Keystone logo
University of Cape Town Graduate School of Business

University of Cape Town Graduate School of Business

University of Cape Town Graduate School of Business

Giới thiệu

University of Cape Town Graduate School of Business (GSB) nổi tiếng thế giới là một trong số ít các trường kinh doanh ở Châu Phi với sự công nhận ba vương miện uy tín với sự chứng thực của EQUIS (Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu), AACSB (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business), và AMBA (Hiệp hội Quản trị Kinh doanh).

Là một trường hàng đầu với hơn 5 thập kỷ kinh nghiệm trong thị trường mới nổi, GSB có trách nhiệm gắn kết với bối cảnh kinh tế và chính trị xã hội của nó. Đó là việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm xây dựng một lục địa thịnh vượng hơn về kinh tế, công bằng hơn và hội nhập hơn. Trường không ngừng đầu tư vào học bổng chất lượng và các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ để hỗ trợ những mục tiêu này thông qua các sáng kiến như Trung tâm Allan Grey về Lãnh đạo dựa trên Giá trị, Trung tâm Sáng tạo Xã hội và Khởi nghiệp Bertha, Học viện Phát triển Doanh nhân Raymond Ackerman và Không gian Giải pháp.

Các chương trình học tập hàng đầu của chúng tôi được cấu trúc để tinh chỉnh kiến ​​thức chuyên môn, nâng cao khả năng lãnh đạo và cung cấp cho cá nhân các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để phát triển các ý tưởng sáng tạo mới thành các giải pháp phát triển lâu dài và bền vững về tài chính.

Cung cấp của chúng tôi bao gồm:

 • Văn bằng sau đại học về Thực tiễn Quản lý (PGDip)
 • CEMS Thạc sĩ Quản lý chuyên về Quản lý Quốc tế (CEMS MIM)
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên về Quản lý Điều hành (Executive Management - EMBA)
 • Thạc sỹ Thương mại về Tài chính Phát triển (MCOM)
 • Văn bằng sau đại học về Tài chính Phát triển (PGDip)
 • Thạc sĩ Triết học chuyên về Sáng tạo Cải tiến (MPHIL)
 • Tiến sĩ Triết học chuyên về Quản trị Kinh doanh (Tiến sĩ)

Tham gia với chúng tôi tại một trong những phiên thông tin ảo sắp tới của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chương trình của chúng tôi. Tìm hiểu thêm tại đây.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Cape Town

  UCT Graduate School of Business Breakwater campus 9 Portswood Road V&A Waterfront, 8000, Cape Town

Câu hỏi