Keystone logo
University of Louisville - College of Business

University of Louisville - College of Business

University of Louisville - College of Business

Giới thiệu

Giới thiệu về trường đại học kinh doanh

Đại học Kinh doanh tại Đại học Louisville tăng cường sức sống trí tuệ và kinh tế của thành phố, khu vực và thế giới kinh doanh rộng lớn hơn thông qua các chương trình học tập, nghiên cứu và các hoạt động tiếp cận cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cuộc sống được cải thiện thông qua tinh thần kinh doanh, đổi mới, tư duy phê phán và nghiêm ngặt, ý tưởng đa dạng và con người.

Cách tiếp cận của chúng ta

Chúng tôi đang giáo dục các nhà lãnh đạo của ngày mai. Chúng tôi là một cộng đồng đa dạng, toàn diện và hỗ trợ. Chúng tôi coi trọng việc chấp nhận rủi ro, ham hiểu biết và kinh nghiệm thực tế. Tất cả gắn liền với một cam kết xuất sắc. LEAP là từ viết tắt đại diện cho những gì độc đáo về Trường Cao đẳng Kinh doanh. Những điểm khác biệt này xác định ý định của chúng tôi và hướng dẫn các hoạt động của chúng tôi khi chúng tôi LEAP tiến lên.

LEAP: Điểm khác biệt của chúng tôi

Tinh thần của các khóa học kinh doanh thông qua tất cả mọi thứ chúng tôi làm tại Đại học Kinh doanh tại Đại học Louisville. Đó là điều cần thiết cho sự phát triển cộng đồng, tạo việc làm và thịnh vượng. Chúng tôi cam kết với các sinh viên là người xây dựng, sáng tạo và làm. Chúng tôi cung cấp cho họ các công cụ để có được tinh thần kinh doanh đó và thay đổi thế giới. Cam kết này được mã hóa bởi LEAP - từ viết tắt (Nguyên tắc tăng tốc kinh doanh của Louisville) cho các phẩm chất đặc biệt của Trường xác định các hoạt động hướng dẫn và hướng dẫn của trường.

 • L (Louisville): Trường Cao đẳng Kinh doanh của Đại học Louisville sâu sắc và có chủ ý là Louis của Louisville. Chúng tôi xây dựng dựa trên thế mạnh của thành phố và chúng tôi đóng góp cho những thế mạnh đó theo những cách có mục đích và có đi có lại. Chúng tôi cam kết làm cho tất cả Louisville và tất cả công dân của mình tốt hơn, đồng thời, thành phố xác định chúng tôi và đưa ra các chiến lược và chương trình của chúng tôi. Đây không phải là một tầm nhìn của tỉnh; Đại học Kinh doanh là một phần thiết yếu của những gì làm cho Louisville trở thành một thành phố toàn cầu quan trọng.
 • E (Doanh nhân): Chúng tôi có một sức mạnh được chứng minh trong việc phát triển tư duy kinh doanh tập trung vào các khả năng và vào việc theo đuổi các cơ hội chuyên gia. Định hướng kinh doanh này được thể hiện trong các chương trình tập trung đặc biệt vào việc tạo liên doanh mới và áp dụng tất cả các chương trình của chúng tôi, cung cấp cho tất cả các sinh viên của chúng tôi những suy nghĩ lạc quan về nhận thức cơ hội và thay đổi sáng tạo.
 • A (Tăng tốc): Chúng tôi có một lịch sử thành công lớn và một niềm đam mê bất tận để tạo ra quyền truy cập cho tất cả mọi người và tăng tốc cuộc sống để theo đuổi các tham vọng nguyên tắc. Sự nhấn mạnh vào việc tăng tốc cuộc sống này nhấn mạnh sự bao gồm chủ động của tất cả mọi người - của tất cả các cuộc sống, bất kể sự khác biệt, nhìn thấy và không nhìn thấy - và nắm lấy các nền tảng và quan điểm đa dạng trong một tổ chức hỗ trợ, nuôi dưỡng và đa dạng.
 • P (Principled): Chúng tôi cam kết đảm bảo vị trí của trường như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản xuất công dân có nguyên tắc và lãnh đạo doanh nghiệp nào có hành vi đạo đức và liêm chính, định hình, các tổ chức xã hội chịu trách nhiệm ổn định mà thay đổi thế giới phù hợp với giá trị của họ và nguyện vọng của mình.

Sứ mệnh

Đại học Kinh doanh tại Đại học Louisville cung cấp các chương trình kinh doanh đại học và sau đại học chất lượng cao, chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho sự nghiệp có trách nhiệm và bổ ích. Chúng tôi tăng cường sức sống trí tuệ và kinh tế của thành phố, khu vực và cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn thông qua các chương trình học tập, nghiên cứu và các hoạt động tiếp cận cộng đồng. Chúng tôi đang xây dựng một cái gì đó kéo dài.

Tầm nhìn

Đại học Kinh doanh của Đại học Louisville sẽ được công nhận rộng rãi là trường kinh doanh hàng đầu trong khu vực này và là một trong những trường kinh doanh đô thị hàng đầu tại Hoa Kỳ. Để thực hiện những điều này, chúng tôi sẽ:

 • Xây dựng danh tiếng quốc gia của chúng tôi trong lĩnh vực khởi nghiệp bằng cách cung cấp các chương trình thúc đẩy quan điểm kinh doanh giữa các sinh viên của chúng tôi và tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi thể hiện khả năng của mình trong môi trường cạnh tranh.
 • Cung cấp cho thạc sĩ và sinh viên trình độ cử nhân nhiều kinh nghiệm học tập quốc tế phong phú và cung cấp cho giảng viên cơ hội để giảng dạy và nghiên cứu ở nước ngoài.
 • Cung cấp cho sinh viên đại học cơ hội cho các chuyên ngành chức năng.
 • Phát triển một thực đơn sáng tạo của các dịch vụ chương trình kinh doanh tốt nghiệp.
 • Tạo một môi trường nghiên cứu giảng viên hỗ trợ phù hợp với sứ mệnh của trường đại học là một trường đại học nghiên cứu đô thị hàng đầu.
 • Tăng cường sức sống kinh tế của khu vực thông qua các chương trình học thuật và các hoạt động tiếp cận cộng đồng.

Xếp hạng đại học kinh doanh

Đại học Louisville tự hào được công nhận là một trong những chương trình MBA hàng đầu trên thế giới. Tập trung của chúng tôi vào tinh thần kinh doanh và doanh nghiệp miễn phí tạo ra một trong những trường đại học kinh doanh tốt nhất cho sinh viên và giảng viên được trang bị, những người muốn xây dựng một cái gì đó lâu dài.

Bảng xếp hạng thạc sĩ tốt nhất thế giới 2019

 • 45 MBA toàn thời gian
 • MBA chuyên nghiệp 56
 • 63 MBA doanh nhân
 • 32 Thạc sĩ Kế toán (MAC)
 • 37 Điều hành MBA.

Sự tham gia của cộng đồng

Một cộng đồng Louisville thịnh vượng nằm ở trung tâm của nhiệm vụ College of Business. Và đó không phải là con đường một chiều. Chúng tôi có các chương trình, cuộc thi kinh doanh và tài nguyên cho các thành viên cộng đồng. Bao gồm cả học sinh trung học - để tận dụng, nhưng chúng tôi cũng gửi học sinh ra ngoài để học hỏi và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Các trường đại học và thành phố là đối tác. Cùng nhau, chúng ta có thể giải quyết các vấn đề mà cộng đồng của chúng ta phải đối mặt. Thông qua việc tiếp cận với trường trung học, chương trình diễn giả Thrivals của chúng tôi, Project Build, và nhiều hơn nữa, chúng tôi hướng đến việc chuyển đổi khu vực. Tìm hiểu thêm về các cơ hội có sẵn cho trường học, doanh nghiệp, gia đình hoặc tổ chức của bạn.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cao đẳng Kinh doanh nằm trong khuôn viên chính của UofL, còn được gọi là Cơ sở Belknap, nằm ở phía nam trung tâm thành phố Louisville. Với diện tích 274 mẫu Anh, đây là ngôi nhà của bảy trong số 12 trường đại học hàn lâm (và một bức tượng Nhà tư tưởng của Auguste Rodin). Belknap cũng là nơi có một số cơ sở thể thao của chúng tôi bao gồm sân vận động bóng đá (Sân vận động Cardinal), sân vận động bóng mềm (Công viên Owsley B. Frazier Cardinal), Sân vận động bóng đá và điền kinh Cardinal, Trung tâm quần vợt Bass-Rudd và sân vận động bóng chày (Sân vận động Jim Patterson ). Các đội bóng rổ của chúng tôi chơi ở trung tâm thành phố tại Yum! Trung tâm.

  Yêu cầu về visa

  Nếu bạn hiện là sinh viên F1 / J1 tại Mỹ

  Vui lòng lấy Mẫu Đề xuất Chuyển trường từ Trung tâm Quốc tế. Gửi bản sao I-20 hoặc DS2019, trang thị thực và thẻ I-94 hiện tại của bạn đến Trung tâm Quốc tế-UofL. Mẫu I-20 hoặc DS2019 từ UofL không thể được cấp cho đến khi có Mẫu Đề xuất; Đã nhận được I-20, trang thị thực và bản sao thẻ I-94. Bạn cũng sẽ cần được trường học hiện tại của bạn chuyển qua điện tử trong SEVIS.

  Nhập học vào UofL dành cho một cấp học cụ thể trong một trường cụ thể. Việc nhập học cho một cấp học trong một môn học nhất định không có nghĩa là việc nhập học vào một cấp học cao hơn hoặc một môn học khác sẽ theo sau. Việc nhập học với tư cách là một sinh viên không tự nguyện, đặc biệt hoặc có điều kiện không có nghĩa là ứng cử viên cho một mức độ sẽ dẫn đến sau này; cũng như việc học trong các lớp dự bị chuyên nghiệp hoặc đại học không đảm bảo được nhận vào một chương trình chuyên nghiệp hoặc sau đại học. Việc hoàn thành thành công Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu như Ngôn ngữ Thứ hai (IESL) không đảm bảo được nhận vào một chương trình học trừ khi bạn đã có cam kết bằng văn bản như vậy.

  Lưu ý: UofL thường không nhận các ứng viên quốc tế là sinh viên không có bằng cấp hoặc đặc biệt.

  Khi bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của Văn phòng Tuyển sinh và Trung tâm Quốc tế, UofL sẽ cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện (Mẫu I-20 cho Visa Sinh viên F1 hoặc DS 2019 cho Khách trao đổi J1). Giấy chứng nhận này là cần thiết để có được thị thực Hoa Kỳ. Biểu mẫu sẽ xác minh tính đủ điều kiện nhập học của bạn được xác định bởi trình độ học vấn, trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn và xác nhận hỗ trợ tài chính. Chi phí ước tính của một năm học cũng sẽ được bao gồm. Bạn sẽ phải trả phí SEVIS trước khi đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực. Giấy chứng nhận, cùng với hộ chiếu hợp lệ, bằng chứng về sự hỗ trợ tài chính đủ cho việc học của bạn và biên lai cho thấy đã thanh toán phí SEVIS sẽ được chuyển đến Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại nước sở tại của bạn vào thời điểm phỏng vấn xin thị thực. Các câu hỏi liên quan đến I-20 hoặc DS 2019 có thể được gửi qua email tới Trung tâm Quốc tế

  Quyết định du học Mỹ của bạn sẽ đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch chu đáo. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Lãnh sự quán / Đại sứ quán Hoa Kỳ tại địa phương để được tư vấn và tham khảo tài liệu về các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ.

  Học bổng và tài trợ

  Số lượngThời hạn nộp đơn
  College of Business Endowed Scholarships5,000 USDFebruary 15, 2021
  Young Professionals Association of LouisvilleFebruary 15, 2021

  Bảng xếp hạng

  Xếp hạng đại học kinh doanh

  Đại học Louisville tự hào được công nhận là một trong những chương trình MBA hàng đầu trên thế giới. Tập trung của chúng tôi vào tinh thần kinh doanh và doanh nghiệp miễn phí tạo ra một trong những trường đại học kinh doanh tốt nhất cho sinh viên và giảng viên được trang bị, những người muốn xây dựng một cái gì đó lâu dài.

  Bảng xếp hạng thạc sĩ tốt nhất thế giới 2019

  • 45 MBA toàn thời gian
  • 56 MBA chuyên nghiệp
  • 63 Kinh doanh MBA
  • 32 Thạc sĩ Kế toán (MAC)
  • 37 Điều hành MBA.

  Kiểm định

  Được AACSB công nhận

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Louisville

   110 W Brandeis Ave Louisville, KY 40208, , Louisville

  Câu hỏi