Keystone logo
© University of Winchester
University of Winchester

University of Winchester

University of Winchester

Giới thiệu

University of Winchester trao quyền cho học sinh phát huy hết tiềm năng của mình và tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Tọa lạc tại Winchester, một thành phố xinh đẹp, đặc trưng của Anh với di sản phong phú và nền văn hóa đương đại sôi động, khuôn viên thân thiện và nhỏ gọn của trường đại học mang đến cho sinh viên những lợi ích của cuộc sống trong thành phố và khuôn viên trường. Chúng tôi có vị trí thuận lợi với các tuyến giao thông tuyệt vời cho phép bạn đến London hoặc bờ biển trong một giờ và Sân bay Southampton chỉ cách đó 10 phút đi tàu.

Trường đại học cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học được giảng dạy trên năm khoa của chúng tôi:

  • Khoa Kinh doanh và Công nghệ Kỹ thuật số: Một khoa hiện đại, có tư duy tiến bộ cung cấp nhiều môn học bao gồm Kế toán, Kinh tế, Quản lý Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Tiếp thị.
  • Khoa Giáo dục và Nghệ thuật: Có lịch sử lâu đời và lâu đời trong việc cung cấp các văn bằng chất lượng cao, đồng thời là trụ sở của Viện Giáo dục, Khoa Giáo dục và Nghiên cứu Tuổi thơ, Khoa Nghệ thuật Biểu diễn và Trường Truyền thông và Điện ảnh.
  • Khoa Sức khỏe và Hạnh phúc: Các bằng cấp xuất sắc cam kết nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho cả cuộc đời. Khoa bao gồm các bằng cấp về Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Công tác xã hội, Phúc lợi động vật và Thể thao.
  • Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đam mê về những gì làm nên con người chúng ta, chúng tôi cung cấp phương pháp giảng dạy dựa trên nghiên cứu và hỗ trợ xuất sắc về Nhân chủng học; Khảo cổ học; Lịch sử; Tâm lý; Khoa học Xã hội bao gồm Chính trị và Địa lý; Triết lý; Tiếng Anh và Viết sáng tạo.
  • Khoa Luật, Tội phạm và Tư pháp: Kết hợp khoa Luật và khoa Chính sách, Tội phạm học và Pháp y, khoa sử dụng phương pháp tiếp cận liên ngành để cung cấp nhiều loại bằng cấp năng động cho phép sử dụng các phương tiện chuyên môn.

Địa điểm

  • Winchester

    University of Winchester Sparkford Road, SO22 4NR, Winchester

Câu hỏi