sở

Chúng tôi cung cấp các cơ hội phát triển cá nhân cho tất cả mọi người học tập suốt đời và. Để kết thúc này, chúng tôi đảm bảo nhập học mở và truy cập vào tất cả. Chúng tôi tin tưởng trong việc cung cấp một sáng tạo, chương trình học toàn diện mà cung cấp cho bạn hướng dẫn chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn cơ sở cao và một loạt các cơ hội giáo dục.

Kỷ niệm sự đa dạng của các sinh viên của chúng tôi

Tại Đại học Wawasan Open, chúng tôi tin rằng những thành tựu của bạn, tài năng và di sản đóng góp đáng kể cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi ủng hộ quyền và trách nhiệm của bạn để có một vai trò tích cực trong quá trình học tập để làm cho kinh nghiệm học tập của bạn một hiệu quả. Trung thực và liêm chính trong việc giảng dạy, học tập và quá trình tư vấn là cần thiết, và một đánh giá khách quan của các kỹ năng và khả năng của bạn là chìa khóa để thành công của bạn. Tại Đại học Wawasan Open, chúng ta kỷ niệm sự đa dạng của cộng đồng sinh viên của chúng tôi và chúng tôi đang tích cực bạn sẽ tìm thấy những kinh nghiệm phong phú cá nhân.

Nhận nhân viên của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc thừa nhận những giá trị và chuyên môn của nhân viên, bồi dưỡng tôn trọng lẫn nhau và phát huy các quyền của họ. Là một chủ nhân cơ hội bình đẳng, Đại học Wawasan mở cung cấp một môi trường hỗ trợ giúp nhân viên đạt được sự cân bằng giữa công việc của họ và cam kết cá nhân của họ. Chúng tôi công nhận quyền và trách nhiệm của nhân viên của chúng tôi để đóng một vai trò tích cực trong việc phát triển nghề nghiệp của họ khi họ phấn đấu xuất sắc. Chúng tôi giúp họ trong quá trình này bằng cách tạo ra một quá trình ra quyết định trung thực và minh bạch.

Định giá công dân và cộng đồng

Để sống hết với niềm tin đặt vào chúng tôi bởi các nhà tài trợ của chúng tôi, các sinh viên của chúng tôi, và các nhà tài trợ tư nhân, chúng tôi cam kết với trách nhiệm quản lý các nguồn lực tài chính của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự, nguồn nhân lực, công nghệ, phát triển kinh tế-xã hội và văn hóa kinh tế giáo dục của dân tộc trong khi vẫn giữ tính bền vững sinh thái.

Tự do học thuật và sự công bằng

Chúng tôi tin tưởng vào tự do học thuật và trao đổi tự do và trung thực của ý tưởng. Chúng tôi mong muốn cho sự toàn vẹn học thuật cao nhất và cung cấp các quyền bình đẳng, quyền công bằng và đối xử bình đẳng, nơi các cơ hội học tập có liên quan.

Mở cách học tập là gì?

cách tiếp cận độc đáo ODL của chúng tôi là lý tưởng cho các học viên người lớn người tìm cách theo đuổi trình độ đại học đối với sự phát triển chuyên nghiệp và tự làm giàu một cách linh hoạt và giá cả phải chăng, bất kể nền kinh tế-xã hội giáo dục, dân tộc hoặc trước đó của họ. Hơn 16.000 chuyên gia làm việc tại Malaysia đã, cho đến nay, trải qua những cơ hội học tập tại Wou trong khi họ tiếp tục công việc của mình.

ODL bao gồm:

buổi mặt-đối-mặt hướng dẫn (năm hoặc nhiều hơn cho mỗi học kỳ), với các trợ giảng có trình độ cao cũng có sẵn để bạn giữa hướng dẫn qua điện thoại và email. tài liệu học tập toàn diện Truy cập vào thư viện điện tử của chúng tôi Thức của chúng tôi Hệ thống quản lý (LMS), một nền tảng trực tuyến để thông tin đầu vào và cho các cuộc thảo luận trực tuyến / diễn đàn với các đồng nghiệp, gia sư của bạn và điều phối nhiên

Nó không quan trọng nơi bạn sinh sống. Bạn có sự linh hoạt để học tập ở nhà hoặc nơi làm việc của bạn, và cũng có các trung tâm khu vực / trung tâm hỗ trợ của chúng tôi ở Penang, Ipoh, Johor Bahru, Kuching, Kuala Lumpur, Bandar Utama và Klang, nơi mà chúng tôi cung cấp thiết bị máy tính nếu bạn không phải của riêng bạn .

Bạn có thể nghiên cứu cho một khóa học duy nhất mà không cam kết bản thân hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể mất một vài khóa học một sau khi khác cho đến khi bạn có được một trình độ chuyên môn. Bạn thậm chí có thể nghỉ ngơi giữa các khóa học nếu bạn cần.

Bạn có sự linh hoạt để chọn số lượng tối ưu của các khoản tín dụng để mỗi học kỳ cho phù hợp, làm việc cá nhân và cam kết nghiên cứu Chúng tôi cung cấp 45 chương trình ODL tại bằng tốt nghiệp, đại học và sau đại học, trong kinh doanh, công nghệ, giáo dục và nghiên cứu tự do, trong đó có sáu MBA chương trình.

Địa điểm

  • George Town

    Wawasan Open University 54, Jalan Sultan Ahmad Shah, 10050, George Town

Câu hỏi