Keystone logo
University of Stellenbosch Business School (USB)

University of Stellenbosch Business School (USB)

University of Stellenbosch Business School (USB)

Giới thiệu

Các Đại học Stellenbosch Business School (USB), Nằm trong khu kinh doanh Tyger Valley ở phần phía bắc của Cape Town, Nam Phi, cung cấp một loạt các chương trình quản lý và lãnh đạo quốc tế công nhận.

USB được công nhận là một trường hàng đầu trong mạng lưới trường kinh doanh quốc tế. Đó là trường đầu tiên từ một trường đại học châu Phi để nhận được tất cả ba công nhận quốc tế: AACSB, EQUIS và AMBA. USB cũng đã được đặt tên là trường kinh doanh số 1 ở Nam Phi năm 2015 bởi PMR.africa.

Nhìn chung, USB phấn đấu để phát triển các nhà lãnh đạo có trách nhiệm thông qua giáo dục kinh doanh có căn cứ và nghiên cứu.

Chương trình USB của có liên quan cho Nam Phi, các nước châu Phi khác và xa hơn nữa. Vượt lên trên MBA hàng đầu USB, mà được trình bày trong một thời gian ngắn từ năm 2016, cung cấp các chương trình USB trong tài chính phát triển, phát triển lãnh đạo, quản lý huấn luyện, Futures Nghiên cứu và Quản lý dự án.

Danh mục đầu tư của chương trình:

MBA (Full-time và Modular) MPhil Tài chính Phát triển MPhil trong tương lai Nghiên cứu MPhil trong quản lý Coaching Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tiến sĩ Tài chính Phát triển Tiến Sỹ trong nghiên cứu tương lai Văn bằng sau đại trong quản lý và quản trị kinh doanh Văn bằng sau đại học trong tương lai Nghiên cứu Văn bằng sau đại học trong phát triển lãnh đạo Văn bằng sau đại trong quản lý dự án Văn bằng sau đại học ngành Tài chính phát triển Văn bằng sau đại học trong Kế hoạch tài chính Giáo dục hành

Lý do tại sao bạn nên chọn USB

Ba thí quốc tế

USB có đảm bảo chất lượng trong các hình thức của AACSB, EQUIS và AMBA kiểm định. USB là trường đầu tiên từ một trường đại học châu Phi để giữ tất cả ba công nhận quốc tế đối với các trường kinh doanh.

Tiếp xúc quốc tế

Sự tham gia của quốc tế USB được thể hiện bởi ba công nhận quốc tế của mình, sinh viên quốc tế, thăm các giảng viên và trao đổi sinh viên quốc tế, bắt buộc MBA Quốc tế Mô-đun học tập tại một trường kinh doanh nước ngoài trên các chương trình MBA, sự hiện diện của mình ở nhiều nơi trên lục địa châu Phi, và quan hệ đối tác với các trường kinh doanh trên tất cả các châu lục.

Chuyên môn Phi-tập trung

USB là đối tác kiến ​​thức kinh doanh của bạn ở Châu Phi. Các trường đã trở nên nổi tiếng với chuyên môn Phi tập trung của nó trong các lĩnh vực như tài chính phát triển, đạo đức và quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo phát triển cá nhân, quản lý huấn luyện, nghiên cứu tương lai và kinh tế mới nổi nước.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Một tập trung mạnh vào phát triển lãnh đạo là một phần trong chương trình của chúng ta - đặc biệt là MBA của chúng tôi và Văn bằng sau đại trong phát triển lãnh đạo. Chuyên môn lãnh đạo USB được làm chuẩn so với tiêu chuẩn quốc tế và được xác nhận bởi một cơ thể đang phát triển của các tổ chức nghiên cứu tôn trọng.

Học tập hợp tác

Học tập cộng tác là một tính năng quan trọng của chương trình USB, và đính hôn mãnh liệt này góp phần vào kinh nghiệm thay đổi cuộc sống của du học với chúng tôi. Mỗi học sinh mang đến trình độ khác nhau, kinh nghiệm quản lý và kiến ​​thức văn hóa cho bảng.

Đa dạng

Trên cuộc hành trình học tập của bạn tại USB, bạn sẽ cộng tác với những người từ một loạt các nền văn hóa và quốc gia. Học sinh đến từ khắp miền Nam châu Phi, phần còn lại của châu Phi và trên thế giới. Sự đa dạng này sẽ thêm chiều sâu kinh nghiệm học tập của bạn và giúp bạn xây dựng các mạng có giá trị của các liên hệ kinh doanh và sinh viên mà sẽ cuối cùng bạn suốt đời. www.usb.c.za

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Cape Town

    Carl Cronjé Drive, Bellville, 7530, Cape Town

Câu hỏi