Keystone logo
© Vicky Matthers for the University of Bradford
University of Bradford MBA

University of Bradford MBA

University of Bradford MBA

Giới thiệu

Điều này dành cho những người có uy tín lớn, những người giải quyết vấn đề và các nhà lãnh đạo toàn cầu; tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Bradford có thể là bước tiến lớn tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Phát triển các kỹ năng chiến lược, tài chính và lãnh đạo mà bạn cần để thực hiện ở cấp cao nhất của một tổ chức. Thành công với tư cách là người quản lý, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, học giả hoặc nhà tư vấn.

Được thiết kế dành cho các chuyên gia làm việc bận rộn, chương trình MBA của chúng tôi cung cấp:

 • Các mô-đun cốt lõi trong quản lý kinh doanh, tiếp thị, tài chính và kinh tế
 • Danh mục các môn tự chọn tùy chọn đa dạng bao gồm kinh tế tuần hoàn, chăm sóc sức khỏe, khởi nghiệp và tư vấn
 • Nhiều ngày khai giảng (tháng 10, tháng 1, tháng 4 và tháng 7)
 • Một lựa chọn học tập cuối tuần
 • Tùy chọn học tại cơ sở Dubai của chúng tôi hoặc từ bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua đào tạo từ xa vào thời điểm phù hợp với bạn
 • Tùy chọn tài chính linh hoạt

Các mô-đun cốt lõi cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức quản lý, tài chính và tiếp thị cũng như lưu ý đến khả năng tuyển dụng trong tương lai của bạn. Các mô-đun tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh các khía cạnh của chương trình MBA để tạo ra một hành trình học tập riêng phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Dự án quản lý bao gồm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh mà bạn lựa chọn.

Bạn cũng có thể chuyên về một lĩnh vực nghề nghiệp mới, đang phát triển nhanh chóng với MBA Kinh tế Tuần hoàn, Doanh nghiệp và Đổi mới độc đáo của chúng tôi. Mô hình kinh tế mới này nhằm mục đích sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn, tái sử dụng sản phẩm và vật liệu, đồng thời mang lại lợi nhuận cao hơn.

Nội dung khóa học được thiết kế với ý kiến đóng góp từ các cố vấn trong ngành, bao gồm các nhân vật cấp cao của NHS Foundation Trust, Prince Lionheart, Bank of America, WWF và Santander.

Các chương trình MBA của chúng tôi gần đây đã nhận được 10 bảng xếp hạng hàng đầu thế giới từ Financial Times về giá trị đồng tiền, mức tăng lương cho sinh viên tốt nghiệp MBA ba năm sau khi tốt nghiệp, sự đa dạng về nhân khẩu học của sinh viên và khả năng di chuyển quốc tế. Đại học Bradford đã được công nhận Triple Crown từ AMBA, EQUIS và AACSB, được trao cho dưới 1% trường kinh doanh trên toàn cầu

Tại sao chọn MBA của Bradford?

Di sản

 • Trường Quản lý Đại học Bradford là một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Vương quốc Anh và có 60 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình MBA
 • Trường Kinh doanh luôn đi đầu trong đổi mới trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh
 • Đây là năm thứ 25 chương trình MBA đào tạo từ xa của Đại học Bradford
 • Đây là một trong những khóa học MBA trực tuyến toàn cầu kéo dài nhất trên thế giới

Công nhận

Trường Quản lý của chúng tôi là một phần của một nhóm ưu tú nắm giữ "ba vương miện" được công nhận: AMBA, EQUIS và AACSB.

Các khóa học MBA của chúng tôi cũng được xác nhận bởi Học viện Lãnh đạo NHS.

Giá trị của đồng tiền

Chương trình MBA đào tạo từ xa của chúng tôi được xếp hạng số 1 trên thế giới về giá trị đồng tiền.

Phương pháp của Financial Times tính toán rằng mức lương trung bình của cựu sinh viên ba năm sau khi tốt nghiệp chia cho chi phí học MBA là cao nhất thế giới.

Mềm dẻo

Các chương trình MBA của chúng tôi mang đến cho bạn sự linh hoạt để học trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới, với lựa chọn ngày đăng ký trong suốt cả năm.

Bạn có thể sắp xếp thời gian học tập của mình xung quanh các cam kết về công việc và gia đình hiện tại.

Kết nối

Bạn sẽ tham gia vào một mạng lưới rộng lớn gồm các sinh viên MBA, cựu sinh viên và các mối liên hệ kinh doanh hiện tại.

Mạng lưới của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ học tập, nghề nghiệp và hỗ trợ trực tuyến trong khi bạn học và sau khi tốt nghiệp.

Gia tài

Trường Quản lý Đại học Bradford đang kỷ niệm 60 năm là trường kinh doanh đi đầu trong đổi mới trong giáo dục kinh doanh và 25 năm cung cấp chương trình MBA Học từ xa. Điều này làm cho MBA Học từ xa trở thành một trong những khóa học MBA toàn cầu lâu đời nhất, được thiết lập nhiều nhất trên thế giới.

Tạo sự khác biệt tích cực cho xã hội

MBA của Bradford giải quyết các vấn đề lớn trong ngày. Hậu đại dịch đã có sự thay đổi văn hóa trong tư duy với các nhà lãnh đạo có trách nhiệm nhận thức rõ hơn về các vấn đề như biến đổi khí hậu, tính bền vững, tái chế và nền kinh tế tuần hoàn. Chúng tôi muốn bạn khám phá những cơ hội mà điều này mang lại, đánh giá tác động cá nhân của bạn đối với xã hội và cách bạn có thể trở thành động lực vì điều tốt đẹp cũng như tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng của Thời báo Tài chính 2024

Trong Bảng xếp hạng MBA trực tuyến năm 2024 của The Financial Times , MBA Học từ xa của chúng tôi một lần nữa được xếp hạng số 1 trên thế giới về giá trị đồng tiền và hiện cũng đứng số 1 trên thế giới về ESG và giảng dạy bằng không.

Theo bảng xếp hạng FT mới nhất, chúng tôi đứng số 1 ở Vương quốc Anh và thứ 4 trên thế giới về Mức độ hài lòng chung và thứ 6 trên thế giới về Cung cấp Chương trình.

MBA trực tuyến của chúng tôi được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về nhân khẩu học sinh viên, với 80% sinh viên tham gia khóa học được phân loại là sinh viên quốc tế và chúng tôi đã tiến lên vị trí thứ 4 trên thế giới về 'Di động quốc tế' , xem xét quyền công dân và địa điểm làm việc của cựu sinh viên trước MBA của họ, sau khi tốt nghiệp và ba năm sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ Nghề nghiệp dành cho sinh viên MBA của chúng tôi được xếp hạng thứ 6 trên thế giới , sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được xếp hạng thứ 8 trên thế giới về phát triển nghề nghiệp ba năm sau khi hoàn thành chương trình MBA trực tuyến của chúng tôi.

MBA Học từ xa của chúng tôi cũng được xếp hạng thứ 26 trên thế giới trong bảng xếp hạng MBA Trực tuyến Toàn cầu của Tạp chí CEO .

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Bradford

  Richmond Road, Bradford, West Yorkshire, United Kingdom, BD7 1DP, Bradford

 • Dubai

  Knowledge park, Dubai UAE, Block 2A, F164, Dubai

  • Toulouse

   1 Place Alphonse Jourdain - CS 66810 TOULOUSE Cedex 7, France, 31068, Toulouse

   Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi