Keystone logo
Vatel Brussels & Paris

Vatel Brussels & Paris

Vatel Brussels & Paris

Giới thiệu

Do đó, Trường vatel đầu tiên đã mở tại Paris với một phương pháp giáo dục cơ bản và độc đáo: có các khóa học lý thuyết theo sau là trải nghiệm chuyên môn bằng cách sử dụng những gì đã được học trên lớp. Để đạt được điều này, mỗi Trường vatel đã có một nhà hàng và / hoặc khách sạn ứng dụng ngay trong Khuôn viên nơi sinh viên có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua việc áp dụng chuyên nghiệp nó với khách hàng thực tế.

vatel có 50 trường quản trị khách sạn ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Họ có chung sứ mệnh: chuẩn bị cho các thế hệ trẻ xây dựng tương lai nghề nghiệp của họ trong các ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế.

vatel đã quyết định: Dạy các kỹ thuật quản lý dựa trên hai thế kỷ lịch sử trong ngành khách sạn, dựa trên các dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng. Điều này bao gồm tất cả các khía cạnh văn hóa của khách hàng, từ quốc gia nơi khách sạn đặt trụ sở cho đến nhân sự của khách sạn; Truyền tải nghệ thuật hiếu khách của Pháp, được công nhận trên toàn thế giới như một dấu hiệu của chất lượng, hương vị tốt và sự xuất sắc; Dạy tiếng Pháp ở tất cả các quốc gia không nói tiếng Pháp nơi Nhóm chúng tôi hoạt động.

Hiện chúng tôi có 35.000 cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới và tự hào gọi mình là Vateliens và làm việc trong những khách sạn đẹp nhất trên trái đất.

Địa điểm

 • Île-de-France

  Rue Nollet,122, 75017, Île-de-France

  • Brussels

   Avenue de la Toison d'Or,80, 1060, Brussels

   Câu hỏi