Keystone logo
Vlerick Business School

Vlerick Business School

Vlerick Business School

Giới thiệu

Vlerick Business School là một trường kinh doanh quốc tế được công nhận ba cấp tại trung tâm của Châu Âu - được xếp hạng số một trong Benelux về giáo dục điều hành và hạng 19 ở Châu Âu. Chúng tôi có chuyên môn cụ thể về Chuyển đổi kỹ thuật số, Khởi nghiệp & Đổi mới, Chăm sóc sức khỏe, Năng lượng và Dịch vụ Tài chính. Ngoài mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với KU Leuven và Đại học Ghent - và các liên minh chiến lược của chúng tôi với Đại học Bắc Kinh và Trường Kinh doanh Đại học Stellenbosch - chúng tôi không ngừng xây dựng mạng lưới các đối tác doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ta

Trực tiếp. Học. Nhảy vọt.

Khi André Vlerick thành lập trường hơn 65 năm trước, ông đã xây dựng trường trên một niềm tin mạnh mẽ vào sức mạnh kinh doanh là nguồn lực của sự tiến bộ và thịnh vượng. Và trong khi tầm nhìn đó không thay đổi cho đến ngày nay, thế giới mà chúng ta muốn sự tiến bộ và thịnh vượng phát triển mạnh mẽ đã thay đổi.

Sự thay đổi toàn cầu liên tục và sự phát triển công nghệ nhanh chóng đang phá vỡ nhiều thị trường. Đó là lý do tại sao chúng ta cần những người tạo ra sự thay đổi tích cực với tầm nhìn bắt nguồn từ giấc mơ.

 • Thực hiện ước mơ.

Những giấc mơ của chúng ta mang lại bản chất, ý nghĩa và định hướng cho cuộc sống của chúng ta. Và trong những điều kiện thích hợp, chúng cho phép chúng ta chạm vào cuộc sống của những người khác và tác động đến thế giới xung quanh chúng ta. Nhưng dù ước mơ của bạn có gần hay xa đến đâu, thì có một điều chắc chắn là bạn cần có can đảm để thực hiện bước đầu tiên đó.

Tại Vlerick, chúng tôi cung cấp mảnh đất màu mỡ để ước mơ của bạn bén rễ, phát triển và cuối cùng là phát triển mạnh mẽ. Để thu hẹp khoảng cách giữa mơ ước, táo bạo và làm.

Chúng tôi cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng, bí quyết và sự hỗ trợ của bạn bè để khuyến khích bạn thực hiện ước mơ của mình.

 • Học liên tục.

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, tương lai thuộc về những người có năng lực và sự ham học hỏi. Để bắt kịp với những thay đổi xung quanh chúng ta nhưng cũng để nắm bắt các quan điểm phát triển của riêng chúng ta. Đây là lý do tại sao tại Vlerick, chúng tôi không ngừng thách thức sinh viên và những người tham gia thử thách cả bản thân và hiện trạng. Bởi vì bạn chỉ có thể dẫn đầu khi bạn tiếp tục học hỏi.

Là một trường kinh doanh và một cộng đồng rộng lớn hơn, chúng tôi tại Vlerick coi mình không phải là ngoại lệ. Cũng giống như bạn, chúng tôi biết rằng bạn có thể đổi mới hoặc chết. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục suy nghĩ lại về hành trình học tập của Vlerick, cung cấp nhiều phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy - cho dù chúng ở địa điểm hay trực tuyến - để tạo ra tác động học tập.

Bởi vì đó là điều thúc đẩy toàn bộ cộng đồng Vlerick: hãy luôn thử thách bản thân, hãy luôn là một sinh viên.

 • Tự tin nhảy vọt.

Trải nghiệm Vlerick của bạn không chỉ giúp bạn tô màu tâm trí, mở rộng tầm nhìn và mở ra những cơ hội mới mà còn mang đến cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để thực hiện bước nhảy vọt đó. Bước nhảy vọt của niềm tin nằm giữa kiến thức, kỹ năng và công cụ bạn đã có được và áp dụng chúng để lãnh đạo có mục đích. Và để biến kiến thức thành hành động.

Bởi vì bước nhảy vọt đó là trung tâm của mục đích của chính chúng ta: trở thành một thỏi nam châm thu hút những nhà lãnh đạo dám nghĩ dám làm, khơi dậy niềm đam mê của họ và truyền nó thành một động lực tích cực cho sự thay đổi.

Bởi vì chúng tôi biết rằng thành công có khả năng truyền cảm hứng và thu hút những người khác, tạo ra một hiệu ứng gợn sóng mà tác động của nó có thể được cảm nhận trên toàn cầu. Tất cả những gì nó cần là bạn có bước nhảy vọt.

Phương pháp tiếp cận học tập của chúng tôi

Bạn nhảy về phía trước. Chúng tôi cung cấp năng lượng theo cách của bạn.

Để phát triển mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi ngày nay có nghĩa là cam kết học hỏi - và hợp tác với một tổ chức thay đổi cuộc chơi có các phương pháp tiếp cận tích hợp, thực hành giúp bạn luôn dẫn đầu.

Tại Vlerick, chúng tôi tạo ra một không gian nơi bạn có thể đắm mình trong việc học tập tràn đầy năng lượng, đầy cảm hứng và mang tính tương tác cao. Đó là nơi bạn nhảy vào những cách tiếp cận mới, học hỏi từ việc làm, chia sẻ và tiếp thu - và sống một cuộc sống chuyên nghiệp mà bạn luôn mơ ước.

Và bạn có thể làm được điều đó vì NĂM KHUYẾN MÃI mà chúng tôi thực hiện cho bạn.

# 1. Sự an toàn của bạn = Mối quan tâm của chúng tôi

Trải nghiệm của Vlerick luôn là về việc có một không gian an toàn để thử nghiệm, khám phá và được hỗ trợ khi bạn học - và điều này đúng bây giờ, hơn bao giờ hết.

Trong khuôn viên trường, mức năng lượng cao - với các biện pháp được áp dụng để giữ an toàn cho bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc học và đắm mình trong không khí Vlerick.

Trong các đội học tập nhỏ của bạn - nhóm bạn học nhanh nhẹn, hỗ trợ của bạn - bạn sẽ trải nghiệm việc học tập thân mật, có tác động tối đa với sự cân bằng thể chất an toàn.

Trực tuyến, bạn cảm nhận được sự hào hứng và tham gia khi bạn tham gia vào các thử thách và làm việc linh hoạt với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Dù bạn đang ở đâu và dù bạn đang học, bạn sẽ luôn trải nghiệm một không gian an toàn để suy nghĩ vượt ra ngoài quy luật, thể hiện ý tưởng và kinh nghiệm của bạn - và được bao quanh bởi các đồng nghiệp và giảng viên luôn lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ.

# 2. Nhu cầu tương lai của bạn = Điểm khởi đầu của chúng tôi

Bạn khám phá những thách thức thực sự mà công ty của bạn đang phải đối mặt. Bạn có ước mơ lớn, thách thức hiện trạng, khám phá thế giới cơ hội và thử nghiệm các kỹ năng mới.

Việc học có tác động nhiều nhất khi bạn cũng học về chính mình. Và để làm cho kết quả trở nên hữu hình, điểm xuất phát của bạn sẽ cụ thể, phù hợp và mang tính cá nhân - dựa trên những thách thức thực tế hiện đang đối mặt với tổ chức của bạn, quét 360 ° về điểm mạnh và điểm yếu của chính bạn, một cuộc khảo sát gần đây, một dự án trong công ty , vân vân.

Chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ và tình hình hiện tại của bạn để cung cấp cho bạn công cụ và sự tự tin để thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình phát triển nghề nghiệp của bạn - mang lại cho bạn lợi tức đầu tư hữu hình.

Bạn chọn cách tiếp cận học tập phù hợp nhất với bạn. Nó có thể là trực tuyến 100% và tự theo nhịp độ. Hoặc nó có thể là sự kết hợp giữa học trong khuôn viên trường và học trực tuyến.

# 3. Việc học của bạn = Luôn hoạt động

Tại Vlerick, bạn đưa kiến thức vào hành động và hành động thành kiến thức.

Bạn đi sâu vào trải nghiệm học tập có tính tương tác cao được tạo nên từ các định dạng và hoạt động khác nhau. Bạn làm việc cùng với các đồng nghiệp từ các nền tảng khác nhau, chia sẻ, học hỏi và trải nghiệm sự bùng nổ của năng lượng nhóm.

Mọi thứ đều tích hợp - từ mô phỏng kinh doanh, trò chơi và nhập vai cho đến các thử thách thực hành, cho dù bạn tham gia trực tuyến hay trong khuôn viên trường.

Bạn đào sâu hơn và có được cả kiến thức lý thuyết và các kỹ năng thực tế cần thiết để tạo ra sự khác biệt.

#4. Mạng lưới Vlerick của bạn = Một cộng đồng cho cuộc sống

Bạn tham gia vào một nhóm đa dạng, những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và hỗ trợ bạn trên mọi bước đường - và trở thành những người bạn và những người liên hệ kinh doanh quan trọng trong suốt cuộc đời làm việc của bạn.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi rất dễ tiếp cận và dễ tiếp cận. Vì vậy, hãy uống một tách cà phê hoặc trò chuyện trực tuyến với giáo sư của bạn và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực, địa lý, kinh nghiệm và văn hóa.

Bạn có vô số cơ hội để nghe từ và gặp gỡ các chuyên gia và lãnh đạo cấp cao từ nhiều tổ chức khác nhau.

Bạn thực hiện các kết nối liên ngành và liên lĩnh vực. Và bạn kết bạn - và khám phá các cơ hội - trên khắp thế giới.

# 5. Bước nhảy vọt của bạn = Phần thưởng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức, công cụ và tư duy để thách thức hiện trạng.

Bạn trở thành tác nhân thay đổi trong tổ chức của mình - được trang bị các khuôn khổ, công cụ, kế hoạch hành động và sự tự tin để truyền cảm hứng cho những người khác. Một nhà lãnh đạo tự tin, người sẽ tạo ra tác động tích cực trong kinh doanh và xã hội.

Bạn có thể dựa vào chúng tôi để hỗ trợ bạn khi bạn thích nghi và học hỏi trong suốt sự nghiệp của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn luôn dẫn đầu là một trong những lý do khiến chúng tôi trở thành một trường kinh doanh được công nhận gấp ba lần và được xếp hạng hàng đầu.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Ghent

  Reep,1, 9000, Ghent

  • Leuven

   Vlamingenstraat,83, 3000, Leuven

   • Brussels

    Avenue du Boulevard,21, 1210, Brussels

    Câu hỏi