Keystone logo
University of Limassol

University of Limassol

University of Limassol

Giới thiệu

Đại học Limassol là sự phát triển của Cyprus International Institute of Management (CIIM), một trường kinh doanh nổi tiếng hoạt động tại Síp từ năm 1990 khi nó được thành lập như một Trường Giáo dục Đại học Tư thục, bởi một nhóm các nhà điều hành hàng đầu của nền kinh tế Síp và học giả nổi tiếng từ các trường đại học hàng đầu ở nước ngoài.

Hàng trăm nhà khoa học nổi tiếng thế giới từ các trường Đại học nước ngoài và các học giả nổi tiếng người Síp đã giảng dạy tại CIIM. Trong 33 năm hoạt động của CIIM, khoảng 3.000 sinh viên Síp và sinh viên quốc tế đã theo học 10 chương trình sau đại học được cung cấp. Một số lượng đáng kể sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã nhận được học bổng từ Cộng hòa Síp và các Chính phủ trên toàn thế giới, cũng như các tổ chức và doanh nghiệp của Síp và nước ngoài. Hơn 500 sinh viên tốt nghiệp CIIM đã và đang đảm nhận các vị trí quản lý trong Dịch vụ công, Tổ chức cận quốc gia, Dịch vụ giáo dục và Chính quyền địa phương, trong khi hàng trăm sinh viên tốt nghiệp điều hành các tổ chức và doanh nghiệp, không chỉ ở Síp mà còn ở nước ngoài.

CIIM Innovations Ltd., chủ sở hữu của CIIM, đã nộp đơn lên chính quyền để chuyển CIIM thành trường đại học để ghi nhận hơn 30 năm hoạt động thành công với tư cách là một trường sau đại học được quốc tế công nhận và dần dần mở rộng sang các lĩnh vực ngoài kinh doanh, bao gồm khoa học và công nghệ máy tính, kinh tế và tài chính. Sau khi được CYQAA đánh giá nghiêm ngặt, CIIM đã được nâng cấp thành trường đại học, Đại học Limassol (UoL). Ngày bắt đầu hoạt động của trường đại học là ngày 1 tháng 9 năm 2023.

Địa điểm

 • Aglantzia

  21 Akademias Avenue, 2107, Aglantzia

  • Limassol

   3-5 Chaidariou Street, 3020, Limassol

   Câu hỏi