Keystone logo
University of Western Australia Business School

University of Western Australia Business School

University of Western Australia Business School

Giới thiệu

Tại sao chọn UWA


Khám phá các cơ sở và cơ sở của chúng tôi, tìm hiểu lịch sử của trường đại học lâu đời nhất của Nhà nước và khám phá lý do tại sao bằng UWA có thể giúp bạn đạt được sự nghiệp trong tương lai chứ không chỉ là công việc của ngày mai.

Chúng tôi tự hào được xếp hạng nhất ở Tây Úc và nằm trong Top 100 trường đại học trên toàn cầu.

Số 1 - Tổng thể đầu tiên cho nhu cầu và nghiên cứu của sinh viên

7 - Bảy đối tượng của chúng tôi được xếp hạng trong top 50 của thế giới

Top 100 - Xếp thứ 96 trong Top 100 trường đại học trên thế giới


Năm lý do để học tại UWA

Tìm hiểu điều gì truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi mục tiêu của họ với chúng tôi.


Trải nghiệm sinh viên sôi nổi

Nằm cạnh Sông Swan, khuôn viên Perth của chúng tôi là một trong những trường đẹp nhất ở Úc với các tòa nhà bằng đá sa thạch mang tính biểu tượng nằm giữa những khu vườn được xếp hạng di sản. Chúng tôi chỉ cách khu mua sắm và kinh doanh chính của thành phố Perth 10 phút và gần với nhiều bãi biển tuyệt đẹp của thành phố.

Trong khuôn viên trường, bạn sẽ có một loạt các tiện nghi thiết yếu để thưởng thức, bao gồm quán cà phê, thư viện, hiệu sách, khu văn hóa sôi động và hàng ngàn câu lạc bộ và xã hội để tham gia và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy đủ nhất. Hội Sinh viên hỗ trợ của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể thử tay tại hoạt động tình nguyện, nhận tư vấn độc lập về nhiều vấn đề hoặc tham dự một trong nhiều sự kiện đa dạng trong và ngoài khuôn viên trường.


Cấu trúc khóa học sáng tạo

Bất kể mục tiêu nào bạn có thể có, một mức độ UWA tạo ra một thế giới khả năng. Khoảng 40% công việc ngày nay sẽ không tồn tại trong thời gian 20 năm (CEDA, 2015), vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp của tương lai.

Cấu trúc khóa học sáng tạo của chúng tôi là cấu trúc duy nhất của loại hình này ở WA và dựa trên mô hình toàn cầu. Nó có nghĩa là bạn có thể theo đuổi sở thích của bạn và tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn cùng một lúc. Sự linh hoạt này khiến bạn tách rời khỏi đám đông và là chìa khóa để chứng minh sự nghiệp trong tương lai của bạn.


Xếp hạng và xếp hạng

Chúng tôi đặt tổng thể đầu tiên tương đương ở Úc cho nhu cầu của sinh viên, tiền lương khởi đầu tốt nghiệp, cường độ nghiên cứu và tài trợ nghiên cứu dựa trên các biện pháp chủ chốt trong Hướng dẫn trường đại học tốt 2016. Xếp hạng QS World đã cho chúng tôi xếp hạng cao nhất có thể - 5 sao - và chúng tôi xếp hạng một phần trăm hàng đầu của các trường đại học trên toàn thế giới. Bảy lĩnh vực chủ đề của chúng tôi được xếp hạng trong Top 50 của thế giới, theo Xếp hạng của Đại học Thế giới QS theo Chủ đề.


Kết quả tốt nghiệp

Mức độ UWA của bạn là một khoản đầu tư trong tương lai của bạn. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn vượt quá mức lương khởi điểm trung bình quốc gia và tỷ lệ việc làm sau đại học của Nhà nước. Chúng tôi kỷ niệm quan hệ đối tác công nghiệp mạnh mẽ, cung cấp cho bạn những trải nghiệm thực tế, thực tế ngoài các cơ hội kết nối mạng chuyên nghiệp có giá trị. Cách tiếp cận học tập thực hành này được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp. Các cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng và mang lại một tác động tích cực đến xã hội.


Thay đổi thế giới thông qua nghiên cứu

Là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi là một phần của Nhóm Tám (một liên minh các trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong cả nước) và là một trong hai thành viên của Mạng lưới các trường Đại học Toàn cầu của Úc. Chúng tôi cũng là một thành viên nền tảng của mạng lưới Matariki của các trường đại học chuyên sâu về chất lượng cao, nghiên cứu với trọng tâm đặc biệt về trải nghiệm của sinh viên.

Trong những năm qua, chúng tôi tiếp tục thu hút các nhân viên, nhà nghiên cứu và sinh viên có năng lực cao, được cả thế giới công nhận, bao gồm cả giáo sư đoạt giải Nobel Barry Marshall, và chúng tôi nhận được khoảng 80% kinh phí nghiên cứu cho các trường đại học WA hàng năm.

74881_74849_2017.03.09UWAANNUAL-HR-66.jpg


Kết nối ngành

Tại UWA bạn sẽ không chỉ học theo một văn bằng mà còn có cơ hội để đạt được những kinh nghiệm quý giá đối với sự nghiệp tương lai của bạn.


Mentoring

Kết nối với chuyên gia trong ngành để được tư vấn trực tiếp và phát triển kỹ năng của bạn.


Kinh nghiệm phi tín dụng

Mạng lưới các vị trí ngành của chúng tôi cho phép bạn tìm các vị trí không được công nhận.


Vị trí tín dụng

Các vị trí tín dụng hoặc thực tập được sắp xếp như là một phần của văn bằng của bạn.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Perth

    35 Stirling Highway, 6009, Perth

Câu hỏi