Keystone logo
University of San Francisco - School of Management MBA toàn thời gian - Chương trình STEM
University of San Francisco - School of Management

MBA toàn thời gian - Chương trình STEM

San Francisco, Hoa Kỳ

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 75.600 / per credit *

Trong khuôn viên trường

* học phí dự kiến cho năm 2020-2021. Tất cả các mức học phí có thể thay đổi

Giới thiệu

Không có thành phố nào trên thế giới giống như San Francisco. Chuyển đổi sự nghiệp của bạn ở Khu vực Vịnh SF với MBA Toàn thời gian của USF.

Xây dựng các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo các doanh nghiệp thành công, bền vững ở thành phố kinh doanh nhất trên thế giới và xa hơn nữa.

Đồng nghiệp đa dạng

Là một phần của chương trình MBA Toàn thời gian, bạn sẽ được học với một nhóm chuyên gia được chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới để trực tiếp trải nghiệm văn hóa kinh doanh đổi mới của San Francisco.

Lớp nhỏ

Đại học San Francisco có quy mô lớp học nhỏ từ 20-30 sinh viên và hệ thống thuần tập của chúng tôi có nghĩa là cộng tác và hợp tác không chỉ là lý tưởng lãnh đạo mà chúng tôi dạy — chúng là nền tảng cho cơ sở hạ tầng của chương trình của bạn .

Khả năng lãnh đạo

MBA Toàn thời gian chuẩn bị cho bạn khả năng lãnh đạo có đạo đức và kinh doanh thông qua học tập kinh nghiệm - và tiếp xúc chuyên môn vô giá trong thành phố, đồng nghĩa với sự đổi mới.

Chương trình hai năm ở trung tâm San Francisco

  • Vị trí của chúng tôi ở trung tâm thành phố San Francisco cho phép bạn tiếp cận với một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ với các tổ chức hàng đầu trong Vùng Vịnh.
  • Chương trình giảng dạy phong phú phản ánh truyền thống của Dòng Tên USF về trách nhiệm xã hội và phản ánh có ý thức đồng thời cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh.
  • Các khóa học được cá nhân hóa và trải nghiệm chương trình được điều chỉnh để phản ánh mục tiêu nghề nghiệp và sở thích của bạn ngay từ đầu giúp bạn chuẩn bị cho các thị trường, lĩnh vực và nghề nghiệp cụ thể mà bạn muốn theo đuổi — bắt đầu từ năm đầu tiên của bạn. Nền tảng tăng tốc nghề nghiệp hoặc với Chương trình tập trung MBA .

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kiểm định

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi