Keystone logo
Warsaw University Of Technology Business School

Warsaw University Of Technology Business School

Warsaw University Of Technology Business School

Giới thiệu

112357__APT8752.jpg

Bạn đang có kế hoạch bắt đầu một chương trình MBA điều hành và bạn đang tìm kiếm hướng đi phù hợp cho mình? Tham gia với chúng tôi để tham gia hội thảo trực tuyến vào ngày 26 tháng 3, 5:00 chiều
Đăng ký tại đây - https://link.do/yKdSJ


Về chúng tôi

Warsaw University Of Technology Business School là một trong những trường tốt nhất của Ba Lan cung cấp giáo dục quản lý chất lượng cao. Trường đã hoạt động được hơn 27 năm. Nó thường xuyên được liệt kê ở đầu bảng xếp hạng quốc gia và liên tục cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng quốc tế. Mục tiêu của Trường là giáo dục các nhà quản lý ngày nay, những người hiểu rõ về thế giới hiện tại cũng như vai trò của chính họ với tư cách là lãnh đạo doanh nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là đào tạo những nhà lãnh đạo có trách nhiệm, có khả năng hướng dẫn người khác và những người liên tục làm việc dựa trên kiến thức, kỹ năng và tài năng của chính họ.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đào tạo các nhà lãnh đạo có trách nhiệm.

Một trường học cho các nhà lãnh đạo

Nền kinh tế và xã hội hiện đại đang cần những nhà lãnh đạo thực thụ - những nhà lãnh đạo có khả năng hoạch định chiến lược, hành động có trách nhiệm, giải quyết vấn đề hiệu quả, chấp nhận rủi ro được tính toán và chia sẻ sự nhiệt tình của họ với người khác. Họ nên phát triển kỹ năng quản lý và kinh doanh và có cái nhìn sâu sắc về nền kinh tế và tổ chức của chính họ. Các nhà lãnh đạo cũng cần phải cởi mở, linh hoạt và có thể điều chỉnh theo những thay đổi diễn ra trong môi trường của họ.

WUT Business School nhào nặn những người hiểu quan điểm của người khác, thuyết phục và lãnh đạo người khác.

Một thí nghiệm châu Âu

Warsaw University Of Technology Business School được thành lập năm 1991 là kết quả của một thử nghiệm táo bạo. Nó được thành lập bởi bốn tổ chức: trường đại học kỹ thuật tốt nhất Ba Lan, Đại học Công nghệ Warsaw và ba trường kinh doanh danh tiếng từ Tây Âu - Trường Quản lý HEC (Paris, Pháp), Trường Kinh doanh Luân Đôn (Anh) và Trường Kinh tế NHH Na Uy (Bergen, Na Uy). Do đó, ngay từ đầu, Trường Kinh doanh WUT đã có một nhân vật quốc tế thực sự, được duy trì thành công nhờ sự tham gia liên tục của những người sáng lập. Trong nhiều năm, Trường là thành viên của Quỹ phát triển quản lý châu Âu được tạo ra bởi các trường quản lý hàng đầu châu Âu.

110414_inauguracja2018-64.jpg

Chất lượng giáo dục cao nhất

Warsaw University Of Technology Business School đã phát triển mô hình giáo dục của riêng mình , đáp ứng sự phức tạp của thế giới hiện đại và những kỳ vọng cao mà các nhà lãnh đạo phải đối mặt. Mô hình dựa trên ba trụ cột:

  • phát triển kiến thức và kỹ năng
  • sử dụng kiến thức trong thực tế
  • phát triển cá nhân của học sinh

Mô hình của chúng tôi hướng đến sự hiểu biết về sự phức tạp của nền kinh tế và xã hội hiện đại, mối quan hệ giữa các lĩnh vực hoạt động khác nhau cũng như hiểu được những thách thức mà các nhà lãnh đạo phải đối mặt. Các nhóm độc lập, bao gồm các nhà khoa học và nhà kinh doanh người Ba Lan và nước ngoài, đảm bảo rằng các chương trình giảng dạy vẫn có chất lượng cao nhất.

Chúng tôi tự hào cung cấp giáo dục đáp ứng mong đợi của học sinh.

Mạng cựu sinh viên

Ngoài chất lượng giáo dục, mạng lưới 'sinh viên tốt nghiệp' chương trình MBA của chúng tôi là lợi thế lớn nhất của Trường Kinh doanh WUT . Cựu sinh viên của chúng tôi được trải rộng trên toàn thế giới, giữ vị trí cao trong các tổ chức và thường xuyên, đã phát triển các doanh nghiệp của riêng họ. Nhờ một mạng lưới cựu sinh viên hợp tác, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tạo ra các cơ hội kinh doanh độc đáo.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Warsaw

    Warsaw University of Technology Business School Koszykowa 79, 02-008 Warsaw, 02-008, Warsaw

Các chương trình

Câu hỏi