Keystone logo
USC-SJTU Global EMBA (GEMBA)

USC-SJTU Global EMBA (GEMBA)

USC-SJTU Global EMBA (GEMBA)

Giới thiệu

Executive MBA toàn cầu (Gemba) ở Thượng Hải đại diện cho một quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa các trường đại học Nam California Marshall Trường Kinh doanh và Antai Trường Cao đẳng Kinh tế & Quản lý của Shanghai Jiao Tong University, chụp tốt nhất của một kinh nghiệm giáo dục toàn cầu thực sự.

sinh viên Gemba đến với nhau từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi từ các giảng viên tuyệt vời và chia sẻ những kinh nghiệm vô giá. Chương trình thu hút được một mặt cắt ngang rộng của các chuyên gia kinh doanh: họ là giám đốc điều hành cấp cao của các công ty đa quốc gia, công và tư, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp gia đình.

Những lợi ích của một độ Gemba là không thể nhầm lẫn: các lớp học có liên quan được giảng dạy bởi các giảng viên tuyệt vời, một mạng lưới toàn cầu xuất sắc, và tình bạn lâu dài trong thế giới USC Trojan gia đình.

Gemba TÁC

Đại học Nam California

USC (The University of Southern California) là một cá nhân, không vì lợi nhuận, không hẹp hòi, trường đại học nghiên cứu, thành lập năm 1880 với khuôn viên chính của mình tại Los Angeles, California. Là trường đại học nghiên cứu tư nhân lâu đời nhất ở California, USC trong lịch sử đã học một số lượng lớn các nhà lãnh đạo kinh doanh của khu vực và các chuyên gia. Trong những thập kỷ gần đây, các trường đại học cũng đã được thừa hưởng vị trí của mình ở Los Angeles để thiết lập mối quan hệ với các tổ chức nghiên cứu và văn hóa trên toàn châu Á và Thái Bình Dương. Phản ánh tình trạng của Los Angeles là một thành phố toàn cầu, USC có số lượng lớn nhất của sinh viên quốc tế của các trường đại học tại Hoa Kỳ. Trong năm 2011, USC đã có tên trong Top 10 Giấc mơ Cao đẳng trong cả nước.

Shanghai Jiao Tong University

Shanghai Jiao Tong University (SJTU) được công nhận rộng rãi như là một trong năm trường đại học của Trung Quốc. SJTU được thành lập vào năm 1896 bởi ShengXuanhuai và do đó là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Trung Quốc. SJTU đã nuôi dưỡng một số lượng lớn các cá nhân xuất sắc và có những đóng góp đáng kể cho sự thịnh vượng của các quốc gia, đặc biệt trong sự phát triển của khoa học và công nghệ. Cựu sinh viên nổi tiếng của chúng tôi bao gồm cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản JiangZemin, người sáng lập chương trình tên lửa của Trung Quốc Tiền Học Sâm, và hàng trăm others.More hơn 200 viện sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và Học viện Kỹ thuật là cựu sinh viên của SJTU.

Marshall School of Business

Các USC Marshall Trường Kinh doanh là một nghiên cứu tư nhân và các tổ chức học thuật cam kết giáo dục hàng đầu thế giới của ngày mai. Được xếp hạng là một trong những trường hàng đầu của đất nước về kế toán, tài chính, kinh doanh và nghiên cứu kinh doanh quốc tế, Marshall cũng chia sẻ lịch sử phong phú và cộng đồng sôi động của các hệ thống học USC.

Antai Trường ĐH Kinh tế và Quản lý

Như là trường hợp với tổ chức mẹ của chúng tôi, SJTU, các Antai Trường ĐH Kinh tế và Quản lý (ACEM) được công nhận rộng rãi như là một trường kinh doanh hàng đầu năm tại Trung Quốc. Với tổng số học sinh của gần 6.000 người, và một giảng viên của 200, ACEM tiếp tục dẫn đầu giáo dục kinh doanh chuyển tiếp ở Trung Quốc và châu Á. ACEM là trường kinh doanh chỉ có ở Trung Quốc để được ba công nhận: bởi AACSB, EQUIS và AMBA, và đã được xếp hạng bởi Financial Times là số 2 tại Trung Quốc để nghiên cứu quốc tế có liên quan.

Địa điểm

  • Shanghai

    Room 102, South Building, Antai College of Economics and Management, Shanghai Jiao Tong University, 535 Fahuazhen Road , 200052, Shanghai

Các chương trình

Câu hỏi