Keystone logo
University of West London - Ras al Khaimah Campus

University of West London - Ras al Khaimah Campus

University of West London - Ras al Khaimah Campus

Giới thiệu

Đại học West London - RAK Branch Campus

UWL nổi tiếng về giáo dục chất lượng cao gắn liền với việc làm. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi trở thành những chuyên gia sáng tạo, kết nối họ với sự nghiệp thú vị và đáng khen.

Nằm ở trung tâm của một trong những khu vực kinh doanh thành công nhất của Vương quốc Anh, trường có đội ngũ nhân viên có trình độ cao với kinh nghiệm phong phú về chuyên môn và mối liên hệ chặt chẽ với ngành của họ.

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm được thiết kế để trang bị cho sinh viên của chúng tôi cả về kiến ​​thức và kỹ năng thực hành để thành công trong sự nghiệp của họ. Chúng tôi là Trường Đại học Hướng nghiệp.


Tại trường Đại học West London, chúng tôi đã hợp tác với Wisdom Education Group, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng học thuật của chúng tôi. Đây là Chi nhánh của chúng tôi để phục vụ sinh viên từ UAE, Trung Đông và Châu Phi.

Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một loạt các chất lượng cao, sự nghiệp tập trung các khóa học đại học và sau đại học, được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi mang đặc điểm sinh viên làm trung tâm của mình đến Ras al Khaimah để đảm bảo rằng học sinh là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm về chương trình giảng dạy, giảng dạy và đời sống trường. Chúng tôi cung cấp lịch trình linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của sinh viên và để đáp ứng các chuyên gia làm việc. Các lớp học được cung cấp bằng tiếng Anh, và các bằng cấp được trao sẽ giống như những gì chúng tôi trao giải ở đây ở Anh.

Trường Đại học West London Khu học xá, Khu học viện, Ras al Khaimah Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất:

Trung tâm Đại học West London (RAKFTZ Branch) mới được thành lập nằm trong Khu vực Học thuật của Khu Thương mại Tự do Ras al Khaimah ở Các tiểu vương quốc Arập Thống nhất. Đây là chi nhánh đầu tiên của Trường Đại học West London ở Trung Đông./strong>

Khuôn viên tọa lạc tại trung tâm của biên giới Umm Al Qaiwan ở Tháp Ras Al Khaimah ở Al Hamra. RAK Ceramics, công ty Gốm sứ nổi tiếng thế giới nằm gần Campus này. Việc tiếp cận trực tiếp từ các quốc vương của Fujairah là một lợi thế bổ sung. Campus này có thể phục vụ trực tiếp cho toàn bộ các hải tặc phía Bắc vì nó gần với Fujairah, Umm Al Quwain, Ajman, Sharjah và Dubai. Trung tâm này có 50 phút lái xe từ Dubai và Giao thông vận tải được cung cấp khắp các tiểu vùng phía bắc Emirates bao gồm Dubai.

Trung tâm cung cấp một loạt các khóa học đại học và sau đại học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các lớp học được cung cấp bằng tiếng Anh, và các bằng cấp được trao sẽ giống như những gì chúng tôi trao giải ở đây ở Anh.

Các khóa học sẽ được cung cấp bao gồm Quản lý, Tài chính và Kế toán, và Quản lý Du lịch và Du lịch.

Quá trình học tập và tiến bộ

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên MBA của chúng tôi cảm thấy tự tin hơn và nhiều người đã chuyển sang các lĩnh vực phát triển như ngân hàng, tư vấn, Chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận trên trường quốc tế, trong khi các trường khác đang hoạt động thành công.

Bằng MBA của chúng tôi bây giờ làm việc với các công ty như:

Citibank
Accenture
GlaxoSmithKline
NHS Trusts
BBC
Yahoo
Starbucks
Continental Tyres
The Times India
Khách sạn tại Jarvis
Người giám hộ

Tiến hành nghiên cứu


Trong khi nghiên cứu, bạn có thể đã phát hiện một khu vực bạn muốn tìm hiểu thêm về. Nghiên cứu Tiến sĩ cho phép bạn phát triển các kỹ năng nghiên cứu và chung chung để trang bị cho bạn hoạt động thành công như một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp./>

Hỗ trợ nghề nghiệp


Bằng cấp của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tìm ra sự nghiệp phù hợp với mình. 96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp./>

Với vị trí mong muốn ở Tây London, chúng tôi có liên kết chặt chẽ với nhiều tổ chức quốc gia và đa quốc gia như BBC, Hewlett-Packard (HP) Ltd, Middlesex Law Society và Savoy Education Trust. Chúng tôi có hồ sơ theo dõi mạnh mẽ về việc cung cấp các vị trí làm việc có giá trị và chúng tôi cũng cung cấp kinh nghiệm thực tiễn tại Đại học thông qua Chương trình Các Đại sứ Sinh viên của chúng tôi.

Nhiều nhân viên của chúng tôi đã có thành công trong các ngành công nghiệp có liên quan và có thể tư vấn cho bạn về cách bắt đầu sự nghiệp của bạn. Dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn nhận ra tiềm năng của mình bằng cách cung cấp các lời khuyên chuyên môn và hướng dẫn về một loạt các vấn đề nghề nghiệp, bao gồm:

 • CVs
 • tìm việc
 • thủ tục tuyển chọn và tuyển chọn
 • học cao hơn.

Chúng tôi là Trường Đại học Hướng nghiệp.

Địa điểm

Địa điểm
 • Al Jazirah Al Hamra

  Al Mamourah Street, Al Nakheel Al Hamra, , Al Jazirah Al Hamra

  Các chương trình

  Câu hỏi