Keystone logo
Politehnica University Timisoara

Politehnica University Timisoara

Politehnica University Timisoara

Giới thiệu

Politehnica Timisoara Đại học (UPT) Là một trong những trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở Trung và Đông Âu. Nó được thành lập vào năm 1920 như là một câu trả lời cho sự cần thiết của các kỹ sư trong bối cảnh phục hồi kinh tế thế giới sau WW1. Trong hơn 95 năm tồn tại, Politehnica Timisoara Đại học Sản xuất trên 123 000 kỹ sư, được đánh giá cao ở cấp quốc gia và quốc tế về năng lực của họ.

Các chương trình nghiên cứu được tổ chức theo hệ thống Bologna. Trên 12000 sinh viên đăng ký ở các trình độ khác nhau (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và Postdoctoral), trong khi khoảng 700 cán bộ giảng dạy và khoảng 500 nhân viên hành chính và phụ trợ làm việc trong khuôn khổ của nó.

Đại học Politehnica Timisoara có 10 khoa: Khoa Kiến Trúc và Quy Hoạch Thành Phố; Khoa Tự động hoá và Máy tính; Khoa Xây dựng; Khoa Truyền thông; Khoa Điện và Cơ điện; Khoa Điện tử, Viễn thông và Công nghệ thông tin; Khoa Hóa học Công nghiệp và Kỹ thuật Môi trường; Khoa Quản lý Sản xuất và Vận tải; Khoa Kỹ thuật Cơ khí; Khoa Kỹ thuật ở Hunedoara.

Politehnica Timisoara Đại học sở hữu một cơ sở hạ tầng giáo dục và nghiên cứu - các tòa nhà và trang thiết bị - có thể so sánh với các trường đại học uy tín nhất châu Âu. các khoản đầu tư quan trọng đã được thực hiện trong những năm qua. Các sinh viên của Đại học Politehnica Timisoara có thể sử dụng một khuôn viên sinh viên hiện đại, bao gồm hai phòng ăn và 16 khu nhà ở cho sinh viên với hơn 5.500 chỗ ở. Tất cả 1800 phòng sinh viên được trang bị, có kết nối Internet và truyền hình cáp.

Trường đại học có Hơn 250 Erasmus song phương + hiệp định và hơn 100 thỏa thuận hợp tác khung với các trường đại học từ khắp Châu Âu, nhưng cũng từ châu Á, châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Mỗi năm có hơn 200 sinh viên làm nghiên cứu hoặc công nghiệp ở nước ngoài, trong khi hơn 100 sinh viên từ các cơ sở đối tác đến học tập hoặc làm việc trong ngành công nghiệp dưới sự giám sát của điều phối viên UPT.

Bạn sẽ có theo ý của bạn một loạt các cơ sở của trường để làm cho kỳ nghỉ của bạn tại UPT là dễ chịu và hiệu quả nhất có thể.

VISA HỖ TRỢ. Vụ Quan hệ quốc tế cung cấp thông tin và hỗ trợ ứng dụng của bạn để đạt được thị thực và giấy phép cư trú. • CHỖ Ở. Chúng tôi đảm bảo nơi ăn nghỉ tại trường đại học giá cả phải chăng cho tất cả sinh viên quốc tế. Các phòng đều có Internet, truyền hình cáp, tủ lạnh, bàn ghế và khăn trải giường, và được chia sẻ bởi 2 hay nhiều học sinh. Phòng tắm, phòng giặt, phòng đọc sách và nhà bếp được chia sẻ. Tất cả các khu dân cư nằm trong khoảng cách đi bộ từ các tòa nhà UPT và trung tâm thành phố. Nhà trọ trong nhà ở có thể được cung cấp tại 4 ngày đầu trước khi bắt đầu năm học.

DỊCH VỤ ĂN. Học sinh có thể mua chứng từ bữa ăn cho các nhà ăn sinh viên. Mỗi chứng từ đảm bảo một bữa ăn tại một mức giá xấp xỉ. 2 EUR. Trong khuôn viên sinh viên, bạn cũng sẽ tìm thấy một siêu thị, cửa hàng tạp hóa khác nhau và một loạt các nhà hàng. Hầu hết các nhà ở sinh viên đã máy bán hàng.

CHĂM SÓC Y TẾ. Phòng khám đa khoa sinh viên nằm trong Khuôn viên sinh viên và cung cấp miễn phí khám sức khoẻ và điều trị y khoa tổng quát, nội khoa và chụp cắt lớp, da liễu, kế hoạch hóa gia đình, phụ khoa, khoa tai mũi họng, nhãn khoa. Học sinh cũng có thể được gọi cho các chuyên gia trong các lĩnh vực khác khi cần thiết.

TRUNG TÂM THỂ THAO. Có hai trung tâm thể thao dành cho sinh viên và nhân viên UPT. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng tập thể dục, sân bóng đá ngoài trời, đường chạy, phủ lĩnh vực bóng đá mini, hồ bơi trong nhà và ngoài trời với phòng tắm hơi và phòng tập thể dục thiết bị, bóng rổ và bóng chuyền tòa án, nhựa đường và các lĩnh vực quần vợt sọc.

THƯ VIỆN. Thư viện Trung tâm của Trường Đại học Politehnica của Timişoara có một bộ sưu tập các cuốn sách và các ấn phẩm, cũng như cơ sở dữ liệu khoa học có liên quan. không gian đọc sách, phòng nhóm làm việc nhỏ, khu vực máy tính làm việc và các dịch vụ liên quan có sẵn cho người có thẻ thư viện. Một phòng nghiên cứu của thư viện mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

SỰ KIỆN CHÀO MỪNG. Sinh viên trao đổi được dự kiến ​​sẽ đến một tuần trước khi bắt đầu năm học. Các hoạt động chào đón giúp học sinh khám phá thành phố và các trường đại học, các dịch vụ và cơ hội mà họ có thể sử dụng trong khi đang theo học tại UPT. Sinh viên quốc tế sẽ tham dự lễ khai mạc năm học và các buổi tiếp tổ chức giảng viên của họ, cũng như các sự kiện do Vụ Quan hệ quốc tế tổ chức.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC Cho sinh viên UPT bao gồm: cố vấn học tập cho toàn bộ thời gian nghiên cứu, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và hội chợ nghề nghiệp, một địa chỉ e-mail có thể được sử dụng để đăng nhập vào eduroam (cho phép kết nối Internet miễn phí ở 74 quốc gia) Timisoara dành cho sinh viên dưới 26 tuổi và dành cho sinh viên tiến sĩ dưới 30 tuổi, vé tàu miễn phí tại Rumani, giảm giá cho các sự kiện văn hoá.

TOP 10 LÝ DO ĐỂ CHỌN UPT:

 1. Giá trị của đồng tiền. Học phí cho cả sinh viên Rumani và quốc tế là hợp lý và giá cả phải chăng. Học bổng dựa trên thành tích học tập, hoặc nhu cầu tài chính cũng có sẵn.
 2. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời cho giảng dạy và nghiên cứu. Trường đại học thường xuyên đầu tư để cập nhật cơ sở hạ tầng.
 3. Sự lựa chọn rộng rãi của các chương trình học tập. UPT cung cấp các chương trình học được giảng dạy trong một số ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực.
 4. Bằng cấp của EU chất lượng cao. Các chương trình học được công nhận, được quốc tế công nhận giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Đức hoặc tiếng Pháp.
 5. Khả năng tuyển dụng cao của sinh viên tốt nghiệp. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với môi trường kinh doanh và cung cấp các chương trình nghiên cứu chuyên nghiệp có liên quan với triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời sau khi tốt nghiệp.
 6. Hỗ trợ đầy đủ trong quá trình học tập. Miễn phí truy cập vào tất cả các cơ sở của trường đại học, tư vấn học tập và tư vấn nghề nghiệp.
 7. Nhỏ gọn, thân thiện, nằm ở trung tâm. Khu nhà ở sinh viên, nhà ăn, trung tâm thể thao, thư viện, giảng đường và phòng thí nghiệm đều nằm trong một khu vực nhỏ gọn gần trung tâm thành phố.
 8. Địa điểm tuyệt vời. Timişoara là một thành phố an toàn, vui vẻ và đa dạng văn hoá, với một cuộc sống nghệ thuật sôi nổi và một cộng đồng kinh doanh năng động. Hơn 40000 sinh viên Rumani và quốc tế học tập ở đây để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.
 9. Triển vọng quốc tế. Chúng tôi hoan nghênh sinh viên và giảng viên khách mời từ nhiều quốc gia khác nhau và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi cơ hội nhận được một khoản trợ cấp để học tập hoặc thực tập ở nước ngoài tại một trong những tổ chức đối tác của chúng tôi.
 10. Các hiệp hội sinh viên giỏi. Các hiệp hội sinh viên tổ chức nhiều sự kiện xã hội, học thuật và sự nghiệp. Các đại diện sinh viên tham gia vào quá trình ra quyết định của trường đại học.

Địa điểm

 • 2 Piaţa Victoriei, RO-300006, Timișoara

Câu hỏi