Keystone logo
Vrije Universiteit Amsterdam - School of Business and Economics

Vrije Universiteit Amsterdam - School of Business and Economics

Vrije Universiteit Amsterdam - School of Business and Economics

Giới thiệu

Kể từ khi thành lập, Vrije Universiteit Amsterdam đã đại diện cho giáo dục, nghiên cứu và chuyển giao tri thức dựa trên khoa học và giá trị. Chúng tôi là những nhà tư tưởng tự do có chuyên môn và Trí tuệ rộng lớn hơn. Và chúng tôi làm việc cùng nhau để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho con người và hành tinh này.

Một trường đại học nghiên cứu tập trung vào xã hội

Thế giới đang phải đối mặt với những thách thức lớn, trong khi có sự chia rẽ ngày càng tăng trong xã hội. Điều này đòi hỏi khoa học có lương tâm. Với chuyên môn, tư duy cởi mở, tinh thần dám nghĩ dám làm và cách tiếp cận đa ngành, chúng tôi nỗ lực phát triển các giải pháp bền vững có tác động đến xã hội. Chúng tôi tập trung vào bốn chủ đề hồ sơ: Thế giới kết nối, Quản trị xã hội, Khoa học đời sống và sức khỏe con người, và Khoa học vì sự bền vững.

Trường đại học độc đáo và đa ngành

VU Amsterdam là một trường đại học độc đáo với các khoa về nhân văn, STEM, khoa học xã hội và khoa học y tế. Giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi được liên kết chặt chẽ. Chúng tôi kết hợp vị trí hàng đầu của mình trong nghiên cứu với định hướng xã hội mạnh mẽ, điều này đã dẫn đến danh tiếng quốc tế xuất sắc. Giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi là đa ngành rõ ràng. Điều này được củng cố bởi thực tế là các khoa của chúng tôi đều nằm trong một khuôn viên. Chúng tôi là một trường đại học có khuôn viên thực sự ở trung tâm của Khu tri thức Zuidas, chia sẻ vị trí và khả năng tiếp cận quốc gia và quốc tế tuyệt vời của nó.

Trường Kinh doanh và Kinh tế

Trường Kinh doanh và Kinh tế (SBE) kết nối nghiên cứu và giáo dục về kinh tế và quản trị kinh doanh

Chúng tôi tin vào khoa học với một mục đích. Các sinh viên, nhà khoa học và nhân viên trong khoa của chúng tôi tiếp thu và phổ biến kiến thức đương đại về quản trị kinh doanh và kinh tế, để chúng tôi có thể ứng phó hiệu quả với những thách thức kinh tế và xã hội mà thế giới đang phải đối mặt. Hiện tại và trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác, cởi mở và trách nhiệm xã hội là con đường duy nhất hướng tới - cho khoa học, kinh doanh và xã hội. Chúng tôi đào tạo sinh viên của mình trở thành những công dân học thuật với tầm nhìn rõ ràng về các giá trị và lý tưởng của họ, những người sẽ tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Số liệu thống kê

Vrije Universiteit Amsterdam là ngôi nhà của 26.370 sinh viên với khoảng 15.000 sinh viên có bằng cử nhân và 11.500 sinh viên có bằng thạc sĩ. Hội sinh viên bao gồm hơn 4.000 sinh viên quốc tế mang lại sự đa dạng cho khuôn viên trường. Khoa khoa học có số lượng sinh viên tuyển sinh cao nhất, tiếp theo là trường kinh doanh và kinh tế với lần lượt là 6.911 và 4.918 sinh viên.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  VU Amsterdam có khuôn viên trung tâm sôi động ở Khu Tri thức Zuidas của Amsterdam. Với cơ sở vật chất nghiên cứu và giáo dục hiện đại, khuôn viên trường tập hợp sinh viên, nhân viên học thuật, cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức xã hội dân sự trong một môi trường khuyến khích sự hợp tác.

  Cơ sở VU là nơi mọi người gặp gỡ nhau và là nơi phát sinh các hình thức hợp tác mới. Vị trí tiếp giáp với Khu đổi mới Zuidas của Amsterdam và Sân bay Schiphol gần đó khiến nơi đây trở thành địa điểm hội họp dễ tiếp cận.

  VU Amsterdam là một cộng đồng quốc tế hợp tác với các trung tâm kiến thức khác và cộng tác với cộng đồng doanh nghiệp cũng như các tổ chức xã hội dân sự. Cơ sở VU liên tục được điều chỉnh và phát triển để đáp ứng những thách thức và nhu cầu của thời đại chúng ta.

  Cơ sở vật chất tại cơ sở VU

  • Các cơ sở phục vụ đồ ăn
  • Thư viện trường đại học và nơi học tập
  • VU Boekhandel (hiệu sách)
  • Phòng trưng bày KHOA HỌC NGHỆ THUẬT Rialto, Griffioen và VU
  • Vườn bách thảo Zuidas
  • Repro

   Tuyển sinh

   VU Amsterdam mang đến cho cả sinh viên trong nước và quốc tế cơ hội theo đuổi nền giáo dục đại học trong nhiều môn học như Khoa học sức khỏe, Kinh doanh và Toán học, Kỹ thuật, Luật và Quản trị, v.v.

   Nơi nộp đơn: Cổng thông tin ứng dụng VUNet
   Phí đăng ký: 100 EUR
   Yêu cầu ứng dụng:

   • Điểm trung bình tối thiểu 3.0
   • Sinh viên nên nộp bảng điểm học tập chính thức từ các trường đã theo học lần cuối tại
   • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh
   • Bản sao hộ chiếu hợp lệ

   Yêu cầu về visa

   Vrije Universiteit Amsterdam giúp đỡ sinh viên bằng cách thay mặt họ nộp đơn xin thị thực du học Hà Lan. Mặc dù quy trình này đơn giản nhưng phải mất khoảng một tháng để được cấp thị thực. Vì vậy, sinh viên nên hoàn thành quá trình của mình trong thời gian thích hợp.

   Đối với visa du học Hà Lan, bạn phải cung cấp các tài liệu được đề cập dưới đây:

   • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất sáu tháng
   • Bản sao giấy phép cư trú Schengen nếu có
   • Kết quả kiểm tra tiếng Anh là bắt buộc
   • Bằng chứng chứng minh tài chính cũng sẽ phải được nộp
   • Sinh viên cũng sẽ phải trả phí visa dài hạn và giấy phép cư trú là 250 EUR

   Thống kê cựu sinh viên

   Kiểm định

   Được EFMD Equis công nhậnĐược AACSB công nhận

   Địa điểm

   • Amsterdam

    De Boelelaan,1105, 1081 HV, Amsterdam

   Câu hỏi