Keystone logo
© BIMM University
University of Hertfordshire

University of Hertfordshire

University of Hertfordshire

Giới thiệu

University of Hertfordshire mang lại tác động chuyển đổi của giáo dục đại học cho tất cả mọi người. Nhân viên của chúng tôi, sinh viên và các doanh nghiệp mà chúng tôi hỗ trợ, luôn phát huy hết tiềm năng của họ.

Thông qua sự giảng dạy của các chuyên gia được TEF xếp hạng Vàng, các dự án nghiên cứu tiên tiến và quan hệ đối tác kinh doanh mạnh mẽ, họ có tư duy lớn hơn, nổi bật và tác động tích cực đến cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế.

Học và dạy

Dù xuất thân của bạn là gì, bạn đến từ đâu, chúng tôi tin rằng giáo dục đại học có thể là một trải nghiệm mang tính chuyển đổi.

Chúng tôi phát triển những sinh viên tốt nghiệp có năng lực, sáng tạo và dám nghĩ dám làm. Thông qua việc hợp tác với các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn, những người đóng góp vào việc phát triển chương trình giảng dạy của chúng tôi và vị thế của chúng tôi là một trong 20 Khu Doanh nghiệp Đại học duy nhất, chúng tôi thay đổi cuộc sống của sinh viên.

Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt, cơ hội và sinh viên cộng đồng cần để thành công. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

 1. kết hợp các phương pháp giảng dạy truyền thống với các nguồn tài nguyên kỹ thuật số bao gồm mạng sinh viên trực tuyến của chúng tôi, StudyNet
 2. giảng dạy các khóa học được thiết kế với đầu vào của các cơ quan kinh doanh và chuyên nghiệp
 3. cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về khả năng tuyển dụng thông qua việc lắng nghe kinh nghiệm của các cựu sinh viên của chúng tôi
 4. tổ chức các sự kiện kết nối nơi nhân viên, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp có thể gặp gỡ
 5. cung cấp một khuôn viên đa văn hóa sôi động bằng cách tăng tỷ lệ sinh viên quốc tế trong khuôn viên trường
 6. cung cấp cho sinh viên lựa chọn học tập tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi ở nước ngoài
 7. hỗ trợ sinh viên trong học tập và sinh hoạt
 8. cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc có giá trị trong nghiên cứu, kinh doanh hoặc công nghiệp trước năm học cuối cùng của họ.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là biến đổi cuộc sống. Điều này có nghĩa là dù xuất thân của bạn là gì, bạn ở đâu, chúng tôi sẽ thúc đẩy tiềm năng của bạn, giúp bạn thành công.

Chúng tôi cam kết có tác động chuyển đổi tích cực đến mọi thành viên trong cộng đồng đại học của chúng tôi và chia sẻ những thành công của chúng tôi với cộng đồng xung quanh chúng tôi.

Chiến lược của chúng tôi

Chúng tôi hỗ trợ đa dạng sinh viên, nhân viên, doanh nghiệp, nhà nghiên cứu và thành viên của cộng đồng. Điều họ chia sẻ đều là mong muốn tận dụng tối đa những cơ hội trước mắt. Chiến lược của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi phát huy tiềm năng của họ và đạt được mục tiêu của họ.

Sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng địa phương đều được thúc đẩy bởi cùng một điều. Tìm cách tận dụng tối đa các cơ hội trước mắt, bằng cách khai thác tiềm năng của cá nhân hoặc tập thể của họ. Tạo sức mạnh cho Tiềm năng được gắn trong triết lý của chúng tôi. Điều này có nghĩa là - để biến đổi cuộc sống, chúng ta không chỉ tìm thấy tiềm năng, chúng ta khai thác nó và thúc đẩy nó.

Các chủ đề chiến lược chính

Sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng địa phương đều được thúc đẩy bởi cùng một điều. Tìm cách tận dụng tối đa các cơ hội trước mắt, bằng cách khai thác tiềm năng của cá nhân hoặc tập thể của họ. Tạo sức mạnh cho Tiềm năng được gắn trong triết lý của chúng tôi. Điều này có nghĩa là - để biến đổi cuộc sống, chúng ta không chỉ tìm thấy tiềm năng, chúng ta khai thác nó và thúc đẩy nó.

Cung cấp cơ hội

Chúng tôi mang đến cho mọi học sinh cơ hội thành công, với các tuyến đường đa dạng và có biển chỉ dẫn tốt vào trường đại học và Pathways rõ ràng thông qua việc học tập. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên đạt được điều tốt nhất trong khả năng của họ, và sẽ hỗ trợ họ chuẩn bị cho các cơ hội toàn cầu sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi sẽ sử dụng các liên kết trong kinh doanh, chuyên môn nghiên cứu và triển vọng toàn cầu của chúng tôi, để biến đổi cuộc sống.

Xây dựng cộng đồng

Chúng ta là một cộng đồng đa dạng và luôn chào đón với phạm vi toàn cầu và mục đích chung là biến đổi cuộc sống, điều mà chúng ta sẽ cùng nhau đạt được. Thông qua các cộng đồng học hỏi, khám phá và kiến thức, chúng tôi tôn vinh sự đa dạng và chia sẻ niềm đam mê của mình. Chúng tôi muốn tất cả sinh viên và nhân viên của chúng tôi tìm thấy cộng đồng của họ ở đây. Chúng tôi tham gia với tư cách là một Đại học Hành chính trong khu vực của chúng tôi, hỗ trợ các trường học, cao đẳng và sinh viên. Chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức, văn hóa, nghiên cứu và nguồn lực của mình với các doanh nghiệp, các ngành nghề và cộng đồng rộng lớn hơn.

Nâng cao tính linh hoạt

Chúng tôi sẽ ứng phó linh hoạt với những thách thức và cơ hội phía trước. Phương thức học tập linh hoạt sẽ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi thành công và cho phép họ tham gia với nhiều cơ hội hơn trong giáo dục, các hoạt động ngoại khóa và kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi muốn sinh viên của mình theo đuổi sở thích và đam mê của họ để thay đổi cuộc sống của họ, và được tiếp thêm sức mạnh bởi sự lựa chọn Pathways đưa họ đến giai đoạn tiếp theo và mở ra cánh cửa tương lai.

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các cơ hội để thu hút, giữ chân và phát triển các cá nhân. Chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng đa dạng và hòa nhập và chúng tôi đáp ứng linh hoạt với những thách thức của thế giới đang thay đổi. Giá trị của chúng tôi là nền tảng cho mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi thân thiện, đầy tham vọng, đồng nghiệp, dám nghĩ dám làm và lấy sinh viên làm trọng tâm.

Đặc điểm khuôn viên trường

StudyNet

Mạng nội bộ StudyNet là trường đại học trực tuyến của bạn hoạt động 24/7 trên web, từ bất kỳ vị trí nào.

Cung cấp thông tin bạn cần

Cổng thông tin cá nhân của bạn được tùy chỉnh cho chương trình học của bạn với:

 • ghi chú bài giảng
 • tài liệu khóa học
 • thảo luận trực tuyến và cơ sở làm việc nhóm
 • blog
 • giao tiếp với gia sư của bạn và các sinh viên khác
 • kết quả kỳ thi
 • truy cập vào các bộ sưu tập thư viện kỹ thuật số
 • danh mục đầu tư điện tử cá nhân của bạn và nhiều hơn nữa.

StudyNet cũng tập hợp thông tin bạn cần về:

 • trường đại học
 • Hội sinh viên
 • các hoạt động xã hội
 • cơ hội việc làm và nghề nghiệp
 • tư vấn và hỗ trợ.

StudyNet có nghĩa là bạn có thể mang theo các nghiên cứu của mình và giữ liên lạc từ nhà, nơi làm việc và ở nước ngoài cũng như trong khuôn viên trường.

Trung tâm tài nguyên học tập

Chúng tôi đang mở lại một cách an toàn và dần dần

Hai Trung tâm Tài nguyên Học tập lớn và hiện đại của chúng tôi là trung tâm của cuộc sống tại Herts và là nơi có một loạt các dịch vụ và cơ sở thư viện, máy tính hỗ trợ hành trình học tập của sinh viên Herts.

Ngoài hàng nghìn đầu sách in, Trung tâm Tài nguyên Học tập còn cung cấp một loạt các khu vực nghiên cứu, quyền truy cập vào một loạt máy tính, phòng máy tính cao cấp, thiết bị in, Wi-Fi và nguồn điện xuyên suốt.

Cả hai Trung tâm Tài nguyên Học tập của chúng tôi hiện đều mở cửa cho sinh viên và nhân viên của Herts. Các dịch vụ cốt lõi có sẵn bao gồm mượn sách thông qua dịch vụ thu thập và nhấp chuột mới của chúng tôi, không gian học tập cá nhân xa rời xã hội, truy cập máy tính và phần mềm cũng như hỗ trợ và trợ giúp trực tuyến. Chúng tôi sẽ làm phong phú thêm việc cung cấp dịch vụ của mình khi có thể an toàn.

 • College Lane và de Havilland LRCs mở cửa 24/7

Thư viện trực tuyến

Chúng tôi có các bộ sưu tập thư viện in và kỹ thuật số phong phú tại Herts, cùng với nhiều hỗ trợ và dịch vụ để giúp bạn tìm tài nguyên.

Các chuyên gia thư viện và quản lý thông tin của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các đồng nghiệp học thuật để cung cấp cho sinh viên nhiều loại tài nguyên in và kỹ thuật số có liên quan và tạo danh sách đọc cụ thể cho các khóa học.

Hệ thống thư viện của trường Đại học được gọi là Tìm kiếm Thư viện.

 • Nó nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản để sử dụng.
 • Bạn có thể tìm kiếm danh mục thư viện, các tài nguyên điện tử có liên quan khác và cơ sở dữ liệu thư viện - tất cả cùng một lúc.
 • Tìm sách, sách điện tử, bài báo, tạp chí, báo cáo và bài kiểm tra chỉ trong một lần tìm kiếm.
 • Có thể sử dụng trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi.
 • Cho phép bạn đặt trước sách

Tài khoản Thư viện cá nhân của bạn cung cấp thông tin về những cuốn sách bạn đã mượn và khi nào bạn cần mang chúng trở lại.

Tất cả sách được tự động gia hạn hàng tuần trong tối đa 20 tuần trừ khi có yêu cầu của người dùng khác (Các sách mà người dùng SCONUL mượn được tự động gia hạn tối đa ba lần).

Máy tính và phần mềm có sẵn tại trường Đại học

Bạn sẽ tìm thấy các máy tính có sẵn để sử dụng trong các Trung tâm Tài nguyên Học tập và các phòng máy tính trong khuôn viên trường.

Rất nhiều sinh viên chọn sử dụng máy tính xách tay của riêng họ và các thiết bị khác và bạn có thể cắm máy tính xách tay của mình vào điểm dữ liệu hoặc kết nối mạng không dây.

Văn phòng 365

Office 365 là một bộ công cụ mạnh mẽ cung cấp các ứng dụng quen thuộc như Microsoft Word, Excel và PowerPoint, OneDrive để lưu trữ và chia sẻ tài liệu và Microsoft Teams cho các cuộc họp trực tuyến, trò chuyện và cộng tác trực tuyến.

Phần mềm có sẵn trên máy tính của trường Đại học

University of Hertfordshire cung cấp một loạt các ứng dụng phần mềm cho nhân viên và sinh viên để sử dụng liên quan đến các môn học chuyên ngành và chung. Khi giấy phép cho phép, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp tất cả phần mềm càng rộng rãi càng tốt trên tất cả các phòng thí nghiệm và Trung tâm Tài nguyên Học tập để bạn có thể sử dụng nó trong các phiên đã định thời gian cũng như cho việc học tập độc lập.

Phần mềm chuyên dụng trong Trung tâm Tài nguyên Học tập

Trường Đại học đã tạo ra hai không gian phần mềm chuyên dụng trong mỗi Trung tâm Tài nguyên Học tập và bạn sẽ tìm thấy các PC thông số kỹ thuật cao trong mỗi máy tính được cấu hình với phần mềm chuyên dụng bổ sung và có sẵn trong giờ mở cửa bình thường. Tất cả sinh viên có thể sử dụng dịch vụ trên cơ sở đăng ký.

Dịch vụ cho vay laptop

Ngoài quyền truy cập vào PC và Mac, bạn cũng có thể mượn Chromebook trong tối đa 24 giờ từ một trong các Trung tâm tài nguyên kiến thức.

In trong khuôn viên trường

 • Bạn có thể tự in tài liệu bằng máy in tự phục vụ của chúng tôi ở cả hai cơ sở. Chúng tôi cũng có Đội ngũ Dịch vụ Tài liệu chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ in ấn, đóng gáy, sao chép và cán màng.
 • Nếu bạn đang sống ở Halls of Residence và chọn mang máy in đến Uni, hãy đảm bảo rằng bạn có cáp USB để kết nối nó với máy tính cá nhân của mình.

Kết nối Wi-Fi và có dây với mạng Đại học

(Bao gồm máy chơi game và TV thông minh trong khu nội trú của sinh viên)

Bạn sẽ có quyền truy cập Internet miễn phí tại University of Hertfordshire bằng một thiết bị tương thích. Khi bạn đến nơi, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập Wi-Fi của trường đại học. Và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì.

  Tuyển sinh

  Yêu cầu đầu vào đối với trình độ đại học

  Hầu hết các khóa học đại học của chúng tôi đều có yêu cầu đầu vào riêng. Các yêu cầu đầu vào cụ thể này có thể được xem trên trang cho mỗi khóa học hoặc trong bản cáo bạch trực tuyến của chúng tôi. Tuy nhiên, trường có một bộ yêu cầu tiêu chuẩn cho các khóa học đại học mà bạn có thể xem bên dưới.

  Chúng tôi có truyền thống lâu đời chào đón các ứng viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau với nhiều bằng cấp khác nhau và chúng tôi đã quen với việc nhận sinh viên có sự kết hợp của các bằng cấp bao gồm A level, BTEC, Tiếp cận với các Bằng tốt nghiệp HE và các bằng cấp nghề.

  Yêu cầu đầu vào đối với các bằng đại học thường được đưa ra theo điểm Biểu thuế UCAS và bạn sẽ cần ít nhất 2 mức A (hoặc bằng cấp tương đương) để bắt đầu chương trình cử nhân Danh dự hoặc ít nhất một cho bằng Dự bị.

  Chính phủ đã thông báo rằng điểm A-Level được tính toán sẽ sẵn sàng vào cuối tháng 7 dựa trên kết quả đạt được trước đó, đánh giá không qua kỳ thi (bài tập của khóa học) và điểm mà giáo viên của bạn tin rằng bạn sẽ được trao giải nếu các kỳ thi diễn ra trước đó.

  Chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận thực tế và hỗ trợ, xem xét (nếu có liên quan) tuyên bố cá nhân của bạn, cuộc phỏng vấn, danh mục đầu tư và các thông tin khác thể hiện tiềm năng thành công của bạn tại Herts. Một số trường đại học đã áp dụng cách tiếp cận đưa ra lời mời vô điều kiện, chúng tôi xin nhắc lại lời khuyên của UCAS để xem xét liệu đó có phải là cơ sở giáo dục và khóa học phù hợp với bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào hay không.

  Điểm biểu phí UCAS

  UCAS gần đây đã thay đổi cách tính điểm Biểu thuế. Tất cả các bằng cấp trước đây có trong Biểu thuế UCAS vẫn tiếp tục được thu hút điểm theo hệ thống mới tuy nhiên đã có những thay đổi về điểm và cách tính điểm.

  Thông tin cơ bản về thuế quan mới:

  • Theo Biểu thuế UCAS mới, các con số thấp hơn nhiều, chẳng hạn như một học sinh trình độ A A * được 56 điểm, so với 140 điểm theo Biểu thuế hiện hành. Sử dụng Máy tính Biểu thuế UCAS để tính điểm mới của bạn.
  • Mức AS hiện là 40% của mức A - điều này chính xác hơn theo các cơ quan quản lý trình độ.
  • Bạn vẫn cần đạt được cùng điểm ở mức A, Cao hơn nâng cao của Scotland, Cao hơn Scotland hoặc BTEC, hoặc bằng bất kỳ bằng cấp nào khác mà bạn đang theo học để đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học giáo dục cao hơn.
  • Các điểm Biểu thuế UCAS mới sẽ không có bất kỳ tác động nào đến quyết định của bạn về việc lựa chọn bằng cấp tại trường học hoặc đại học, hoặc việc bạn chuẩn bị hoặc đăng ký vào một khóa học giáo dục cao hơn.

  Truy cập UCAS để biết thêm thông tin về Biểu thuế UCAS mới, bao gồm các tờ thông tin cho phụ huynh và học sinh.

  Chuyển sang Herts

  Nhiều khóa học đại học tại University of Hertfordshire cho phép đầu vào nâng cao cho sinh viên muốn chuyển tiếp nghiên cứu của họ. Nghiên cứu trước đây của bạn sẽ được đánh giá bằng cách sử dụng quy trình Công nhận của Học tập Trước.

  Điều quan trọng là nghiên cứu trước đó có liên quan và hiện tại để đầu vào của bạn được xét thẳng vào năm thứ hai hoặc thứ ba của khóa học. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bảng điểm từ các nghiên cứu trước đây của mình như một phần của quá trình Tuyển sinh.

  Nếu bạn muốn đăng ký một chương trình đại học, vui lòng thông qua UCAS và nêu rõ năm đầu vào mà bạn muốn được xem xét.

  Trở về học

  Nếu bạn có trình độ học vấn cao hơn trước hoặc kinh nghiệm làm việc tương đương, chúng tôi có thể tính đến điều này và cho phép bạn tham gia khóa học đã chọn ở cấp độ nâng cao. Ví dụ, nếu bạn có bằng HND trong một môn học thích hợp và muốn đạt được bằng Danh dự, bạn có thể được xem xét miễn hai năm đầu tiên của chương trình học toàn thời gian (học Cấp 4 và Cấp 5).

  Bạn cũng có thể được trao tín chỉ cho quá trình học tập có liên quan trước đó, chẳng hạn như các khóa học trước đó đã học, hoặc kinh nghiệm công nghiệp, nghề nghiệp hoặc kinh nghiệm khác của bạn. Ví dụ: nếu bạn có bằng HND, bạn có thể học bán thời gian để 'nâng cấp' lên bằng Danh dự trong hai năm.

  Bằng sau đại học

  Hầu hết các bằng cấp sau đại học và nghiên cứu được giảng dạy của chúng tôi đều có yêu cầu đầu vào cụ thể cho khóa học. Bạn có thể xem những điều này trên trang bản cáo bạch trực tuyến cho từng khóa học riêng lẻ.

  Tuy nhiên, dưới đây là một số hướng dẫn chung về yêu cầu đầu vào của chúng tôi đối với nghiên cứu sau đại học.

  Bằng thạc sĩ

  • Hầu hết các chương trình Thạc sĩ được giảng dạy đều yêu cầu bạn phải có bằng Danh dự hoặc bằng cấp tương đương.
  • Yêu cầu đầu vào chi tiết cho bằng cấp bạn muốn đăng ký có thể được tìm thấy trong mô tả khóa học.
  • Nếu bạn có trình độ học vấn cao hơn trước hoặc kinh nghiệm làm việc tương đương, chúng tôi có thể tính đến điều này và cho phép bạn tham gia khóa học đã chọn ở cấp độ nâng cao.

  Độ nghiên cứu

  • Thông thường, bạn nên có bằng Danh dự hạng nhất hoặc hạng hai trong lĩnh vực nghiên cứu được đề xuất để đăng ký bất kỳ hình thức cấp bằng nghiên cứu nào.
  • Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi xem xét những ứng viên có thể chứng minh năng lực của mình thông qua các ấn phẩm hoặc trách nhiệm tuyển dụng.
  • Nếu bạn là sinh viên quốc tế, đối với các văn bằng nghiên cứu, thông thường bạn cần có điểm IELTS 6.5.

  Yêu cầu GCSE

  Tất cả các khóa học đều yêu cầu GCSE Toán và Tiếng Anh ở lớp 4 trở lên (lớp C trở lên theo cấu trúc chấm điểm cũ) và Khoa học hoặc Khoa học đôi nếu được chỉ định riêng (hoặc bằng cấp tương đương).

  Xin lưu ý rằng một số khóa học có thể có các yêu cầu khác nhau nhưng những yêu cầu này sẽ được liệt kê trên các trang khóa học riêng lẻ.

  Yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh của trường đại học

  Chúng tôi yêu cầu bạn chứng minh trình độ tiếng Anh của mình trước khi đưa ra lời đề nghị vô điều kiện cho bạn. Đối với phần lớn các khóa học của chúng tôi, chúng tôi chấp nhận các bài kiểm tra sau

  • Tiếng Anh GCSE ở cấp độ C trở lên.
  • Tiếng Anh IGCSE từ lớp C trở lên.
  • Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) đạt 6.0 điểm (không dưới 5.5 ở bất kỳ điểm nào) đối với bậc đại học hoặc 6.5 (với không dưới 5.5 ở bất kỳ dải nào) đối với bậc sau đại học.
  • Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: Điểm B2 First (FCE) và C1 Advanced (CAE) là 169 (với không dưới 162 trong bất kỳ cấp độ nào) đối với bậc đại học hoặc 176 (với không dưới 162 đối với bất kỳ cấp độ nào) đối với bậc sau đại học. Điểm thông thạo C2 (CPE) là 180 (với không ít hơn 162 trong bất kỳ dải nào) cho cả bậc đại học và sau đại học.
  • Pearson Test of English (PTE) 51 (với không ít hơn 42 trong bất kỳ dải nào) cho bậc đại học hoặc 58 (với không ít hơn 42 trong một dải bất kỳ) cho bậc sau đại học.
  • Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) 72 với điểm số đọc 18, viết 17, nghe 17, nói 20 đối với bậc đại học hoặc 79 điểm với dải điểm đọc 18, viết 17, nghe 17, nói 20 đối với bậc sau đại học .
  • LanguageCert International ESOL SELT B2 (Nghe, Đọc, Viết, Nói) Nghe: 33/50; Đọc: 33/50: Viết: 33/50; Nói: 33/50
  • Trình độ tiếng Anh địa phương bao gồm Ngôn ngữ Anh chuẩn XII của Ấn Độ (65% đại học / 70% đến 75% sau đại học).

  Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Vui lòng tham khảo UKVI để biết danh sách đầy đủ các bài kiểm tra tiếng Anh được chấp thuận.

  Các bài thi IELTS, PTE và TOEFL có giá trị trong vòng 2 năm và phải có hiệu lực tính đến ngày CAS (Chứng chỉ Chấp nhận Nghiên cứu) được cấp.

  Các khóa học sau có yêu cầu tiếng Anh khác:

  IELTS 6.5 (điểm tối thiểu cũng được áp dụng)

  • Tất cả các khóa học Kinh doanh sau đại học
  • Tất cả các khóa học Nhân văn bậc đại học và sau đại học
  • Tất cả các khóa học Nghệ thuật, Thiết kế, Phim, Âm nhạc và Truyền thông sau đại học
  • Tất cả các khóa học Điều dưỡng đại học và sau đại học
  • Tất cả các khóa học Công tác xã hội ở bậc đại học và sau đại học
  • Hầu hết các khóa học trong Trường Y tế và Nghề cấp cứu
  • BSc Dinh dưỡng
  • Khoa học Dược phẩm BSc
  • MPharm
  • Thạc Sĩ Công Nghệ Sinh Học
  • Dược học ThS
  • Sinh học phân tử MSc
  • Thạc Sĩ Quản Lý Môi Trường
  • ThS Tâm lý kinh doanh
  • Tâm lý học thạc sĩ
  • Tất cả các chương trình đào tạo sau đại học

  IELTS 7.0 (cũng áp dụng điểm tối thiểu)

  • BSc Vật lý trị liệu
  • BSc Dietetics
  • ThS Công tác xã hội
  • Thực hành Dược nâng cao của MSc
  • ThS Tâm lý tổ chức
  • MD lâm sàng (Nội tổng quát) - Pathway 1

  IELTS 7.5 (điểm tối thiểu cũng được áp dụng)

  • MD lâm sàng (Nội tổng quát) - Pathway 2

  Yêu cầu về visa

  Hướng dẫn thị thực

  Là một sinh viên quốc tế được Trường đại học tài trợ theo diện nghỉ phép Cấp 4 (Thông thường), điều cực kỳ quan trọng là bạn phải tuân thủ các điều kiện liên quan đến bảo trợ Cấp 4.

  Có một số điều kiện nhất định mà bạn phải biết. Những điều này bao gồm trách nhiệm của bạn với tư cách là một sinh viên được nghỉ phép Cấp 4, quyền làm việc của bạn ở Vương quốc Anh và các yêu cầu đăng ký cảnh sát.

  Các điều kiện kèm theo thị thực Bậc 4 của bạn có thể được tìm thấy trên họa tiết của bạn (hình dán trong hộ chiếu của bạn), trên Giấy phép cư trú sinh trắc học (BRP) hoặc trên thư quyết định đi kèm với thị thực của bạn.

  Nếu bạn không tuân theo các điều kiện của thị thực Bậc 4 và các trách nhiệm đi kèm với việc giữ thị thực, Trường Đại học sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc báo cáo thị thực của bạn cho Bộ Nội vụ. Bộ Nội vụ sau đó có thể cắt (hủy) thị thực của bạn. Việc cắt giảm có thể dẫn đến việc bạn bị rút khỏi trường Đại học, bị loại khỏi Vương quốc Anh, ảnh hưởng đến các đơn xin nhập cư trong tương lai và thậm chí có thể dẫn đến việc bị cấm quay trở lại Vương quốc Anh trong một khoảng thời gian nhất định.

  Do đó, điều rất quan trọng là bạn phải duy trì thị thực Bậc 4 của mình bằng cách hiểu các điều kiện và trách nhiệm đi kèm với nó.

  Học bổng và tài trợ

  Bảng xếp hạng

  University of Hertfordshire đã đạt được xếp hạng vàng hàng đầu trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc của Chính phủ (TEF) năm 2018.

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Hatfield

   College Lane, AL10 9AB, Hatfield

   • Hatfield

    Mosquito Way, AL10 9EU, Hatfield

    • Lower Hatfield Road

     Lower Hatfield Road, SG13 8LD, Lower Hatfield Road

     Câu hỏi