Keystone logo
Waseda Business School

Waseda Business School

Waseda Business School

Giới thiệu

Waseda Business School (WBS) - Trường Cao học Kinh doanh và Tài chính, một bộ phận của

WBS sẽ trao, cho những người đã hoàn thành chương trình giáo dục kinh doanh phản ánh những kết quả nghiên cứu mới nhất, dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá phù hợp và những người đã đạt được chuyên môn thực tế cao cấp và kỹ năng ra quyết định với tư cách là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, bằng Thạc sĩ của Quản trị Kinh doanh (MBA), và cho những người đã có được kiến thức và lý thuyết tài chính tiên tiến dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, bằng Thạc sĩ Khoa học Tài chính (MSc in Finance). Chúng tôi có ba chương trình đều được thực hiện bằng tiếng Anh (Một số khóa học cũng có sẵn bằng tiếng Nhật)

WBS có thể cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng và giáo dục thông qua một loạt các khóa học tự chọn, bao gồm cả việc trau dồi quan điểm toàn cầu và đạo đức nghề nghiệp, để có thể mang đến vô số cơ hội học tập về các phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực nghiệm, cũng như trong ứng dụng của nó.

Nhiệm vụ của chúng ta

WBS tạo ra một cộng đồng học tập năng động cho tất cả các bên liên quan như một chất xúc tác để phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu sâu sắc và có trách nhiệm với kiến thức quản lý hữu ích.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cuộc sống tại WASEDA

Có nhiều cách để tham gia và khám phá sở thích của bạn tại Waseda Business School . Trong các phần bên dưới, bạn có thể tìm hiểu thêm về các sinh viên của chúng tôi, các sự kiện và truyền thống mà họ yêu thích, cũng như địa điểm và cách họ sống ở Tokyo.

Cuộc sống tại WASEDA – Waseda Business School (Trường Cao học Kinh doanh và Tài chính)

Sống ở Tokyo

Thông tin về nhà ở và các vấn đề chung trong cuộc sống hàng ngày và hướng dẫn toàn diện để xin thị thực du học có thể được tìm thấy trên trang web của Trung tâm Giáo dục Quốc tế.

Tokyo là một siêu đô thị vui vẻ, sạch sẽ, an toàn, thời thượng, đẳng cấp thế giới với nhiều nhà hàng ba sao Michelin hơn Paris và nhiều quán bar đặc sản khác nhau cung cấp các loại bia nhỏ, rượu sake và rượu vang ngon nhất. Chất lượng cuộc sống ở Tokyo cực kỳ cao và việc người dân Nhật Bản có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới không phải là điều ngạc nhiên.

Tokyo sản xuất các hiện vật văn hóa như phim hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng khắp thế giới. Tuy nhiên, cũng có một đặc tính ở đây, được ghi lại trong bộ phim Lost in Translation của Sophia Coppola, phải được trải nghiệm mới có thể hiểu được.

Tokyo có một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, các buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao, đấu vật sumo và các lễ hội văn hóa khác nhau. Hai sân bay quốc tế ở Tokyo (Haneda và Narita) giúp bạn có thể dễ dàng đi khắp châu Á và xa hơn nữa.

Tokyo cũng là trung tâm kinh doanh và chính trị của nền kinh tế lớn thứ ba thế giới và là trung tâm kết nối với phần còn lại của châu Á. Đây là nơi đặt trụ sở chính của hầu hết các công ty Nhật Bản trong danh sách Fortune 500 và hầu hết các công ty con Nhật Bản của các công ty đa quốc gia trong danh sách Fortune 500. Theo nghĩa này, bản thân Tokyo giống như một phòng thí nghiệm sống cho những người quan tâm đến kinh doanh. Vì vậy, người ta nói rằng Tokyo là nơi hoàn hảo cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới muốn lấy bằng MBA ở châu Á. Trên hết, ngay cả những sinh viên không nói được tiếng Nhật cũng báo cáo rằng họ có thể tận hưởng cuộc sống ở Tokyo rất nhiều.

Cơ sở

Lớp học HyFlex

thư viện

Sinh viên WBS có quyền truy cập vào các cơ sở thư viện sau đây. Giờ ghi dưới đây là giờ thư viện mở cửa trong học kỳ. Vui lòng đảm bảo kiểm tra giờ mở cửa trong thời gian nghỉ học kỳ.

 • Thư viện Doanh nghiệp (Tầng 10, Tòa nhà 11)
  Thư viện này cung cấp các tài liệu tham khảo như sách và tạp chí trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh cho giảng viên và nghiên cứu sinh. Một số tài liệu có sẵn để cho mượn (tối đa hai tài liệu cùng một lúc trong hai tuần).
 • Phòng Tham khảo Thư viện Doanh nghiệp (Tầng 10, Tòa nhà 11)
  Thư viện Doanh nghiệp có phòng tham khảo kèm theo với khoảng 50 chỗ ngồi cho sinh viên.
 • Thư viện Nghiên cứu Tưởng niệm S. Takata (Tòa nhà 2)
  Dành riêng cho giảng viên và nghiên cứu sinh trong lĩnh vực khoa học xã hội sử dụng, Thư viện Nghiên cứu Tưởng niệm S. Takada cung cấp tài liệu nghiên cứu cũng như sách và tạp chí bằng tiếng nước ngoài. Bộ sưu tập, có tổng cộng hơn 320.000 mặt hàng, dành cho sinh viên tốt nghiệp duyệt, cho mượn và sao chép, và cơ sở này được trang bị 110 chỗ ngồi. Mở cửa nhiều giờ hơn so với các thư viện khác trong khuôn viên trường và ngay cả trong kỳ thi tuyển sinh, thư viện này sẽ rất hữu ích cho sinh viên WBS, đặc biệt là những sinh viên muốn tiếp cận tài liệu tiếng nước ngoài. Để vào thư viện, hãy vào từ lối vào phía nam ở phía đối diện với Tòa nhà 2, sau đó đi lên tầng 3.
 • Phòng Đọc Sinh Viên (Tầng Hầm, Tòa nhà 11)
  Cơ sở này chủ yếu dành cho sinh viên đại học của Trường Thương mại và Nghiên cứu Tự do Quốc tế sử dụng, tuy nhiên, sinh viên sau đại học cũng được hoan nghênh sử dụng nó để duyệt và cho vay.
 • Toàn bộ hệ thống thư viện của trường
  Sinh viên cũng có thể sử dụng Thư viện Trung tâm và các cơ sở thư viện khác trong khuôn viên trường.

Giới thiệu tòa nhà 11

Waseda Business School tọa lạc tại một trong những tòa nhà mới nhất của Đại học Waseda - Tòa nhà 11 - trong khuôn viên chính của Waseda. Tòa nhà được hoàn thành vào năm 2009 với sự hỗ trợ tài chính từ Daiwa Securities Group Inc., một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Nhật Bản. Tòa nhà có nhiều cách bố trí phòng học và mỗi phòng học đều được trang bị công nghệ giảng dạy hiện đại.

Sinh viên WBS chủ yếu học các lớp ở tầng 9 và 11. Học sinh có thể đặt phòng học cho các buổi học nhóm khi các phòng không được sử dụng cho các lớp học. Tòa nhà 11 có nhiều điểm truy cập mạng cho phép sinh viên truy cập mạng không dây tốc độ cao của Đại học Waseda.

  Kiểm định

  Được EFMD Equis công nhậnĐược AACSB công nhận

  Địa điểm

  • Tokyo

   WASEDA Business School Admissions Office 3rd Floor, Bldg.11 1-6-1 Nishi-Waseda, Shinjuku-ku Tokyo 169-8050 JAPAN, , Tokyo

   • Singapore

    50 Nanyang Ave, Singapore 639798, , Singapore

    Câu hỏi