Keystone logo
University of Porto School of Economics and Management

University of Porto School of Economics and Management

University of Porto School of Economics and Management

Giới thiệu

FEP là Trường Kinh tế và Quản lý của Đại học Porto. Đại học Porto là một trong những Tổ chức Giáo dục Đại học uy tín nhất ở Bồ Đào Nha, Châu Âu và được xếp hạng cao trên toàn thế giới. Trong số 14 trường học và đơn vị nghiên cứu của mình, Đại học Porto có 32.443 sinh viên – trong đó có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế – và khoảng 2.500 giáo viên và nhà nghiên cứu. FEP được thành lập vào năm 1953 và kể từ đó, là một chuẩn mực về giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế và Quản lý ở Bồ Đào Nha, nổi bật nhờ khả năng đổi mới và đổi mới các chương trình học. Điều đó được thể hiện qua sự đa dạng và chất lượng của các chương trình: FEP cung cấp hai chương trình đại học (Kinh tế và Quản lý), mười sáu chương trình Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế và Quản lý có liên quan - trong đó năm chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh - và hai chương trình Tiến sĩ. các chương trình (Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh và Quản lý) - cũng được dạy bằng tiếng Anh. FEP có một đội ngũ giảng viên uy tín bao gồm 168 giảng viên kết hợp trình độ học vấn cao với khả năng giảng dạy tuyệt vời. FEP có một trung tâm nghiên cứu: Trung tâm Kinh tế và Tài chính của Đại học Porto (CEF.UP), được thẩm định và tài trợ bởi FCT, cơ quan tài trợ nghiên cứu quốc gia của Bồ Đào Nha. Đối với năm học 2021/22, số lượng sinh viên đại học tại FEP lên tới 3.331. Cũng trong năm học 2021/22, số lượng sinh viên có bằng cấp nước ngoài và lưu động lên tới 11%. Sinh viên FEP cũng tận dụng cơ hội đi du học tại hơn 100 trường đối tác của FEP trải rộng trên 34 quốc gia, trong một số trường hợp cấp cho họ bằng kép (ví dụ: sinh viên Thạc sĩ Quản lý và Thạc sĩ Tài chính có thể đăng ký để hoàn thành một giai đoạn học tập ở nước ngoài và có được hai văn bằng. Sinh viên Thạc sĩ Quản lý tại Đại học São Paulo, Trường Kinh doanh Kedge và Trường Kinh tế Warsaw; sinh viên Thạc sĩ Tài chính tại Đại học Kozminski và Đại học Kinh tế và Kinh doanh Praha). Hơn nữa, FEP trực thuộc QTEM - Quantitative Techniques for Economics and Management quy tụ những sinh viên xuất sắc đến từ 23 trường kinh tế hàng đầu thế giới. Cựu sinh viên FEP được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý hàng đầu trong các công ty và tổ chức quan trọng nhất ở Bồ Đào Nha và nước ngoài, trong tất cả các ngành, cho phép sinh viên có đặc quyền tiếp cận với mạng lưới đối tác công ty cực kỳ lớn và khét tiếng.

Tại sao học tại FEP?

 • FEP đã nhận được chứng nhận quốc tế AACSB, một trong những chứng chỉ quốc tế quan trọng nhất trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh. FEP là một phần của nhóm nổi bật gồm khoảng 6% các trường trong lĩnh vực này, trên toàn thế giới, có chứng nhận này
 • U.Porto là một trường đại học được xếp hạng cao trên toàn thế giới
 • sinh viên hàng đầu
 • Chất lượng giảng dạy và giảng viên định hướng nghiên cứu
 • FEP trực thuộc QTEM Master Network quy tụ những sinh viên ưu tú đến từ 23 trường kinh tế hàng đầu thế giới
 • Bằng kép (bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với FEA-USP, bằng Thạc sĩ Quản lý với FEA-USP (thỏa thuận đàm phán lại), Trường Kinh doanh Kedge và Trường Kinh tế Warsaw và bằng Thạc sĩ Tài chính với Đại học Kozminski và Đại học Praha Kinh tế và Kinh doanh)
 • Kiến thức và kỹ năng chuyên môn
 • Các hoạt động ngoại khóa
 • Dịch vụ hỗ trợ hội nhập học thuật và chuyên nghiệp
 • Tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập và tuyển dụng
 • Mạng lưới cựu sinh viên khét tiếng và rộng khắp
 • Cuộc sống sinh viên sôi động tại Đại học Porto: thể thao, văn hóa, giải trí

Kiểm định

Địa điểm

 • University of Porto Faculty of Economics and Management, Praça de Gomes Teixeira, 4099-002, Porto

Câu hỏi