Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Nevada, Las Vegas - MBA

University of Nevada, Las Vegas - MBA

University of Nevada, Las Vegas - MBA

Giới thiệu

Các chương trình MBA cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh luôn thay đổi nhanh chóng thông qua các chương trình và khóa học đổi mới và năng động. Các giảng viên và nhân viên tại UNLV rất tự hào là đối tác của bạn trong việc xây dựng sự nghiệp thành công.

Trường Kinh doanh Lee cung cấp chương trình MBA buổi tối bán thời gian. Chương trình được thiết kế để cung cấp một loạt các kỹ năng, kiến thức và công cụ quản lý và kinh doanh để trở thành những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và sáng tạo. Sinh viên có cơ hội chuyên môn hóa và tập trung sâu vào các vấn đề tiên tiến thông qua các chương trình cấp bằng kép.

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Lee tại UNLV được thiết kế cho những người tìm kiếm cơ hội lãnh đạo và nghề nghiệp toàn cầu. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức mới trong một môi trường kinh doanh phức tạp được hỗ trợ bởi các công nghệ truyền thông và cấu trúc tổ chức mới. Thành công trong thị trường toàn cầu mới đòi hỏi các nhóm giám đốc điều hành làm việc xuyên suốt các chức năng và xuyên biên giới.

Địa điểm

  • Las Vegas

    South Maryland Parkway,4505, 89154, Las Vegas

    Các chương trình

    Câu hỏi