Keystone logo
University of Miskolc

University of Miskolc

University of Miskolc

Giới thiệu

Khuôn viên của Truyền thống, Tri thức và Tinh thần Cộng đồng

Nằm trong một bầu không khí thoải mái

Một khuôn viên độc đáo trong một môi trường thiên nhiên tươi đẹp, các phòng thí nghiệm, giảng đường, xưởng, ký túc xá hiện đại và các cơ sở thể dục thể thao, văn hóa và giải trí - đây là University of Miskolc .

Được thành lập vào năm 1735, là học viện đào tạo các chuyên gia khai thác mỏ và luyện kim, là hình mẫu cho nhiều viện bách khoa trên thế giới, University of Miskolc luôn chiếm một vị trí quan trọng trong việc trồng trọt các ngành khoa học, trong giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp. Trong vài thập kỷ cuối của thế kỷ 20, Học viện đã phát triển thành một trường đại học đầy màu sắc chính thức với ba khoa kỹ thuật truyền thống (Khoa học Trái đất, Khoa học Vật liệu, Cơ khí và Tin học) và các khoa mới về Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Nhân văn, Chăm sóc sức khỏe và Âm nhạc, cũng là các khóa học của giáo dục thường xuyên hoặc đào tạo nghề ở trình độ cao hơn. Trường có khoảng 10.000 sinh viên và gần 600 cán bộ giảng dạy được hỗ trợ bởi một số lượng tương đương các nhân viên kỹ thuật và hành chính.

Hầu hết các tòa nhà của trường Đại học đều có thể được tìm thấy ở Egyptetemváros ('Thị trấn Đại học'), một khuôn viên rộng rãi và độc đáo, được xây dựng theo kiểu khuôn viên của Mỹ và được bao quanh bởi một công viên lớn. Thị trấn Đại học - với diện tích 850.000 mét vuông - là một phần của thành phố Miskolc. Học viện Âm nhạc Bartók Béla, được hợp nhất vào trường đại học năm 1997, có thể được tìm thấy ở Cung điện Âm nhạc ở trung tâm thành phố.

Trường có thỏa thuận hợp tác với hơn 150 trường đại học nước ngoài, cùng với 160 thỏa thuận song phương trong chương trình di chuyển ERASMUS. University of Miskolc là cơ sở đầu tiên của Hungary đã giành được 'Giải thưởng Chất lượng Giáo dục Đại học' vào năm 2008.

Những truyền thống lịch sử lâu đời được kết hợp với những hướng đi mới trong nghiên cứu và giáo dục. Chất lượng giáo dục cao của University of Miskolc không chỉ được thể hiện qua số lượng các giải thưởng nghề nghiệp nhận được mà còn bởi sự quan tâm ngày càng tăng của sinh viên nước ngoài và Hungary chọn University of Miskolc để theo đuổi các nghiên cứu ở cấp học cao nhất. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được yêu cầu bởi nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng.

Miskolc là một thành phố nằm ở Đông Bắc Hungary và hầu hết được biết đến với ngành công nghiệp của nó. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của Quận Borsod-Abaúj-Zemplén và là trung tâm khoa học và văn hóa của Vùng Bắc Hungary.

Từ Miskolc, bạn có thể dễ dàng đi đến vùng rượu vang Tokaj nổi tiếng và có thể thực hiện các chuyến du ngoạn thú vị đến những ngọn núi và hồ gần đó hoặc đến các thị trấn lịch sử bao gồm Eger, Sárospatak và Szilvásvárad xinh đẹp.

University of Miskolc chào đón những sinh viên có mục đích và năng động nhằm đạt được tiêu chuẩn trong một môi trường học thuật truyền thống nhưng hiện đại và mới mẻ.

Tuyển sinh

Đặc điểm khuôn viên trường

 • Quy mô khuôn viên:

  30

 • Kiến trúc nổi bật:

  4

 • Số lượng tòa nhà:

  13

 • Nhà ở:

  7 dormitories

Địa điểm

 • Miskolc

  H-3515 Miskolc-Egyetemváros, , Miskolc

Câu hỏi