Keystone logo
University of Ljubljana

University of Ljubljana

University of Ljubljana

Giới thiệu

Mỗi năm học mới đều mang đến những cơ hội mới cho sự phát triển trong học tập và cá nhân, và chúng tôi mong muốn được khích lệ các bạn trong hành trình học tập và khám phá thú vị này. Chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến với gói thông tin này về các chương trình cấp bằng của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ tìm thấy điều gì đó quan tâm của mình.

Ngày thông tin 2024

Lựa chọn ngành học là một trong những quyết định quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ về những gì bạn thích vì nó giúp việc học tập dễ dàng hơn nhiều. Truy cập trang web và mạng xã hội của chúng tôi về các khoa mà bạn quan tâm, tìm hiểu tất cả những điều cần biết khi chọn học tại trường Đại học của chúng tôi và chuẩn bị câu hỏi của bạn. Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên hoặc trợ giúp nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn tất cả thông tin và câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

 • Chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia các buổi thông tin trực tuyến sẽ được tổ chức vào ngày 22 và 23 tháng 2 năm 2024 lúc 1 giờ chiều CET. Buổi học trực tuyến sẽ mang đến cho bạn cơ hội có được thông tin trực tiếp về việc học tập tại Đại học Ljubljana và cuộc sống ở Slovenia, cũng như gặp gỡ đại diện của một số học viện và khoa. Phiên này sẽ bằng tiếng Anh.
 • Vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 lúc 2 giờ chiều CET chúng tôi sẽ tổ chức Hỏi & Một buổi học là một cách tuyệt vời để đặt bất kỳ câu hỏi nào và tìm hiểu thêm về thủ tục đăng ký nhập học cho các nghiên cứu đại học sự công nhận giáo dục trung học nước ngoài. Phiên này sẽ bằng tiếng Anh.

t

Viết:

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ một chu kỳ cũng như thời gian nộp đơn tại đây .

Lời kêu gọi tuyển sinh 2024/2025 cho chương trình thạc sĩ và tiến sĩ sẽ sớm được công bố.

Hầu hết các thành viên của chúng tôi (học viện và khoa) đều đặt tại Ljubljana, thủ đô của Slovenia, ngoại trừ Khoa Hàng hải và Vận tải của chúng tôi nằm ở Portorož cạnh Biển Adriatic.

Ljubljana là một thành phố rất dễ chịu và trẻ trung để sinh sống. Chúng tôi có nhiều bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hát, rạp chiếu phim, viện nghiên cứu, thư viện và một trong những dàn nhạc giao hưởng lâu đời nhất trên thế giới. Ở trung tâm thành phố, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quán rượu, nhà hàng, câu lạc bộ và cửa hàng. Có rất nhiều không gian xanh. Kongresni trg (quảng trường) là một trong những quảng trường trung tâm ở Ljubljana, đồng thời là trụ sở của Hiệu trưởng Đại học Ljubljana.

Các chương trình cấp bằng của chúng tôi trải rộng trên tất cả các lĩnh vực nghiên cứu: Nghệ thuật, Mỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Công nghệ và Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, Y học, Khoa học sức khỏe và Thể thao, được thiết kế phù hợp với hướng dẫn Quy trình Bologna. Trong Đại học Ljubljana và hợp tác với các trường đại học nước ngoài, chúng tôi cung cấp các chương trình nghiên cứu chung, liên ngành và đa ngành trong cả ba chu kỳ. Ngoài các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo, chúng tôi rất chú trọng đến đào tạo thực tế, đưa sinh viên vào làm dự án, trao đổi quốc tế, hướng dẫn nghề nghiệp, ngoại khóa và các hoạt động khác.

Là sinh viên của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để học tập trong cộng đồng quốc tế đa dạng với nhiều giáo sư và sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm có khoảng 40.000 sinh viên nâng cấp và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng tại cơ sở của chúng tôi, trong số đó, chúng tôi có 8% là sinh viên quốc tế. Các chương trình của Đại học Ljubljana được hoàn thành bởi hơn một nửa số sinh viên tốt nghiệp cử nhân ở Slovenia, hơn 2/3 số người có bằng thạc sĩ và chuyên ngành, và hơn 80% bác sĩ khoa học.

Cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc trong học tập và sự đa dạng của các hoạt động được xác nhận bởibảng xếp hạng đại học quốc tế và nhiều sự công nhận trong nước và quốc tế khác về thành tích học tập và nghiên cứu của cộng đồng học thuật và nghiên cứu của chúng tôi.

Mối quan tâm đặc biệt của Đại học Ljubljana là chuyển giao kiến ​​thức cho ngành vì sự an toàn của môi trường, sức khỏe con người, chất lượng cuộc sống và nền kinh tế thịnh vượng, đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty của Slovenia và nước ngoài. Đối tác của chúng tôi là các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và các tổ chức hàng đầu của Slovenia.

Tại www.uni-lj.si/study bạn có thể tìm thấy thông tin hướng dẫn được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế có ý định học tại Đại học Ljubljana, thông tin về các chương trình cấp bằng và thông tin hữu ích bổ sung giúp bạn dễ dàng bắt đầu tại đây. Bộ hướng dẫn này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn lựa chọn tốt và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn chương trình học tại trường Đại học. hướng dẫn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các khả năng học tập tại trường Đại học của Ljubljana và sống ở Slovenia. Bạn cũng có thể tìm kiếm chương trình theo trường danh mục .

Bạn phải đăng ký đăng ký và công nhận giáo dục nước ngoài thông qua Cổng web eVŠ (liên kết đến thời gian đăng ký thời gian cho thủ tục nhập học và công nhận ). Bạn có thể tìm thông tin về các chương trình cấp bằng được cung cấp, dữ liệu về thời gian học, yêu cầu tuyển sinh, số lượng vị trí tuyển dụng, phương thức học, v.v. trong Kêu gọi đăng ký . Để giúp bạn thực hiện thủ tục đăng ký nhập học, chúng tôi đã chuẩn bị các bài thuyết trình bằng video và hướng dẫn có tại www.uni-lj.si/study/impressions/promotional-material .

Để tìm hiểu thêm về các chính sách và hệ thống giáo dục ở Slovenia, vui lòng xem video ngắn loạt bài do Bộ Giáo dục, Khoa học và Thể thao của chúng tôi chuẩn bị.

Thủ tục nhập học

Hướng dẫn chào mừng

Để tận dụng tối đa thời gian ngắn ngủi của bạn với chúng tôi, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn chào mừng sẽ giúp bạn biến thời gian lưu trú tại Đại học Ljubljana thành một trải nghiệm học tập quý giá cũng như khoảng thời gian khó quên trong đời.

Nếu bất kỳ câu hỏi nào vẫn chưa được giải đáp sau khi đọc hướng dẫn này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công nhận giáo dục trung học nước ngoài: [email protected]
Công nhận giáo dục nước ngoài tuyển sinh học thạc sĩ, tiến sĩ và chuyển tiếp: vui lòng liên hệ với người có thẩm quyền tại khoa / học viện liên quan
Hồ sơ và thủ tục nhập học: [email protected]
Hỗ trợ kỹ thuật điền đơn đăng ký: [email protected]
Năm Plus: [email protected]
Các khóa học tiếng Slovenia: [email protected]
Học bổng: [email protected]
Thông tin về Visa: [email protected]

Bạn cũng có thể mở rộng chân trời của mình với các khóa học hè của chúng tôi trong một môi trường quốc tế đầy cảm hứng hoặc học tập với tư cách là sinh viên trao đổi trong cả năm học hoặc một học kỳ.

Chúng tôi đang mời bạn bắt đầu con đường học thuật của bạn với chúng tôi, thúc đẩy các lựa chọn nghề nghiệp cá nhân và chuyên nghiệp của bạn và trở thành một thành viên có giá trị trong cộng đồng học thuật tự hào và sáng tạo của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn đến trường Đại học của chúng tôi.

Ấn tượng sinh viên

Sinh viên là trái tim của cộng đồng và là động lực của đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi được khuyến khích học hỏi lẫn nhau và nhiều khả năng khác nhau, được cung cấp bởi các hoạt động học tập, xã hội, văn hóa, giải trí, thể thao và ngoại khóa trong cộng đồng học thuật đa dạng của chúng tôi.

Đại học Ljubljana là một tổ chức mở. Chúng tôi mong muốn có càng nhiều sinh viên từ các nước khác càng tốt. Đối với chúng tôi, các bạn là đại sứ của tình hữu nghị trong mối quan hệ giữa các nước bạn và Slovenia. Những mối ràng buộc được tạo ra trong quá trình nghiên cứu thường được trân trọng trong suốt cuộc đời của chúng ta. Chúng tôi mời bạn bắt đầu con đường học tập của mình với chúng tôi, thúc đẩy các lựa chọn nghề nghiệp cá nhân và nghề nghiệp của bạn và trở thành một thành viên có giá trị trong cộng đồng học thuật đầy tự hào và sáng tạo của chúng tôi.

Trang web: www.uni-lj.si/study

Email: [email protected]

Địa điểm

 • Ljubljana

  University of Ljubljana Kongresni trg 12, 1000, Ljubljana

  • Ljubljana

   University of Ljubljana Kongresni trg 12, 1000, Ljubljana

   • Ljubljana

    University of Ljubljana Faculty of Electrical Engineering Tržaška cesta 25, 1000, Ljubljana

    • Ljubljana

     University of Ljubljana Faculty of Public Administration Gosarjeva ulica 5, 1000, Ljubljana

     • Ljubljana

      Kongresni trg, 12, 1000, Ljubljana

      Câu hỏi