Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
upGrad

upGrad

upGrad

Giới thiệu

upGrad là công ty hàng đầu thế giới về giáo dục trực tuyến đại học. Với công nghệ, phương pháp sư phạm mới nhất, các đối tác trong ngành và đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, chúng tôi tạo ra trải nghiệm học tập trực tuyến phong phú cho người học trên toàn cầu. Cuộc sống tại upGrad đi kèm với sự hài lòng rõ rệt rằng với chúng tôi, bạn sẽ xây dựng sự nghiệp cho mọi người trên toàn cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho người học đạt được kết quả mong muốn. Được thành lập vào năm 2015, bản nâng cấp đã tác động đến hơn 1 triệu người học đăng ký ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu điều đó nghe có vẻ tốt với bạn, chúng tôi sẽ rất vui khi có bạn đồng hành cùng chúng tôi và cùng nhau chúng ta có thể đạt được thành công lớn hơn.

Tìm hiểu về Nhu cầu Kỹ năng từ upGrad

Tất cả về Nền tảng Tìm hiểu là gì - upGrade

Nền tảng học tập của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tiếp thu kiến ​​thức nhằm nâng cao hiểu biết của một người. Nền tảng mở này là một cách tuyệt vời để những người ham học hỏi hiểu rõ hơn về các lĩnh vực. Tính linh hoạt, hiệu quả về chi phí và quan trọng nhất là cơ hội tìm hiểu nội dung phù hợp với ngành là những lý do chính đằng sau sự phổ biến của nền tảng học tập của chúng tôi khi nâng cấp.

Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để hiểu rõ hơn về chủ đề này nếu bạn muốn nâng cao kiến ​​thức của mình. Bạn có thể chọn thời gian và địa điểm tùy ý và tiếp tục công việc của mình. Hơn nữa, bạn có thể xác định lỗ hổng kiến ​​thức và từ đó chọn tài liệu học tập phù hợp nhất với quỹ đạo của mình.

Những tài liệu học tập này có sẵn ở hầu hết các lĩnh vực như khoa học dữ liệu, công nghệ và quản lý, cho phép người học nâng cao kỹ năng bản thân. upGrad mang lại nội dung có giá trị cao cho người học dưới dạng giải thích ngắn gọn về các chủ đề.

Tại upGrad, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình giảng dạy tiên tiến. Chương trình giảng dạy phù hợp với ngành được thiết kế để giúp người học sẵn sàng làm việc trong ngành. Với sự trợ giúp của những tài liệu học tập này, bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp và có được cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn có thể mời bạn bè, đồng nghiệp hoặc đồng nghiệp của mình tham gia cùng bạn trên hành trình học tập.

Địa điểm

  • Atlanta

    Inc. 675 Ponce de Leon Ave Suite NE223 Atlanta, GA 30308, Atlanta

  • Atlanta

    Inc. 675 Ponce de Leon Ave Suite NE223 Atlanta, GA 30308, Atlanta

    Câu hỏi