Keystone logo
© VIT
Victorian Institute of Technology

Victorian Institute of Technology

Victorian Institute of Technology

Giới thiệu

Tại VIT , chúng tôi không chỉ là một cơ sở giáo dục – chúng tôi còn là một cộng đồng thịnh vượng luôn nỗ lực thúc đẩy sự xuất sắc và trao quyền. Với truyền thống cung cấp nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm học tập đổi mới, chúng tôi đã trở thành nền tảng cho thành tích học tập. Đội ngũ giảng viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và các khóa học năng động của chúng tôi tạo ra một môi trường nơi sinh viên có thể phát triển và biến khát vọng của mình thành hiện thực. Bắt nguồn từ các giá trị của sự hòa nhập và đổi mới, chúng tôi cố gắng đào tạo không chỉ những sinh viên tốt nghiệp mà còn cả những nhà lãnh đạo sẽ định hình tương lai. Chào mừng bạn đến với VIT , nơi hành trình đi đến thành công của bạn bắt đầu.

VIT là nhà cung cấp giáo dục đã đăng ký tại Úc với nhiều khóa học chuyên ngành về Quản lý Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Hệ thống. Nó được đăng ký là nhà cung cấp giáo dục bởi cơ quan quản lý Chính phủ Úc TEQSA (Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Đại học) và cung cấp các khóa học được công nhận trong Khung Bằng cấp Úc (AQF). Chương trình MBA được cung cấp tại VIT được công nhận là bằng cấp sau đại học chất lượng cao, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của sinh viên và mang lại mức độ hài lòng cao cho sinh viên. Tại VIT , chúng tôi sẵn sàng trợ giúp! Mục tiêu của chúng tôi là giúp quá trình học tập của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể và cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để đạt được thành công.

Một lần nữa, chúng tôi chào đón bạn và mong muốn được thấy VIT giúp thay đổi cuộc sống của bạn với một trong những chương trình MBA uy tín của chúng tôi. Chương trình MBA của chúng tôi có những đặc điểm phù hợp với một sinh viên như bạn. Trọng tâm của chúng tôi là giúp bạn đạt được bằng cấp MBA và kiến thức kinh doanh quốc tế có thể áp dụng tại nơi làm việc của bạn. Khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp bằng việc đạt được một mức độ có thể thay đổi cuộc sống. Vui lòng xem qua thông tin được cung cấp và chúng tôi mong muốn giúp bạn phát triển trong sự nghiệp của mình.

Ưu điểm của VIT

Được thành lập vào năm 1998 VIT là Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO) được công nhận từ năm 2000. Nó cung cấp các bằng cấp toàn thời gian và bán thời gian được công nhận, được công nhận trên toàn quốc và các khóa học ngắn hạn về các công nghệ hàng đầu như Đa phương tiện, Sản xuất kỹ thuật số, Công nghệ thông tin, Quản lý kinh doanh và ngành Khách sạn. VIT có quan hệ liên kết, chuyển tiếp tín chỉ và các thỏa thuận thường trực nâng cao với các trường đại học hàng đầu ở Úc.

VIT là Thành viên Chương trình Liên minh Đại học SAP, Thành viên Chương trình Học viện CNTT của Microsoft, Đối tác được Chứng nhận của Microsoft và Đối tác Vàng của Oracle

Điểm nổi bật

 • 23-24 năm làm RTO (Tổ chức đào tạo đã đăng ký)
 • 20 năm kinh doanh
 • Các địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Melbourne
 • Khóa học phong phú
 • Được phê duyệt cho các chương trình đào tạo do chính phủ tài trợ

Sứ mệnh

Cung cấp cho mọi người nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao, mang lại cho họ kiến thức và kỹ năng thay đổi cuộc sống

Tầm nhìn

VIT đặt mục tiêu tạo ra mạng lưới giáo dục xuất sắc cho việc học tập suốt đời; nơi mọi người đến để học hỏi, phát triển và đạt được thành tựu

Giá trị của chúng tôi có ý nghĩa gì đối với chúng tôi

Sinh viên đầu tiên

Tập trung đầu tiên vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi đặt trải nghiệm của sinh viên là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm

Chính trực

Luôn làm điều đúng đắn và trong mọi hoàn cảnh, cho dù có ai đang theo dõi hay không

Làm việc nhóm và quyền sở hữu

Hành động thay mặt cho toàn bộ công ty. Chúng tôi làm việc cùng nhau hiệu quả để đạt được thành công VIT

Đổi mới và đơn giản hóa

Hướng tới sự đổi mới và luôn tìm cách đơn giản hóa. Nhận thức bên ngoài và tìm kiếm những ý tưởng mới

Tập trung vào chất lượng

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ có giá trị cao cho sinh viên, đảm bảo sự hài lòng của họ và tương lai của chúng tôi

Tuyển sinh

Cách đăng ký (Sinh viên quốc tế)

Sinh viên muốn đăng ký vào VIT ( Victorian Institute of Technology ), có thể làm như vậy bằng cách chọn một trong các tùy chọn sau:

Nếu bạn là Sinh viên Quốc tế, hãy đăng ký ngay bây giờ bằng cách điền vào

Mẫu đơn đăng ký sinh viên quốc tế giáo dục đại học (PDF)

Hoặc là

Bạn cũng có thể hoàn thành mẫu đơn đăng ký quốc tế Giáo dục Đại học trực tuyến bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Mẫu đơn đăng ký quốc tế trực tuyến (gửi chi tiết đơn đăng ký của bạn cùng với các tài liệu hỗ trợ.)

Mẫu đơn đăng ký học nghề hoặc tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (PDF)

Hoặc là

Bạn cũng có thể hoàn thành mẫu đơn đăng ký dạy nghề hoặc tiếng Anh trực tuyến

Mẫu đơn đăng ký quốc tế dạy nghề hoặc tiếng Anh trực tuyến (gửi chi tiết đơn đăng ký của bạn cùng với các tài liệu hỗ trợ.)

Nếu bạn là Sinh viên Quốc tế, hãy đăng ký ngay bây giờ bằng cách điền vào

(a) Mẫu đơn đăng ký đào tạo cấp chứng chỉ nhà cung cấp và phát triển chuyên môn (các khóa học ngắn hạn) (PDF)

Các khóa học thông qua VTAC

Bạn có thể đăng ký trực tiếp các khóa học/chương trình được liệt kê trong Hướng dẫn VTAC tại VIT ( Victorian Institute of Technology ) nếu bạn:

 • KHÔNG hiện đang học Lớp 12 tại Úc và
 • Dự định chỉ nộp đơn vào VIT ( Victorian Institute of Technology )

Cách đăng ký (Sinh viên trong nước)

Sinh viên muốn đăng ký vào VIT ( Victorian Institute of Technology ), có thể làm như sau:

 1. Đọc các chính sách và thủ tục của VIT trong Sổ tay Sinh viên Trong nước của chúng tôi
 2. Kiểm tra trang khóa học để biết tiêu chí tuyển sinh
 3. Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến
 4. Tải lên tài liệu sau cùng với đơn đăng ký của bạn
  1. Bản sao công chứng giấy chứng nhận hoàn thành và bảng điểm học tập của bạn
  2. Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân, ví dụ như Bằng lái xe, Hộ chiếu hoặc Chứng chỉ Công dân Úc
  3. Thư giới thiệu của người sử dụng lao động có chữ ký bao gồm nhiệm vụ và ngày làm việc.
   Bản tóm tắt
 5. Tín chỉ và sự công nhận quá trình học tập trước đây: Học sinh có thể đủ điều kiện để được tính các kết quả học tập và/hoặc kinh nghiệm làm việc trước đây được tính là tín chỉ đối với trình độ chuyên môn VIT của họ. Điều này có nghĩa là sinh viên đăng ký tín chỉ có thể được miễn một số đơn vị được liệt kê trong khóa học liên quan và có thể hoàn thành trình độ chuyên môn của mình trong khung thời gian ngắn hơn.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Melbourne

  Queen Street, 123, 3000, Melbourne

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi